กุญแจสู่ที่สุดของผิวสวย ชุ่มชื่นยาวนานอย่างสมดุล เพียว บิวตี้ จีโอ อควา

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ เผยเคล็ดลับสู่ผิวชุ่มชื่นสมดุลด้วยคุณค่าบริสุทธ์จากธรรมชาติในชุดผลิตภัณฑ์ เพียว บิวตี้ จีโอ อควา (Pure Beauty GeoAqua) จากประเทศเกาหลี โดยผสานศาสตร์การถนอมความชุ่มชื่นของน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้อย่างยาวนานจากคุณค่าน้ำพุร้อนธรรมชาติอัลไพน์ของเกาหลี เสริมด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของสารประกอบไฮโดรมานีล (Hydromanil) ซึ่งได้รับการพัฒนาจากสารสกัดจากธรรมชาติของต้นธารา (Tara Tree) เพื่อผิวเรียบ เนียนนุ่ม

ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการทำงานของชั้นผิว การรักษาความชุ่มชื่นจึงเป็นเคล็ดลับของทุกวิธีดูแลผิวเพื่อความงาม ผิวที่มีคุณภาพดีมีองค์ประกอบหลักที่มาจากน้ำถึง 70% ผิวที่ชุ่มชื่นสมดุลด้วยน้ำหล่อเลี้ยง จึงเป็นผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน เนื่องจากปัจจัยทางสภาพแวดล้อมและการดำเนินชีวิตเช่น มลภาวะ แสงแดด อาหาร และอายุ ล้วนทำให้ผิวแห้งลงได้

คุณค่าอันโดดเด่นของชุดผลิตภัณฑ์ เพียว บิวตี้ จีโอ อควาจึงได้รับการสร้างสรรค์ให้ทำหน้าที่หลักในการช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นของผิวเป็นพิเศษ พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ดูมีสุขภาพดีอย่างยาวนาน โดยมีส่วนผสมสำคัญของ

1.น้ำพุร้อนออนเซ็น – น้ำพุร้อนจากใต้พิภพที่เรียกว่าออนเซ็นได้รับการยอมรับนับถือมานานนับศตวรรษจากชาวเอเชียในความศักดิ์สิทธิ์ และคุณค่านานาประการจากแร่ธาตุ และ ออนเซ็นที่มีชื่อเสียงในคุณสมบัติของการรักษาและฟื้นฟูสภาพผิวให้คืนสภาพสมบูรณ์ได้อีกครั้ง ด้วยคุณค่าการให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และกระบวนการเมตาบอลิซึมของผิวพรรณ พร้อมทั้งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้ออย่างอ่อนโยน

2.สารประกอบไฮโดรมานีล – ได้รับการพัฒนาจากสารสกัดจากธรรมชาติของต้นธารา ทำให้ได้สารประกอบไฮโดรมานีลที่มีลักษณะพิเศษแบบ 3 มิติที่สามารถดูดซึมและกักเก็บน้ำจากชั้นผิวภายนอกก่อนส่งต่อเข้าสู่ชั้นผิวภายในอย่างเป็นธรรมชาติและคงสภาพยาวนาน

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพียว บิวตี้ จีโอ อควา ได้รับการทดสอบทางผิวหนังแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว และประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว โทนเนอร์ เจล เซรั่ม อายเจล โดยมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

1.เพียว บิวตี้ จีโอ อควา อัลตร้า ไฮเดรทติ้ง อควา เจล (Pure Beauty GeoAqua Ultra Hydrating Aqua Gel ขนาด 50 มล. ราคา 550 บาท) – เจลบางเบามีส่วนผสมจากน้ำพุร้อนออนเซ็นและสารประกอบไฮโดรมานีล พร้อมแร่ธาตุและสารสกัดจากพืชที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวชั้นนอก ด้วยคุณลักษณะที่ไร้ความมันและสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังช่วยดูแลความมันบนผิวหน้าให้สมดุลตามธรรมชาติ ทำให้ผิวชุ่มชื่น สดใส และบางเบา เหมาะสำหรับใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน

2.เพียว บิวตี้ จีโอ อควา อัลตร้า ไฮเดรทติ้ง เคลนซิ่ง โฟม (Pure Beauty GeoAqua Ultra Hydrating Cleansing Foam ขนาด 125 มล. ราคา 250 บาท) – โฟมล้างหน้าสูตร Soap free สามารถขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันบนผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งและระคายเคือง ช่วยในการหล่อเลี้ยงและเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว เพื่อให้ได้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก

3.เพียว บิวตี้ จีโอ อควา อัลตร้า ไฮเดรทติ้ง โทนเนอร์ (Pure Beauty GeoAqua Ultra Hydrating Toner ขนาด 145 มล. ราคา 350 บาท) – เพิ่มพลังให้ผิวในทันทีด้วยโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยทำความสะอาด ปรนนิบัติผิวทำให้รูขุมขนและดูกระชับ สารไฮโดรมานีลช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มได้ยาวนานตลอดวัน

4.เพียว บิวตี้ จีโอ อควา อัลตร้า ไฮเดรทติ้ง อายเจล (Pure Beauty GeoAqua Ultra Hydrating Eye Gel ขนาด 15 มล. ราคา 450บาท) – อายเจลสูตรอ่อนละมุนช่วยปรนนิบัติรอยคล้ำรอบดวงตาและอาการบวมของเปลือกตา องค์ประกอบจากน้ำในออนเซ็น สารประกอบไฮโดรมานีล และแร่ธาตุมากมายจากใต้พิภพสามารถทำงานควบคู่กันเพื่อการฟื้นบำรุงผิวเสียสะสม พร้อมช่วยดูแลริ้วรอยให้ดูเรียบเนียนลงได้

5.เพียว บิวตี้ จีโอ อควา อัลตร้า ไฮเดรทติ้ง เซรั่ม (Pure Beauty GeoAqua Ultra Hydrating Serum ขนาด 30 มล. ราคา 550 บาท) – เซรั่มเน้นให้การฟื้นบำรุงสภาพผิวเสียสะสมเป็นพิเศษ ด้วยพลังคุณค่าจากแหล่งน้ำออนเซ็น สารไฮโดรมานีล รวมทั้งสารสกัดจากพืชนานาชนิด สามารถมอบความชุ่มชื้นของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และความอ่อนนุ่มสุดพิเศษแก่ผิว ช่วยปกป้องผิวพรรณได้อย่างยาวนาน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ชุดผลิตภัณฑ์ เพียว บิวตี้ จีโอ อควา วางจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