“วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้” ก้าวอีกขั้นกับความสำเร็จ

ไม่เพียงแต่เป็นเจ้าพ่อวงการเอนเตอร์เทนเม้นท์ยักษ์ใหญ่เท่านั้น “วิชัย พูลวรลักษณ์” ผู้สร้างอีจีวี จนเป็นตำนานโรงหนังยุคใหม่จวบจนปัจจุบัน ครั้งนี้ขอสวมบทบาทนักบริหารของ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด อีกหนึ่งบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังมาแรง พร้อมดันโครงการคอนโดมิเนียม Le Luk & Sky Walk Condominium ย่านทำเลทองสุขุมวิท ติด BTS เชื่อมต่อทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ พร้อมด้วยทางเข้าออก 5 เส้นทาง บนพื้นที่ 9 ไร่เศษ มูลค่ากว่า 4 พันล้านบาท ดีไซน์หรูแบบครบวงจร สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยแนวคิด Creative Living ระบุ เตรียมยลโฉมโครงการ Le Luk ได้กลางปี2553

นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทวรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ ภายใต้แบรนด์ W-PROPERTY เปิดเผยถึง ความคืบหน้าในโครงการคอนโดมิเนียม มูลค่ารวมกว่า 4,000 ล้านบาท บนพื้นที่ 9 ไร่เศษ ย่านถนนสุขุมวิท ว่า โครงการ Le Luk Condominium จำนวน 285 Units เบื้องต้นคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงกลางปี 2553 โดยโครงการดังกล่าวมีการออกแบบภายใต้แนวคิด The Paradise on Earth เพื่อเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวของชีวิตคนในเมือง โดยโครงการจะเน้นคำนึงถึงความหรูหราและฟังก์ชั่น รวมถึงดีไซน์ที่ทันใหม่

ทั้งนี้ แม้ว่าโครงการจะอยู่ใจกลางเมือง แต่เรายังคงให้ความสำคัญของความร่มรื่นที่จะผ่อนคลายด้วยการใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสสายลม นอนชมดาวในสวนสวย สังสรรค์สนุกกับแสงสีใน L’amour Party Room แบบส่วนตัว นอกจากนี้ยังมี Pool View Fitness Center ในห้องกระจก ออกกำลังกายหรือนอนเล่นในอ่าง Jacuzzi ในสระว่ายน้ำแบบ infinity edge เป็นต้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ ดินแดนแห่งความสุขที่ไม่ใช่โลกแห่งความฝัน แต่เป็นโลกส่วนตัวของคุณ และเป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัว เป็นสังคมแห่งความอบอุ่นปลอดภัย เป็น “สวรรค์” ของการใช้ชีวิต

ในขณะที่โครงการ Sky Walk Condominium จำนวน 531 Units คาดว่า จะแล้วเสร็จภายในช่วงกลางปี 2554 โดยโครงการดังกล่าว โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหรา และยังถือว่าเป็นคอนโดมิเนียมสูงที่สุดในถนนสุขุมวิทด้วยความสูงกว่า 47 ชั้นครบครันด้วย facilities อาทิ น้ำตก กลางตึกสูง, สระว่ายน้ำแบบพาโนรามา , อควาเรียม และมีห้อง Blue Sky Lobby บนชั้นที่สูงที่สุดของตึก

“ทั้ง2โครงการจะอยู่ในบริเวณพื้นที่เดียวกัน จึงมีการเชื่อมต่อทางเข้าออกของแต่ละโครงการเข้าด้วยกัน และยังประกอบด้วยพื้นที่พลาซ่าภายในอาคารซึ่งถือเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เข้าพักอาศัยในโครงการ ขณะเดียวกันโครงการยังห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงเพียง 150 เมตร ซึ่งสะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมาก ” นายวิชัย กล่าว

