ลุยอุดรฯ – ขอนแก่นแล้ว!! เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองขอนแก่นโครงการที่สอง “เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น”

แสนสิริ รุกต่อเนื่องตามแผนดำเนินธุรกิจด้านการรุกตลาดต่างจังหวัด ตาม 6 กุญแจสำคัญ เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองขอนแก่นต่อเนื่อง เป็นโครงการที่สอง ภายใต้แบรนด์ (THE BASE) “เดอะ เบส” ในชื่อ “เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น” มูลค่าโครงการ 1,650 ล้านบาท ตอบสนองดีมานต์ที่ยังมีความต้องการต่อเนื่องจากโครงการแรก หลังปิดขายโครงการแรก เดอะ เบส ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น จำนวนถึง 983 ยูนิต อย่างรวดเร็วใน 2 วันพรีเซลล์ พร้อมชูคอนเซ็ปต์ “ชีวิตก้าวกระโดด” คอนโดมิเนียมแต่งครบ ใจกลางเมืองขอนแก่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในทำเลศักยภาพ สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง

ทั้งถนนศรีจันทร์และถนนเทพารักษ์ ที่เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ได้ เตรียมเปิดตัวขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ในราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท ณ Sales Gallery ถ.มิตรภาพ ใกล้กับเซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น พร้อมจ่อคิวเปิดตัวคอนโดมิเนีแบรนด์ เดอะ เบส ใจกลางเมืองอุดรฯ คาดสามารถเปิดตัวการขายในช่วงไตรมาส 2 นี้

นายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากผลตอบรับที่ดีจากการเปิดตัวการขาย “เดอะ เบส ไฮท์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” โครงการแรกในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งปรากฎว่าลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาก จนส่งผลให้สามารถปิดการขายทั้งโครงการ จำนวนถึง 983 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,100 ล้านบาท ภายในช่วงเปิดพรีเซลล์ในเดือนพฤศจิกายนของปีที่ผ่านมา ซึ่งนับเป็นความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดขอนแก่น และนับเป็นความสำเร็จในการขยายการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์สู่ทำเลหัวเมืองทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานเป็นครั้งแรก

รวมทั้งยังแสดงให้เห็นถึงความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งยังมีความต้องการอยู่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยและรองรับความต้องการคอนโดมิเนียมในจังหวัดขอนแก่นที่ยังมีดีมานต์อยู่จากโครงการแรก บริษัทจึงได้เดินหน้าเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เดียวกัน ในชื่อ “เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น” เป็นโครงการที่สองในจังหวัดขอนแก่น โดยมีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งสิ้น 620 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมประมาณ 1,650 ล้านบาท

“โครงการ “เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น” นับเป็นการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมเป็นโครงการที่สองของแสนสิริในจังหวัดขอนแก่น
โดยขอนแก่นนับว่าเป็นจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ชัดเจน เนื่องจากมีสถาบันการศึกษาที่มี่ชื่อเสียง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ รวมถึงยังเป็นศูนย์กลางของระบบโลจิสติกส์และการคมนาคมที่สำคัญ ที่มีจุดเชื่อมต่อไปยังภูมิภาคอาเซียน เช่น ลาว กัมพูชา เวียดนาม รองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน Asean Economics Community หรือ AEC ในอนาคตนอกจากนี้ขอนแก่นยังมีการจัดผังเมืองที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยใจกลางเมือง

เนื่องจากประกอบด้วยสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลรวมทั้งแหล่งจ้างงานที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นปัจจัยนำไปสู่ความต้องการที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมใจกลางเมือง ดังนั้นบริษัทจึงได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมเพื่อรองรับกับการเจริญเติบโตและศักยภาพของจังหวัดขอนแก่นขึ้นเพิ่มเติม” นายเศรษฐา กล่าว

เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น มีจุดขายและความโดดเด่นในด้านทำเลที่มีศักยภาพสูง สามารถเดินทางเข้า -ออกได้อย่างสะดวกในหลายเส้นทาง ทั้งถนนศรีจันทร์และถนนเทพารักษ์ ที่เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งสนามบินและศูนย์ราชการได้ รวมถึงโครงการยังตั้งอยู่ในใจกลางเมืองขอนแก่น บนซอยสุภธีระ ถนนศรีจันทร์ ซึ่งนับเป็นย่านศูนย์กลางทางธุรกิจของจังหวัด ที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย อาทิ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง

