เอเท็น เน็ตเวิร์กส์ แต่งตั้งเอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ เป็นตัวแทนจำหน่าย

กรุงเทพฯ –24 พฤศจิกายน 2552 – เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ (nForce Security) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรของเอเท็น เน็ตเวิร์กส์ (A10 Networks) ในประเทศไทย ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้เอเท็น เน็ตเวิร์กส์ สามารถขยายเครือข่ายคู่ค้าด้านช่องทางจัดจำหน่ายในประเทศไทย โดยอาศัยความเชี่ยวชาญของเอ็นฟอร์ซ ทั้งในเรื่องเทคนิคและการบริหารจัดการช่องทางจัดจำหน่าย

ทั้งนี้ เอเท็น เน็ตเวิร์กส์ และเอ็นฟอร์ซ จะร่วมกันพัฒนาช่องทางจัดจำหน่ายและดำเนินโครงการด้านการตลาด เพื่อหาคู่ค้ารายใหม่ๆ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจแก่คู่ค้าที่มีอยู่

คุณอภิชัย นิมจิรวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด กล่าวว่า “เอเท็น เน็ตเวิร์กส์ นำเสนอการเร่งความเร็วแอพพลิเคชั่นและโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่ายซึ่งเหมาะสำหรับทุกอุตสาหกรรม ทั้งนี้การนำเสนอนวัตกรรมที่มีสมรรถนะเหนือกว่าของ เอเท็น เน็ตเวิร์กส์ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างมากในระดับภูมิภาค เอ็นฟอร์ซ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สามารถให้ความการสนับสนุนแก่เอเท็น เน็ตเวิร์กส์ ในการเสริมสร้างสถานะในตลาดเมืองไทย โซลูชั่นของเอเท็นคือสถาปัตยกรรมที่ทรงพลัง เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพสูงสุด และจะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่าจากการลงทุน”

มร. จอห์น เวย กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของเอเท็น เน็ตเวิร์กส์ กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้เอเท็นขยายฐานธุรกิจในเมืองไทยได้รวดเร็วขึ้น โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและเครือข่ายคู่ค้าที่แข็งแกร่งของเอ็นฟอร์ซ นอกเหนือจากความสำเร็จร่วมกับผู้ให้บริการและบริษัทโทรคมนาคมชั้นนำในประเทศไทยแล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับเอ็นฟอร์ซเพื่อขยายธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างแข็งแกร่งอีกด้วย”