สำหรับรูปแบบ แนวคิดของคอนโดมิเนียมทั้ง 2 โครงการนี้ ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของคนใช้ชีวิตในเมือง ออกแบบโดยคำนึงถึงความหรูหราและฟังค์ชั่นการใช้งานลงตัวสมบูรณ์แบบรับกับโครงสร้างอาคารที่ดีไซน์ให้มีส่วนโค้งเว้า สามารถชมภูมิทัศน์อันงดงามได้จากทุกมุมมองของตัวอาคาร ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคทั้งคนไทย และต่างชาติได้เป็นอย่างดี

นายวิชัย กล่าวอีกว่า ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ประเภทอาคารสูง เป็นที่สนใจของกลุ่มนักลงทุนในต่างประเทศ ดังนั้นบริษัทฯจึงทำการ Road Show ไปยังตลาดต่างประเทศ อาทิ สิงค์โปร์ และฮ่องกง ซึ่งการ road show ในครั้งที่ผ่านมานี้ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างมาก เนื่องจากกลุ่มนักลงทุนต่างชาติเองจะสนใจเฉพาะโครงการที่มีศักยภาพ เดินทางสะดวก มีความเสี่ยงต่ำกว่าโครงการที่ไม่ได้ติดรถไฟฟ้า ดังนั้นจึงทำให้ถูกมองว่าย่านดังกล่าวเป็นทำเลทองของแหล่งการเข้ามาทำกำไรทางด้านธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์มากที่สุด ซึ่งนั่นก็จะทำให้ราคาประเมินในแต่ละปีบนพื้นที่ดังกล่าวจะมีการปรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจะเห็นได้จากราคาเริ่มต้นในการเสนอขายในปัจจุบันอยู่ที่ 120,000 บาทต่อตารางเมตร ดังนั้นจากปัจจัยบวกดังกล่าว จึงเป็นบทพิสูจน์ในขณะนี้และต่อยอดถึงอนาคตได้ว่าบริษัทฯได้ดำเนินโครงการดังกล่าวมาได้ถูกทาง

ประกอบกับต้องยอมรับว่า กำลังซื้อของผู้บริโภคเริ่มกลับมาให้ความสำคัญกับเรื่องที่อยู่อาศัยอีกครั้ง หลังจากที่ภาพรวมของเศรษฐกิจเริ่มคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นโดยส่วนตัวมองว่า เมื่อกำลังซื้อเริ่มกลับมา ผู้ประกอบการจึงต้องหันมาแข่งขันในเรื่องของคุณภาพ และทำเลที่ตั้งมากขึ้น ดังนั้น W-PROPERTY เป็นอีกหนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ความทันสมัยที่ครบวงจร สำหรับคนรุ่นใหม่ บนทำเลทองย่านสุขุมวิทที่ดีที่สุดในขณะนี้ไม่แพ้โครงการของผู้ประกอบการรายใหญ่อื่นๆ

ส่วนงบประมาณในการทำสื่อประชาสัมพันธ์นั้น เนื่องจากเราเป็นผู้ประกอบการน้องใหม่ บริษัทฯจะต้องคำนึงถึงการใช้งบประมาณในส่วนดังกล่าวอย่างมีเหตุมีผล โดยจะเน้นในเรื่องของคุณภาพ และการบริหารการจัดการโครงการให้มีศักยภาพมากที่สุด นอกจากนี้คงจะเน้นเรื่องของการประชาสัมพันธ์ข่าวสารและความคืบหน้าให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจที่ดีต่อกันระหว่างองค์กรและผู้บริโภค โดยช่วงเวลาอันใกล้นี้ทางโครงการยังได้เตรียมการจัดกิจกรรมให้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่อง Property Management อีกทั้งได้รับการสนับสนุนจากธนาคารกสิกรไทยที่นำทีมงานเข้ามาให้คำปรึกษาเรื่องสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้แก่ลูกค้าในโครงการอีกด้วย

