“แอด็อกซ์”(Edox) คอลเลคชั่นพิเศษ Edox: X-Treme Pilot III

นายพรประยูร อิศรศักดิ์ ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บริษัท คริสเบน จำกัด ผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า “คริสเบน เป็นตัวแทนนำเข้านาฬิกาสวิสแบรนด์ดัง “แอด็อกซ์” (Edox) ขวัญใจนักกีฬาแชมป์ความเร็ว จนได้รับการกล่าวขานว่า “แอด็อกซ์ คือ…จ้าวเวลาแห่งโลกของแชมเปี้ยนส์” จากคุณสมบัติเป็นที่ยอมรับเรื่องความเที่ยงตรง จึงได้รับเกียรติเป็นนาฬิกาจับเวลาอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน แรลลี่โลก ประจำปี 2010-2012 (WRC: World Rally Championships since 2010-2012) ล่าสุด คริสเบน ได้นำเข้านาฬิกาแนวสปอร์ต ระดับหรู ในคอลเลคชั่นพิเศษ ลิมิเต็ดเอดิชั่น รุ่น “แอด็อกซ์ : เอ็กซ์ตรีม ไพล็อต 3 ( Edox: X-Treme Pilot III) ให้บรรดาผู้ที่รักนาฬิกามาดแมนแบบมั่นๆในเมืองไทยได้เป็นเจ้าของในจำนวนจำกัดเพียงบางส่วนจาก 1,100 เรือนทั่วโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Bad Boy” เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงไหลในความท้าทาย ประลองความเร็ว ของการแข่งขันรถยนต์ระดับโลก ผู้ไม่ยี่หระต่ออุปสรรค์นานา ไม่ว่า จะขับเคี่ยวบนพื้นยางมะตอย พื้นหิมะ หรือ พื้นน้ำแข็ง”
“แอด็อกซ์: เอ็กซ์ตรีม ไพล็อต 3 ( Edox: X-Treme Pilot III) ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นนาฬิกา จับเวลา สำหรับเหล่านักขับแรลลี่ ในการแข่งขันแรลลี่โลก (WRC: World Rally Championship) เป็นนาฬิกาที่มีบุคคลิกมาดแมนดูทันสมัยและปราดเปรียว มีสไตล์ออกแนวท้าทาย ด้วยตัวเรือนผลิตจากสุดยอดจักรกลไททาเนียมน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เคลือบด้วยเทคโนโลยี พีวีดี สีดำ ตัดกับสีเขียวเรืองแสงของเข็มจับเวลา เข็มวินาที และตัวเลขวันที่ พร้อมเสริมความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษ ด้วยปุ่มเม็ดมะยมสีเขียวเรืองแสง ความสามารถกันน้ำลึกที่ระดับ 100 เมตร ปกป้องการขีดข่วนด้วยกระจกซัฟไฟร์ตัดเงาสะท้อน
นาฬิกา“แอด็อกซ์: เอ็กซ์ตรีม ไพล็อต 3 ถือเป็นเครื่องมือสำคัญประจำตัวเหล่านักแข่งรถ ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ด จำกัดจำนวนการผลิตทั่วโลกเพียง 100 เรือนสำหรับเครื่องอัตโนมัติ และ1,000 เรือนสำหรับเครื่องควอร์ส บรรจุในกล่องที่มีเอกลักษณ์พิเศษ ราคาเรือนละ 97,000.-บาท มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัล-ชิดลม, สยามพารากอน, โรบินสัน พระราม 9, และ เซน ผู้สนใจ ติดต่อ โทร. 02- 635 8191-2