‘ไอริส พาร์ค สุขุมวิท 76’ เดินหน้าจัดงาน Grand Opening วันที่ 20-21 มี.ค.นี้

‘ไอริส กรุ๊ป’ สร้างสรรค์แนวคิดการพัฒนาแบบบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อบ้าน เดินหน้าจัดงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการ “ไอริส พาร์ค สุขุมวิท 76” อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นด้วยระบบคมนาคมล้อมรอบ ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งใต้ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีแบริ่งและจุดขึ้น-ลงทางด่วนเพียง 5 นาที ชูจุดขายมีแบบบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์ให้เลือกสรรตามความต้องการ ในราคาเริ่มเพียง 1.8 – 4 ล้านบาท พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดกว่า 2 แสนบาท ภายในเสาร์-อาทิตย์ที่ 20-21 มีนาคม ศกนี้

นายกิตติพงษ์ สุมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า สถานการณ์ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะเริ่มปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้น เนื่องจากปัจจัยเศรษฐกิจที่ดีขึ้น และอัตราดอกเบี้ยยังอยู่ในระดับต่ำประกอบกับความชัดเจนของโครงการส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีเขียว ช่วงอ่อนนุช-แบริ่ง ที่มีกำหนดการเปิดทดลองเดินรถและจะให้บริการได้ในปีที่ 2554 ประกอบกับการที่ภาครัฐได้มีมติยกเลิกมาตรการด้านภาษีช่วยอสังหาริมทรัพย์ ให้มีผลสิ้นสุดลงในวันที่ 26 มีนาคม 2553 นี้ ทำให้บริษัทต่างๆ เร่งทำการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขาย เพื่อให้ทันกับมาตรการฯที่จะสิ้นสุดลง

ซึ่งทาง ไอริส กรุ๊ป ภายหลังจากที่ได้เปิดตัว “โครงการไอริส พาร์ค สุขุมวิท 76” และได้พัฒนาในส่วนพื้นที่ด้านหน้าโครงการ จำนวน 56 ยูนิต ไปแล้วตั้งแต่ช่วงปลายปี 2552 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้เพิ่มพื้นที่ในการพัฒนาในส่วนของเฟสที่ 1 อีกจำนวน 10 ยูริต รวมเป็น 66 ยูนิต โดยปัจจุบันบริษัทมียอดขายแล้วกว่า 60% คิดเป็นมูลค่าประมาณ 100 ล้านบาท และขณะนี้บริษัทฯ วางแผนที่จะพัฒนาในเฟสที่ 2 โดยในโอกาสนี้ บริษัทจึงวางแผนจัดงาน Grand Opening เพื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 20-21 มีนาคม 2553 เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ให้การตอบรับที่ผ่านมาเป็นอย่างดี

สำหรับ โครงการ ไอริส พาร์ค สุขุมวิท 76 เป็นโครงการบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย สไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล โดยมีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ บนเนื้อที่ 24 ไร่ จำนวน 216 ยูนิต บนทำเลศักยภาพสูงสุดของที่ตั้งโครงการย่านสำโรงใต้ ใกล้เส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเลือกเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนบางนาเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีแบริ่ง เพียง 2.8 กิโลเมตร ทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเดินทางออกนอกเมือง ด้วยถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งใต้ และยังแวดล้อมไปด้วยระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนอัสสัมชัญ สมุทรปราการ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟ สมุทรปราการ, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา, โรงเรียนลาซาล ล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัลซิตี้ บางนา, บิ๊กซี, คาร์ฟูร์, อิมพีเรียล สำโรง เป็นต้น

ด้วยแนวทางการพัฒนาโครงการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ECO Design” แนวคิดการออกแบบเพื่อสิ่งแวดล้อม ที่มีหลักการออกแบบด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับตัวบ้าน และส่วนต่างๆ ของโครงการ เพื่อให้บรรยากาศและสภาพแวดล้อมมีความร่มรื่น ทั้งยังแบ่งพื้นที่โครงการได้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ซึ่งมีหลักในการออกแบบ คือ

– การออกแบบเน้นประโยชน์ใช้สอยภายในบ้านโดยแบบบ้านแต่ละแบบจะมีจุดเด่นแตกต่างกัน
– กำหนดตำแหน่งของบ้าน เน้นการจัดเพื่อให้สามารถเปิดรับทิศทางลมได้เป็นอย่างดี
– เน้นมุมมองจากภายในสู่ภายนอกด้วยกระจกเข้ามุม เพื่อมุมมองที่กว้าง โล่ง สบาย
– ใช้กระจกเขียวตัดแสงเพื่อช่วยกรองรังสี UV
– ใช้วัสดุตกแต่งแนวอิงธรรมชาติ หรือใกล้เคียงกับวัสดุที่ทำจากธรรมชาติ
– มีการแบ่งพื้นที่โครงการได้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ฯลฯ

โครงการ ไอริส พาร์ค มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ไว้ในโครงการเดียวกัน เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ บ้านเดี่ยว แบบ Orchid ขนาดประมาณ 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 173 ตร.ม. แบบ Hoya และแบบ Cala ขนาดประมาณ 36 – 37 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 122 ตร.ม. และทาวน์เฮ้าส์แบบ Poppy ขนาดประมาณ 20 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 109 ตร.ม. มีหน้ากว้าง 5.5 เมตร ทุกแบบมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำจอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้นที่ตั้งแต่ 1.8 – 4 ล้านบาท จำนวนรวม 216 ยูนิต มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วง Grand Opening โดยลูกค้าที่จองซื้อบ้านในโครงการ ไอริส พาร์ค สุขุมวิท 76 ได้สิทธิ์รับส่วนลดสูงสุดกว่า 2 แสนบาท (ตามเงื่อนไขของบริษัท) พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ถังเก็บน้ำและเครื่องปั๊มน้ำ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง รวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้นำเสนอกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกภายในงานอีกมากมาย อาทิ กิจกรรมเพ้นท์สีสำหรับครอบครัว หมอดูไพ่ยิปซีตรวจดวงชะตา พร้อมทั้งเกมส์สันทนาการต่างๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถแวะเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมโครงการ หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพื่อลงทะเบียนรับของที่ระลึกได้ที่0-2743-5656 หรือเว็บไซต์ www.iris.co.th