เอสส่งหนังโฆษณาชุด “Let’s est” จุดประกายวัยซ่า “โชว์เอส…ให้สุดขั้ว”

อีกไม่นาน ประโยคเด็ด “เอสแล้ว…เอสเลย” จะฮิตติดปากโดนใจวัยรุ่นสุดซ่า เมื่อเครื่องดื่ม “เอส” น้ำอัดลมสุดขั้วจากบริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดจากความสำเร็จในการสร้างปรากฏการณ์ “น้ำอัดลมไทย มาตรฐานสากล” เขย่าวงการเครื่องดื่มในประเทศไทยและทั่วโลก และได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคคนไทยตลอด 1 ปีที่ผ่านมา รุกสร้างกระแสคอนเน็กท์กับเหล่าคนเจนเอสและขยายฐานแฟนประจำ ด้วยการส่งแคมเปญโฆษณาโค้งสุดท้ายปี 56 ใช้ชื่อว่า “Let’s est: เอสแล้ว เอสเลย” ย้ำคอนเซ็ปท์ “สุดขั้วในแบบคุณ” จุดประกายวัยรุ่นยุคนี้ให้ลุกขึ้นมาโชว์พลังสร้างสรรค์ในทุกไลฟ์สไตล์ให้สุดในแบบของตัวเอง

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “Let’s est” ความยาว 30 และ 15 วินาที สร้างสรรค์จากอินไซต์ของวัยรุ่นยุคนี้ที่ไม่ยึดติดกับสิ่งเดิมๆ และพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความท้าทายและความแปลกใหม่อยู่เสมอ เหล่าเจนเอสจึงพร้อมที่จะเดินหน้าทำกิจกรรมโดนๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบไหน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมอะไร ถ้าคิดแล้วทำเลย เพียงเติม “เอส” เข้าไป ทุกความคิด ทุกกิจกรรม ก็ “สุดขั้ว” ขึ้นได้ในทันที เพราะเอสช่วยเพิ่มความสุดให้ทุกไลฟ์สไตล์ สนุกขึ้น จี๊ดขึ้น มันส์ขึ้น สุดขั้วมากขึ้น ด้วย “เอส”

เรื่องราวความสนุกของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เริ่มต้นด้วยการสะท้อนภาพไลฟ์สไตล์สุดฮิปของเหล่าตัวแทนวัยรุ่น ซึ่งล้วนแต่เป็นกิจกรรมยอดนิยมในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นโมเม้นต์ของการวิ่ง ปั่นจักรยานเอ็กซ์ตรีม แฟชั่นเริ่ดๆ การวาดลวดลายแนวสตรีทแดนซ์ แต่ความสนุกของพวกเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อได้ดื่มเอส สัมผัสความอร่อยซ่าลงตัว ก็ทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงความสุดขั้วในทุกกิจกรรมได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น การออกสเต็ปแดนซ์ที่เท่สุดขั้ว (Coolest), สาวสวยเซ็กซี่สุดขั้ว (Sexiest), การวิ่งเร็วสุดขั้ว (Fastest), จักรยานเอ็กซ์ตรีมผาดโผนที่กล้าสุดขั้ว (Bravest), รวมทั้งประสบการณ์ดนตรีมันส์ๆ ที่คนเล่นก็โดนสุดขั้ว (Highest), คนฟังก็สนุกสุดขั้ว (Craziest) ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์วัยรุ่นแบบไหน เพียงเติมเอสเข้าไปชีวิตก็สุดขั้วได้ทันที วัยรุ่นยุคนี้ต้อง Let’s est: เอสแล้ว เอสเลย

สัมผัสความสนุกสุดมันส์ในไลฟ์สไตล์สุดขั้วของเจนเอสในภาพยนตร์โฆษณาชุด “Let’s est” ซึ่งกำลังออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำ โซเชียลมีเดีย เอสไทยดอทคอมและเฟซบุ๊คเอสในขณะนี้

รายละเอียดภาพยนตร์โฆษณา
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)
ผลิตภัณฑ์ : เอส
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : Let’s est
ความยาว : 30 วินาที / 15 วินาที
เอเจนซี่ : JWT
โปรดักชั่น เฮ้าส์ : Big Octopus
ครีเอทีฟ : ดมิสาฐ์ องค์ศิริวัฒนา (Creative Director)
วรุณพร ตรีเทพวิจิตร (Copywriter)
นพรัตน์ เอกสุวรรณเจริญ (Art Director)
โปรดิวเซอร์ : สุพัตรา อัศวเทพพิทักษ์
ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : พิศิษฐ์ วิจิตรเบญจรงค์