“เอส” ปลื้มแคมเปญแจกเคสไอโฟน 5 ฉลุย ยอดฝาชิงโชคทะลุ 5 ล้านฝา

เสริมสุขเผยความสำเร็จนวัตกรรมแอคเซสเซอรี่สุดขั้ว เคส ไอโฟน 5 แพลทินัมฝังเพชร โดนใจเจนเอส ผลักดันแคมเปญ “เอส แจกสุดขั้วทั่วประเทศ” มียอดฝาส่งร่วมชิงรางวัลกว่า 5 ล้านฝา ส่ง “เอส” ขึ้นแท่นน้ำอัดลมยอดนิยมครองใจผู้บริโภคไทย

นายฐิติวุฒิ์ บุลสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแคมเปญ “เอส แจกสุดขั้วทั่วประเทศ” ว่า เป็นแคมเปญการตลาดแคมเปญแรกของเอสที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยการสร้างสรรค์รางวัลแอคเซสเซอรี่สุดหรูโดนใจ ซึ่งเป็น เคส ไอโฟน 5 รุ่นแพลทินัมฝังเพชร จำนวน 5 ชิ้น และ รุ่นทองคำแท้ จำนวน 100 ชิ้น ผลิตโดย บิวตี้เจมส์ ผู้นำในวงการจิวเวลรี่ของเมืองไทย โดยมีผู้บริโภคสนใจส่งฝาเอสเข้าร่วมชิงรางวัลถึง 5 ล้านฝาภายใน 4 เดือนเท่านั้น

“การสร้างประสบการณ์สุดขั้วของแกดเจ็ทสุดฮอตผสานกับความร่วมมือกับบิวตี้เจมส์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเอสตอบรับดีเยี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ของเอสในการเป็นแบรนด์น้ำอัดลมสุดขั้ว ผลักดันให้ “เอส” มียอดขาย 4 พันล้านบาทในเวลาเพียง 6 เดือน ซึ่งเราจะเดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญการตลาดที่โดนใจเพื่อสร้างประสบการณ์สุดขั้วให้ผู้บริโภคได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง” นายฐิติวุฒิ์ กล่าวทิ้งท้าย