www.chikapowwow.com/th เว็บไซต์ประมูลออนไลน์ สัญชาติมาเลย์บุกไทย ตั้งเป้าเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมขยายทั่วภูมิภาค

www.chikapowwow.com/th (ชิก้าพาวว้าว) เว็บไซต์ประมูลออนไลน์ชั้นนำสัญชาติมาเลเซีย พร้อมบุกตลาดเมืองไทย หวังสร้างมิติใหม่การประมูลออนไลน์ทั่วภูมิภาค ชูจุดเด่นการประมูลที่ได้มาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว และสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานให้ผู้บริโภค พร้อมตั้งเป้าขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทยภายในปี 2014

นาย เล่า หงี่ เคียว ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟร์เวิร์ด ทิงค์กิ้ง เจ้าของเว็บไซต์ www.chikapowwow.com/th กล่าวว่า “พวกเราคือบริษัท start-up จากมาเลเซียที่ก่อตั้งขึ้นจากความมุ่งมั่นที่จะพลิกโฉมธุรกิจประมูลออนไลน์ให้มีมาตรฐาน โดยเน้นการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เหมือนกับการเล่นเกม ให้ผู้เล่นได้รับความสนุกไปพร้อมๆ กับได้ซื้อสินค้าที่หลากหลายในราคาที่ถูกเกินห้ามใจ เริ่มต้นเพียง 0 บาท”

“หลังประสบความสำเร็จในการกระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซมาเลเซียด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 30,000 คน ชิก้าพาวว้าว พร้อมแล้วที่จะขยายธุรกิจไปในประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ เริ่มต้นที่ประเทศไทย ด้วยเล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดออนไลน์ของประเทศไทยที่เติบโตเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ด้วยจำนวนผู้ใช้อินเตอร์เน็ต 25 ล้านคน และจำนวนยอดการสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่านระบบออนไลน์ที่มีจำนวนถึง 5.2 หมื่นล้านบาทต่อปี เราต้องการยกระดับมาตรฐานเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ของภูมิภาค โดยการนำนวัตกรรมการประมูลออนไลน์ที่มีมาตรฐาน โปร่งใส และสนุกสนาน มาให้คนไทยได้สัมผัสด้วยสินค้า ตั้งแต่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ ไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ และสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง”

ชิก้าพาวว้าว โดดเด่นด้วยการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดด้วยจุดเด่น 6 ประการ คือ 1) สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย 2) ระบบการประมูลออนไลน์ที่โปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ ไม่มีการแทรกแซง 3) ความรวดเร็วในการรู้ผลการประมูล 4) บริการรับชำระเงินที่สะดวก ปลอดภัย ผ่านทางเคาน์เตอร์ เซอร์วิซ ทั่วประเทศ 5) บริการการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วภายใน 14 วัน 6) การรับประกันคุณภาพและความพอใจในสินค้าหลังการขาย

นายกิตติสันต์ คำทิพย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ชิก้าพาวว้าว (Chikapowwow) กล่าวว่า “เราคาดหวังว่า จะมีสมาชิกประมาณ 10,000 คนภายในสิ้นปีนี้ และจะขยายตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องในปีถัดไป สำหรับในโอกาสการเปิดตัวที่เมืองไทยอย่างเป็นทางการ ชิก้าพาวว้าว ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกระหว่างเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษ อาทิ iPhone5S และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ลูกค้ายังจะได้ลุ้นประมูล iPhone5S และ iPhone5C ตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2556 และมกราคม 2557”

พบกับความสนุกครั้งใหม่ของการประมูลออนไลน์ได้แล้วที่ www.chikapowwow.com/th