โซนี่ เผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์แห่งปี

บริษัท โซนี่ โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) เผยโฉมสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี  พร้อมเปิดตัว Xperia™ acro S  สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์เครื่องแรกของไทยที่พกพาคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว ป้องกันน้ำ และป้องกันฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี  ด้วยหน้าจอป้องกันรอยขีดข่วนขนาด 4.3 นิ้ว ความละเอียด 1280×720 พิกเซล และจอแสดงผลแบบ Mobile BRAVIA® Engine และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 Ice Cream Sandwich  ระบบประมวลผล CPU 1.5 GHz Dual Core รวมถึงรองรับกับเครือข่าย 3G ได้ทั้ง 2  ค่ายคือ 850/900/1700/2100  Mhz 

นอกจากนี้ Xperia™ acro S ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัสและแฟลช ผสมผสานกับเทคโนโลยี Exmor-R™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใช้ในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย อีกทั้งยังสามารถเก็บรายละเอียดของภาพในที่มืดได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมด้วยกล้องหน้าที่มีความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวขนาด 720p และรองรับไฟล์ MP4 , MKV, AVI ได้เป็นอย่างดี  รวมถึงสามารถถ่ายภาพแบบ 3D Sweep Panorama ได้อีกด้วย  รองรับ Wi-Fi™ / Bluetooth™ และวิทยุ FM รวมถึงให้คุณได้แชร์ภาพวีดีโอและเสียงเพลงแบบไร้สายผ่าน Micro HDMI เข้ากับทีวีได้ และยังให้คุณได้เต็มอิ่มกับทุกๆความบันเทิงหน่วยความจำภายในเครื่องถึง 16GB  และสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 32GB รวมถึงให้คุณท่องโลก Social Network อาทิ  Facebook™ , Twitter™, Google Talk™ , Line , Whatapp และ Skype™ ได้อีกด้วย 

รุ่น Xperia™ acro S วางจำหน่ายแล้วในราคา 17,990 บาท ตัวเครื่องมี 2 สี คือสีดำ และ สีขาว  โดยผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่ทั่วประเทศ ร้าน Power Buy , ร้าน TG Phone ,ร้านซินเน็ค และ ร้าน Jay Mart หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/sonymobileth