ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ประหยัดสูงสุดถึงเกือบ 80%

นางสาวสุชาดา ตันติราพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส อยู่เคียงข้างลูกค้าทุกที่ทั่วโลก เพื่อมอบทั้งความสะดวกสบายและความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าที่นำมือถือไปใช้งานในต่างประเทศมาโดยตลอด ล่าสุดหลังจากทยอยออกแพ็กเกจ GPRS Roaming เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้ได้ตามปริมาณการใช้งานแล้ว วันนี้เรายังคงเดินหน้ามอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ที่มีความต้องการใช้งาน GPRS Roaming ในปริมาณมาก ขณะเดินทางอยู่ในประเทศต่างๆ ทั้งในทวีปเอเชียและยุโรปให้ประหยัดสูงสุดถึงเกือบ 80% กับ 4 แพ็คเกจใหม่ที่มีให้เลือก

โดยในทวีปเอเชีย เป็นครั้งแรกกับ “แพ็กเกจ Asia GPRS Roaming” ที่ให้ลูกค้าสามารถใช้งาน GPRS ได้ทุกเครือข่ายในทวีปเอเชีย มีให้เลือกทั้งแพ็คเกจ 5 MB เหมาจ่าย 2,200 บาท และ 10 MB เหมาจ่าย 4,200 บาท

และทวีปยุโรป มีให้เลือกทั้ง “แพ็กเกจ Europe GPRS Roaming 10 MB (Select)” เหมาจ่าย 2,000 บาท ใช้ได้ใน 23 ประเทศ ในทวีปยุโรป และ ”แพ็คเกจ Europe GPRS Roaming 10 MB” เหมาจ่าย 3,400 บาท ใช้ได้ทั่วยุโรป

โดยทุกแพ็กเกจมีระยะเวลาใช้งาน 7 วัน สนใจสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.52 ที่
เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซทุกสาขา หรือติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.roaming.ais.co.th