“เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่” สร้างสรรค์ไอศกรีม โยเกิร์ต และ เชอร์เบท รสชาติใหม่

เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ รุกตลาดต้อนรับปิดเทอมในช่วงฤดูร้อน เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ เปิดตัวไอศกรีมกลุ่มโยเกิร์ต และ เชอร์เบท ที่สร้างสรรค์ให้ทานสนุก กว่า 20 ครีเอชั่น เริ่มจำหน่ายทั้ง 9 สาขา ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 20 ล้านบาท

นายเฟรด มาวาด ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอฟเอ คอร์ปอเรชั่น [ไทยแลนด์] จำกัด หรือ จีเอฟเอ เปิดเผยว่า “เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่” ร้านไอศกรีมระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมแบบมิกซ์อิน ในเครือ จีเอฟเอ ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบริหารและดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ อาหารและเครื่องดื่ม ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ครีเอชั่นน้องใหม่ หลากหลายสไตล์กว่า 20 ครีเอชั่น ได้แก่ ไอศกรีมกลุ่มไอศกรีมโยเกิร์ต และไอศกรีมเชอร์เบท เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่มีพฤติกรรมใส่ใจต่อการรักษาสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยครีเอชั่นน้องใหม่นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป เป็นการต้อนรับช่วงปิดเทอมในช่วงฤดูร้อน ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ตั้งเป้ายอดขายรวม “เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่” ในปีนี้ ไว้ที่ประมาณ 20 ล้านบาท

“เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่” มีจุดเด่นในการนำเสนอความสนุกสนานให้กับลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์ไอศกรีมในสไตล์ของตนเอง โดยการนำมิกซ์อินไปคลุก เคล้ากับไอศกรีมแต่พอดี บนแผ่นหินอ่อนคุณหภมิ ลบ 19-20 องศา เพื่อให้การทานไอศกรีมนั้นมีรสชาติของมิกซ์อินในทุก ๆ สัมผัส นอกจากนี้ ไอศกรีมของเราทำสดใหม่สไตล์โฮมเมดด้วยส่วนผสมคุณภาพสูง และถูกออกแบบมาเพื่อคลุกเคล้าโดยเฉพาะ เนื้อไอศกรีมจึงมีความเหนียวนุ่ม แน่น ไม่เป็นเกร็ดน้ำแข็ง จึงไม่ละลายง่ายเมื่อนำไปคลุกเคล้ากับมิกซ์อิน สำหรับ ไอศกรีมน้องใหม่กว่า 20 ครีเอชั่น ที่สร้างสรรค์มาเป็นทางเลือกให้กับคนรักสุขภาพ ในกลุ่มโยเกิร์ต อาทิ โฟรเกิร์ต บลูเบอร์รี่, โฟร์เกิร์ต สตรอเบอร์รี่ ครั้นช์ และโฟรเกิร์ต ฟรุต & ฮันนี่ โฟร์เกิร์ตสตรอเบอร์รี่ ส่วนในกลุ่มเชอร์เบท อาทิ เชอร์เบท ฮันนี่ เลมอน เชอร์เบท กรีน แอปเปิ้ล เชอร์เบท, ทรอปิค สแปลช สตรอเบอร์รี่ บานาน่า เซอร์ไพรส์, พีชชี่ เลมอน และ สตรอเบอร์รี่ บานาน่า ดีไลท์ เป็นต้น นายเฟรด กล่าวและเพิ่มเติมว่า

สนนราคาของ “เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่” เริ่มต้นที่ 89 บาทต่อ 1 ลูกหรือ สกู้ป 149 ต่อ 2 สกู๊ป 219 ต่อ 3 สกู๊ปเลือกฟรีได้ 1 มิกซ์อินต่อสกู๊ป ส่วนเมนูครีเอชั่นอยู่ที่ราคา 109 บาท ต่อ 1สกู๊ป และ 179 บาท ต่อ 2 สกู๊ป ส่วนไอศกรีมโปรโมชั่นประกอบด้วยไอศกรีม 2 สกู้ป มิกซ์อิน 2 หรือ 3 หรือ 4 ชนิด ตามความเหมาะสมของครีเอชั่นนั้น ๆ หรือหากอยากได้มิกซ์อินเพิ่มสามารถสั่งได้โดยเพิ่มเงินเพียง 20บาทต่อ 1 ชนิด ปัจจุบัน “เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่” มีให้อิ่มอร่อยทั้งหมด 9 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G, ศูนย์บันเทิงเชิงศิลป์ ดิ เอสพละนาด ชั้น G, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ชั้น 6, อาคารเทียบเครื่องบินบี (B) และเอฟ (F) สนามบิน สุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ, ชั้น G ดิอะเวนิว พัทยา, ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5 และ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 5