จีเอสเค เปิดตัว “สก๊อต วิตามินซี แพสทิล” แบบเจลลี่

บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด นำตลาดวิตามินสำหรับเด็กอีกครั้งด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “สก๊อต วิตามินซี แพสทิล” วิตามินซีในรูปแบบเจลลี่ รสมิกซ์เบอร์รี่รายแรกในตลาด รับกระแสใส่ใจสุขภาพโต “สก๊อต วิตามินซี แพสทิล” อุดมด้วยวิตามินซีสูง ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง มีประโยชน์ถูกใจคุณแม่อร่อยถูกปากคุณลูก มั่นใจครองตำแหน่งผู้นำในตลาดวิตามินสำหรับเด็ก

มร. อูเมซ พาล์เค ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ เฮลท์แคร์ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ จีเอสเค กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวในวันนี้ว่า “สก๊อต มีประสบการณ์ในการผลิตและจำหน่ายวิตามินสำหรับเด็กมานานกว่า 50 ปี เพราะเข้าใจถึงความต้องการของผู้ปกครองและธรรมชาติของเด็กๆ เป็นอย่างดี เราจึงได้วิจัยและพัฒนาวิตามินซีสำหรับเด็กรูปแบบใหม่ ในลักษณะเจลลี่ รสมิกซ์เบอร์รี่ รสชาติอร่อยถูกใจเด็กๆ ให้ประโยชน์จากวิตามินซี ซึ่งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้ว่าบุตรหลานมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงและได้รับวิตามินซีมากเพียงพอในแต่ละวัน”

และเสริมว่า “ปัจจุบันตลาดวิตามินซีในประเทศไทยมีศักยภาพในการเติบโตสูงทั้งเชิงปริมาณ และมูลค่า ซึ่งมีปัจจัยจากการตื่นตัวใส่ใจดูแลสุขภาพของผู้บริโภค ตลอดจนการแพร่ระบาดของไข้หวัดที่มีความรุนแรงขึ้น ซึ่งในปีที่ผ่านมาตลาดวิตามินซีโดยรวมมีมูลค่าถึง 390 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตสูงถึง 46% ทั้งนี้ สก๊อต ในฐานะผู้นำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์วิตามินสำหรับเด็ก มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและขยายฐานผู้ใช้โดยเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยในปีนี้ตั้งเป้ายอดขายขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในตลาดวิตามินสำหรับเด็กหรือเติบโต 50 %”

นอกจากนี้ สก๊อต ยังได้คว้าน้องริชาร์ด เกียนี่ ดาราเด็กชื่อดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณาเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “สก๊อต วิตามินซี แพสทิล” ตัวช่วยที่วางใจได้ของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ช่วยดูแลปกป้องลูกรักให้มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง พร้อมที่จะเรียนรู้โลกกว้างด้วยความสนุกสนานและมีอิสระ

ผลิตภัณฑ์ “สก๊อต วิตามินซี แพสทิล” แบบเจลลี่ รสมิกซ์เบอร์รี่ อุดมด้วยวิตามินซีสูงถึง 30 มิลลิกรัมต่อเม็ด (ปริมาณวิตามินซีที่ Thai RDI แนะนำให้บริโภคต่อวันสำหรับเด็กวัย 3 – 9 ปี คือ 30 – 60 มิลลิกรัม) วิตามินซีมีส่วนช่วยเสริมภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับร่างกาย มีให้เลือกทั้งแบบกล่อง 20 เม็ด ราคา 59 บาท และแบบขวด บรรจุ 50 เม็ด ราคา 159 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านขายยา ไฮเปอร์มาร์เก็ต และ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