ฟิลิปส์แนะนำเครื่องฟอกอากาศใหม่ Philips AC4004

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องฟอกอากาศใหม่ รุ่น Philips AC4004 ดีไซน์ทันสมัย นวัตกรรมเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงสามารถกรองแบคทีเรียและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้อย่างหมดจด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศที่สะอาดสดชื่น เพื่อสุขภาพดีของทุกคนในครอบครัว

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4004 เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดประมาณ 30 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย ระบบHealthy Air-Protect Alert ที่ช่วยแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนไส้กรอง พร้อมกับ ระบบ Healthy Air-Protect Lock ที่จะทำการล็อคการทำงานของเครื่องหากยังไม่ได้มีการเปลี่ยนแผ่นกรอง ซึ่งทำให้คุณแน่ใจว่าอากาศที่คุณหายใจจากเครื่องฟอกอากาศ ฟิลิปส์จะบริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ พร้อมระบบเซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศภายในห้อง ควบคุมคุณภาพอากาศให้สะอาดอยู่เสมอ

นอกจากนั้นเครื่องฟอกอากาศ Philips AC4004 ยังมาพร้อมระบบ Sleep mode ตัวเครื่องทำงานแบบเงียบพร้อมไฟแสดงแบบสลัว ซึ่งจะไม่รบกวนการนอนหลับของคุณ แต่หากต้องการกลับไปยังการทำงานแบบเดิม หรือต้องการเลือกระดับความเร็วลม เพียงกดปุ่ม FAN SPEED หรือ ปุ่ม AUTO เครื่องจะกลับมาทำงานตามเดิมได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4004 ยังมาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ 4 ขั้นตอน ได้แก่ ขั้นตอนที่ 1 แผ่นกรองชั้นแรกจะทำการดักจับ เชื้อแบคทีเรีย ฝุ่นผงต่างๆ และอนุภาคขนาดใหญ่ เช่นเส้นผม ขนสัตว์ ขั้นตอนที่ 2 แผ่น
กรองHEPAให้คุณปลอดภัยจากเชื้อโรคอันไม่พึงประสงค์ สามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 20 นาโนเมตร รวมไปถึงไวรัสบางชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามการประกาศขององค์กรอนามัยโลก W.H.O ไข้หวัดนก และเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของไข้หวัดจะมีขนาดใหญ่กว่า 20 นาโนเมตร ขั้นตอนที่ 3 แผ่นกรองอนุภาคในอากาศ Electro-Static Precipitation (ESP) จะดักจับสิ่งสกปรกไว้ที่พื้นผิวพร้อมกักเก็บอย่างปลอดภัย และหากพิจารณาจำนวนการใช้งานโดยเฉลี่ยถือว่าคุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะแผ่นกรองอนุภาคในอากาศ ESP เปลี่ยนทุกๆ 5 ปีเท่านั้น ขั้นตอนที่ 3 แผ่นกรอง AC ช่วยขจัดกลิ่นและก๊าซที่ไม่พึงประสงค์ มอบอากาศบริสุทธิ์ให้แก่คุณ และขั้นตอนที่ 4 แผ่นกรองHEPA กรองฝุ่นและควันบุหรี่ รวมถึงฆ่าเชื้อจุลินทรีย์รวมไปถึงเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา 19,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652