อร่อยรส สุขล้ำกับเมนูมหัศจรรย์ “ปลาหิมะ”

เทศกาลอาหารโปรโมชั่น, เดือนมกราคม 2553 – โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิแอร์พอร์ต คัดสรรปลาหิมะสดๆ ชั้นดีมาปรุงแต่งเป็นเมนูปลาหิมะสูตรเด็ดรสโอชาโดยฝีมือเชฟประจำ 4 ห้องอาหารของโรงแรมฯ ได้แก่ Asian Pepper Blazed Snow Fish on Pumpkin Mash, Rocket Salad and Coriander Foam ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ ปลาหิมะนึ่งมะนาว ที่ห้องอาหารศาลาไทย ปลาหิมะทอดพริกเกลือ ที่ห้องอาหารจีนโกลเด้นวิลเลจ และปลาหิมะผัดเนย ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น คินเซน ในราคาจานละ 650++ บาท

ปลา หิมะ หรือ ปลากินดารา (Gindara) มีชื่อเรียกในภาษาอังกฤษว่าปลาเซเบิ้ล (sablefish) ปลาค็อดดำ (black cod) หรือ บัตเตอร์ฟิช (butterfish) อาศัยอยู่ตามแนว ชายฝั่งอเมริกาเหนือจากทะเลเบอริ่ง (Bering Sea) ถึงบาจาแคลิฟอร์เนีย (Baja California) ปลาชนิดนี้จะพบมากในร้านอาหารซูชิที่โตเกียว ด้วยเนื้อปลาที่ขาวละเอียดอ่อนนุ่มและรสชาติละมุนของปลาเซเบิ้ลจึงปลาที่มีราคาสูง ปลาเซเบิ้ลเป็นปลาที่อาศัยอยู่ใต้ทะเลจึงต้องใช้อวนขนาดใหญ่ในการจับและกับดักต้องมีการกำหนดเขตพื้นที่ที่แน่นอน เช่นฟาร์มปลาบางแห่งในบริติช โคลัมเบีย

ตลอดเดือนมกราคม 2553 ให้รางวัลกับตัวเอง สัมผัสความสุขล้ำกับรสชาติความอร่อยนุ่มละมุนลิ้นของปลามหัศจรรย์ “ปลาหิมะ” ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารและและรสชาติแสนอร่อยที่ดีต่อสุขภาพได้ที่ร้านอาหารของโรงแรมฯ ทั้ง 4 ร้าน ได้แก่ เดอะสแควร์ คินเซน ศาลาไทย และโกลเด้น วิลเลจ ที่เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน เวลา 11:30 – 14:30 น. และมื้อค่ำ เวลา 18:30 -22:30 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02 131 1111.