ฟิลิปส์เปิดตัวเครื่องเล่น Blu-ray Disc ใหม่ รุ่น Philips BDP7500

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นดิสก์แบบ Blu-ray รุ่น Philips BDP7500 ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ให้ภาพความละเอียดสูงสุดในระดับ Full HD1080p ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับความตื่นตาตื่นใจกับภาพความละเอียดสูงสุด

เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP3000 นำประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วยภาพในอัตรา 24 เฟรมต่อวินาที ภาพยนตร์ต้นฉบับจะถูกบันทึกด้วยอัตราของเฟรมเดียวกันนี้ซึ่งให้บรรยากาศและลักษณะของภาพมีความเป็นเอกลักษณ์ เครื่องเล่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips ถูกออกแบบให้นำเสนอภาพด้วยอัตรา 24 เฟรม/วินาที โดยตรงจากดิสก์ Blu-ray ดังนั้นจึงให้ภาพความละเอียดสูงที่ให้อารมณ์เหมือนกับการรับชมในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ระบบ Dolby TrueHD เพื่อเสียงรอบทิศทางระดับ Hi-Fi 7.1 Channel

พิเศษสุดด้วยฟังก์ชั่นการปรับบทบรรยายภาพยนตร์ให้รองรับกับจอแบบ widescreen ทำให้คุณสามารถอ่านบทบรรยายได้อย่างสะดวกเพิ่มตัวอรรถรสในการชมภาพยนตร์ได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP7500 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ BD-Live (Profile 2.0) เพื่อให้คุณสนุกกับข้อมูลโบนัส Blu-ray ออนไลน์ได้ โดย BD-Live เปิดโอกาสให้คุณได้เข้าสู่โลกกว้างของความละเอียดสูงอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP7500 สามารถใช้ได้กับฟอร์แมตมาตรฐานต่างๆของแผ่น Blu-ray, DVD และ CD (CD-R/CD-RW, DVD-Video, DVD-R/-RW, CD, DVD+R/+RW, DivX, DVD, BD Video, BD-R/RE 2.0, BD-ROM) นอกจากนั้นยังใช้งานง่ายด้วย ระบบ EasyLink ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว

ราคา13,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652