มาแล้ว!! สุดยอด App บน AIS iPhone เสริมประสิทธิภาพการใช้งาน

เอไอเอส เปิดเกมรุกตลาด Application ลง App Store ให้สาวกเอไอเอส ไอโฟน โหลดฟรีแล้ววันนี้! ชูจุดเด่นด้วย Local Application อย่าง E-Service ที่ช่วยบริหารการใช้งานได้ด้วยตัวเอง , Layar เครื่องมือค้นหาสิทธิพิเศษ และ Local Content จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ  เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งขาช้อป คอหุ้น ดูหนังฟังเพลง อัพเดทข่าวสาร

นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริการเสริม เอไอเอส เปิดเผยว่า “หัวใจหลักอีกด้านของการที่จะใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ คือ Application ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยเพิ่มเติมนอกเหนือจากการใช้ฟังก์ชั่นพื้นฐาน ดังนั้น ด้วยอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของสมาร์ทโฟน ทำให้ความนิยมดาวน์โหลด Application มาใช้งานเพิ่มขึ้นตามไปด้วย”

ในฐานะ Operator เอไอเอสจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนา Local Application ที่จัดทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าเอไอเอส เพื่อให้การใช้งานสมาร์ทโฟนจากเอไอเอสเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งในส่วนที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการบริหารจัดการการใช้งาน รวมถึงเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตให้มีสีสัน สนุกสนาน ตอบโจทย์ Lifestyle ครบทุกด้าน

โดยเบื้องต้น Application ที่เริ่มเปิดให้ชาว AIS iPhone ดาวน์โหลดผ่าน App Store ได้แล้ว คือ

1.E- Service : ที่นำเอาบริการออนไลน์รูปแบบใหม่ มาไว้บน AIS iPhone ให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรม และบริหารจัดการ และช่วยให้ควบคุมการใช้งานมือถือได้ด้วยตัวเอง ทั้งเช็คยอดค่าโทร, รายละเอียดการโทร, ยอดใช้งานบริการเสริม, เปลี่ยนโปรโมชั่น, ฯลฯ

2.Layar : ให้สามารถค้นหาสิทธิพิเศษจากร้านค้าแบรนด์ดังที่ร่วมโครงการของเอไอเอส พลัส ทั่วประเทศ เพียงส่อง iPhone ไปรอบตัว

3.Local Content Application ที่ผนึกกำลังพันธมิตรซึ่งเชี่ยวชาญในวงการต่างๆ อาทิ บันเทิง เพลง ข่าว หุ้น มาร่วมพัฒนา App สุดเอ็กคลูซีฟสำหรับลูกค้าเอไอเอส โดยขณะนี้ ได้เปิดให้ดาวน์โหลดผ่านทาง App Store ได้แล้ว อาทิ

– Blue Mobile : ดูหุ้นแบบเรียลไทม์ จากตลาดหุ้นไทยและเทศมากกว่า 160 แห่งทั่วโลก พร้อมเช็คอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ราคาน้ำมัน และอื่นๆ

– BKK Gossip : อ่านนิตยสารบันเทิงชั้นนำ

– MAJOR : ดูตัวอย่างหนัง, โปรแกรมเข้าฉาย และจองตั๋วผ่านแอพฯ ได้ทันที พร้อมรับสิทธิพิเศษที่จัดให้ลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น

– Manager : เกาะติดข่าวในเครือ ASTV ผู้จัดการ

– GMM : คลังเพลงสุดฮิต และสังคมออนไลน์ของคอเพลง พร้อมอัพเดทกิจกรรมสุดมันจาก GMM Grammy

– YellowPages : ค้นหาข้อมูลสินค้าบริการและเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ได้ทันที

-QR Coder โปรแกรมอ่านและสร้าง QR code ได้ด้วยตนเอง พร้อมส่งอีเมล์ไปให้เพื่อนได้เลย

ลูกค้าเอไอเอส สามารถค้นหา AIS iPhone App ผ่านทาง App Store และดาวน์โหลดได้ฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้  สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th