นายวิชัย ยังกล่าวอีกว่า ในช่วงที่ผ่านมาภาพลักษณ์ของตัวเองจะโดดเด่นในธุรกิจเอนเตอร์
เทนเม้นท์ ภายใต้โรงภาพยนตร์ อีจีวี อย่างต่อเนื่อง แต่หากย้อนกลับไปแล้วจะเห็นได้ว่า พื้นที่บนที่จะก่อสร้างเป็นธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์ที่ทุกคนรู้จัก ซึ่งก็คือพื้นที่ว่างที่ต้องมีการพัฒนาพื้นที่อาคาร เพื่อต้องปรับพื้นที่ให้เป็นพื้นที่ขายหรือพื้นที่เช่า ในการหารายได้ ซึ่งการพัฒนาในรูปแบบดังกล่าวหากมองแล้วก็ไม่แตกต่างอะไรจากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน เพียงแต่แทนที่จะพัฒนาเป็นพื้นที่รูปแบบที่อยู่อาศัย เราก็พัฒนาเป็นรูปแบบโรงภาพยนตร์แทน

“ธุรกิจที่ทำก่อนหน้านี้คือ ธุรกิจเอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งจริงๆแล้วครึ่งหนึ่งก็เป็นอสังหาริมทรัพย์ คือการเข้าไปพัฒนาพื้นที่บนอาคาร หรือที่ดินเปล่าให้เป็นแหล่งเอนเตอร์เทน พัฒนาเพื่อให้คู่ค้าสามารถเข้ามาทำการค้าขาย พัฒนาให้พื้นที่นั้นมีค่าขึ้นมา โดยปัจจุบันเมื่อบริษัทฯได้เข้ามาทำอสังหาริมทรัพย์เต็มตัว ได้เริ่มมีการขยายโครงการใหม่ๆ อาทิ โครงการจัดสรรแนวราบ มีโครงการบ้านที่บริเวณถนนวิภาวดี-ดอนเมือง ชื่อโครงการบ้านต้นไม้ เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะปิดโครงการภายในสิ้นปีนี้ และยังได้รุกเข้าไปดำเนินการเปิดโรงแรมแนว Life Style Hotel แห่งใหม่บริเวณที่ตั้งใจกลางเมืองใกล้ MRT รัชดา อีกเป็นต้น” นายวิชัย กล่าว

บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2517 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 100,000,000 บาท โดยมี คุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่สร้างปรากฏการณ์เปลี่ยนแปลงให้กับวงการโรงภาพยนตร์ในเมืองไทย ไปสู่โรงภาพยนตร์ระดับโลก ในนามของโรงภาพยนตร์ อีจีวี ด้วยศักยภาพการสร้างโรงภาพยนตร์ทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล จำนวน 65 โรง ภายในระยะเวลา 18 เดือน ด้วยงบประมาณ 1,500 ล้านบาท ซึ่งแสดงถึงความสามารถในการบริหารงานก่อสร้างและพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ให้กับวงการเสมอมา และในครั้งนี้เชื่อว่า บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด จะนำความแปลกใหม่มาพัฒนาสู่วงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

ธุรกิจของ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด เน้นการพัฒนาด้านที่อยู่อาศัยแนวใหม่และพื้นที่เชิงพาณิชย์ครบวงจร สมบูรณ์แบบที่สุดบนถนนสุขุมวิท ซึ่งแตกต่างจากพร๊อพเพอร์ตี้รายอื่น ๆ ทั้งทางด้านฟังค์ชั่น และไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัย โดยได้แรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างความแปลกใหม่จากคุณวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทวรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ภายใต้ แบรนด์ W-PROPERTY

ในปัจจุบันการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ภายใต้ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด นั้น ก็จะมีในส่วนของโครงการคอนโดมิเนียม ที่พัฒนาแนวความคิดขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้ง Le Luk Condominium , Sky Walk Condominium, โครงการบ้านต้นไม้ ดอนเมือง และโครงการอื่น ๆ อีกในอนาคต ที่กำลังจะเกิดขึ้นภายใต้แบรนด์ W-PROPERTY ทำให้มั่นใจได้ว่า บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด นั้นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่
สอบถามรายละเอียด เจี๊ยบ 081-7024399