กสิกรไทยย้ำผู้นำบัตรเดบิต ส่งบัตรลายใหม่ 28 ลายเอาใจจังหวัดหัวเมืองใหญ่

ธนาคารกสิกรไทยย้ำเบอร์หนึ่ง “ไลฟ์สไตล์ เดบิต การ์ด” เอาใจแฟนต่างจังหวัดเปิดตัว “บัตรเดบิตประจำจังหวัด” พร้อมกัน 28 ลาย เป็นครั้งแรกในไทย รองรับลูกค้าหัวเมืองใหญ่ที่ต้องการสิทธิพิเศษสำหรับจังหวัดตนเองโดยเฉพาะ ออกจำกัดเพียง 2 แสนใบ พร้อมนำเงินรายได้บริจาคโรงพยาบาลประจำจังหวัด

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารฯ ยึดแนวทางการทำตลาดบัตรเดบิตด้วยแนวคิด “ไลฟ์สไตล์ เดบิต การ์ด” ที่ให้สิทธิประโยชน์ที่หลายหลากแก่กลุ่มเป้าหมายในแต่ละไลฟ์สไตล์ และให้ความรู้สึกแปลกใหม่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะกลุ่ม ล่าสุดธนาคารฯ ได้เปิดตัวบัตรเดบิตประจำจังหวัด ซึ่งจะเป็นอีกก้าวหนึ่งในการพัฒนาบัตรเดบิตให้ตอบโจทย์ และตรงใจลูกค้าในแต่ละพื้นที่ทั้งในด้านลวดลายบนหน้าบัตร และสิทธิประโยชน์ เพื่อขยายฐานลูกค้าในกลุ่มย่อย (Sub-Segment)โดยเฉพาะในจังหวัดหัวเมืองใหญ่ อีกทั้งยังสอดคล้องกับทิศทางของประเทศไทยที่ความเป็นเมือง (Urbanization) ได้ขยายไปยังภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น

บัตรเดบิตประจำจังหวัดมีลายหน้าบัตรเป็นภาพสถานที่สำคัญ หรือสัญลักษณ์ประจำจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ได้แก่ เชียงใหม่, นครราชสีมา, ขอนแก่น, อุดรธานี, นครปฐม, สมุทรสาคร, ราชบุรี, อยุธยา, ชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, และภูเก็ต รวมทั้งหมด 28 ลาย แบ่งเป็น K-My Debit Card มีลักษณะเป็นภาพถ่าย 14 ลาย และ K-Max Debit Card มีลักษณะเป็นภาพเขียนลายเส้น 14 ลาย โดยผู้ถือบัตรเดบิตประจำจังหวัดจะได้รับสิทธิประโยชน์เป็นส่วนลดตั้งแต่ 5 -20% จากร้านอาหารดังในจังหวัดที่ตรงกับหน้าบัตรรวมทั้งสิ้นกว่า 200 ร้านอาหาร

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรเดบิตประจำจังหวัดยังมีส่วนร่วมในการทำบุญ โดยธนาคารกสิกรไทยจะบริจาค 100 บาทต่อบัตรให้กับโรงพยาบาลในแต่ละจังหวัด และยังได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เช่น ชมภาพยนตร์เครือเมเจอร์ทุกเรื่องทุกรอบเพียง 100 บาท ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป จะได้เงินคืน 100 บาท รูดบัตรซื้อตั๋วเครื่องบินได้รับเงินคืน 100 บาท และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อสะสมครบ 1,000 คะแนน จะได้รับเงินคืน 100 บาท

ธนาคารกสิกรไทย ได้จัดทำบัตรเดบิตประจำจังหวัดในจำนวนจำกัดเพียง 200,000 บัตรเท่านั้น โดยบัตร K-My Debit Card ที่ผู้ถือบัตรสามารถนำไปชำระค่าใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสดได้ทั่วโลก คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 250 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท ส่วนบัตร K-Max Debit Card ที่จะเพิ่มความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 200,000 บาท พร้อมเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ 5,000 บาทต่อครั้ง คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 250 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 550 บาท ให้ลูกค้าเลือกได้ตามความต้องการ ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรเดบิตประจำจังหวัดได้เฉพาะสาขาในจังหวัดที่ตรงกับลายหน้าบัตร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-888-8888 และ www.askkbank.com/kdebitcard