สถานศึกษา – มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เป็นต้น นอกจากนี้ ตัวโครงการยังมีความสงบและเป็นส่วนตัว จากทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ในซอยสุภธีระ จึงเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่อยากจะหลีกหนีความวุ่นวายจากในตัวเมือง แต่ก็ยังต้องการความสะดวกสบายในใจกลางเมือง

นอกจากนี้โครงการยังออกแบบให้ทุกพื้นที่ตารางเมตรสามารถใช้สอยได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน (Facility) ทั้งสระว่ายน้ำ, สวนส่วนกลาง พร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้ง, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน และห้องสมุดชั้นลอยฟ้าบนชั้นบนสุดของอาคารพักอาศัย ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเอนกายอ่านหนังสือพร้อมเพลิดเพลินกับทัศนียภาพในจังหวัดขอนแก่นได้อย่างกว้างขวาง รวมถึงยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับโถงพักคอยและบริเวณส่วนกลาง พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรวมทั้งระบบโทรทัศน์วงจรปิด 24 ชั่วโมงและที่จอดรถ เป็นต้น

สำหรับรายละเอียดของ “เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น” ตั้งอยู่บนซอยสุภธีระ ถนนศรีจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น บนพื้นที่ขนาด 4 ไร่ จำนวนทั้งสิ้น 620 ยูนิต ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยสูง 26 ชั้น 1 อาคาร และอาคารจอดรถสูง 4 ชั้น 1 อาคาร ภายใต้ขนาดห้องขนาด 1-2 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 29.00-61.00 ตารางเมตร โดยออกแบบในสไตล์ Modern ที่นำสัญลักษณ์สามเหลี่ยม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่หมายถึง “Forward” มาเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบสะท้อนถึงความก้าวล้ำไปข้างหน้า ตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ “ชีวิตก้าวกระโดด” และก่อเกิดตกผลึกเป็นรูปลักษณ์อาคารที่ดูแข็งแรง สง่างาม โดดเด่นด้วยตัวอาคารที่เป็นสีเทาตัดกับสีเทาเข้มบริเวณมุมอาคาร นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีระดับความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดานสูงถึง 2.75 เมตร ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกโปร่งสบายในห้องพักมากขึ้นอีกด้วย

“เดอะ เบส เทพารักษ์ – ขอนแก่น” เตรียมเปิดการขายอย่างเป็นทางการพร้อมให้เข้าชมห้องตัวอย่าง ในวันที่ 23 มีนาคม 2556 นี้ ณ Sales Gallery ถ.มิตรภาพ ใกล้กับเซ็นทรัล พลาซา ขอนแก่น ในราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน ผ่อนเพียง 999 บาท/เดือน และฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด มูลค่ารวมสูงสุดกว่า 40,000 บาท เมื่อจองพร้อมทำสัญญาภายในวันที่ 24 มีนาคมนี้ สอบถามข้อมูลโครงการ โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com

“ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน นับเป็นอีกก้าวความสำเร็จที่สำคัญของแสนสิริ ในการรุกธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สู่ตลาดต่างจังหวัด โดยปัจจุบันประกอบด้วย หัวหิน ภูเก็ต เขาใหญ่ เชียงใหม่ พัทยา ระยอง และขอนแก่น ทั้งหมดทุกโครงการภายในระยะเวลาอันสั้น ยิ่งทำให้บริษัทเชื่อมั่นว่า แบรนด์ของแสนสิริไม่เพียงแข็งแกร่งอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั่วประเทศแล้ว โดยหลังจากนี้บริษัทยังได้เตรียมแผนเปิดตัวโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้า ในจังหวัดอุดรธานีต่อเนื่องทันที โดยคาดว่าจะสามารถเปิดตัวการขายได้ในช่วงไตรมาส 2 ของปีนี้” นายเศรษฐา กล่าว