ธนชาตจับมือเว็บไซต์บ้าน เปิดตัวไอแพด แอพพลิเคชั่น “HomeNCash” ต่อยอดบริการลูกค้า ให้การขอสินเชื่อบ้านไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “HomeNCash” เพื่อนผู้รอบรู้เรื่องบ้านของเว็บไซต์ www.HOMEnCASH.com ต่อยอดจากบริการที่ได้รับความนิยมในเว็บไซต์มาพัฒนาระบบไว้ในไอแพด ซึ่งสนับสนุนระบบปฏิบัติการบนบราวเซอร์และไอแพด แอพพลิเคชั่น ให้ผู้ใช้งานสามารถหาข้อมูลบ้านในฝันได้นับพันโครงการ พร้อมทั้งเช็ควงเงินอนุมัติเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น กับ 4 ขั้นตอนง่ายๆ คือ สืบค้นข้อมูล (Search) ช่วยในการหาบ้านในพื้นที่และเงื่อนไขตามที่ต้องการ เปรียบเทียบข้อมูล (Compare) ช่วยเปรียบเทียบข้อมูลกับบ้านที่มีลักษณะตามเงื่อนไขที่คล้ายกัน เครื่องช่วยคำนวณ (Calculator) ระบบการคำนวณดอกเบี้ยที่แม่นยำ ใกล้เคียงกับการขอวงเงินสินเชื่อจริง โดยสามารถระบุรายละเอียดของข้อมูลที่ต้องใส่ในการคำนวณ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ รายได้ ภาระหนี้สิน รวมทั้งสามารถนำรายได้และภาระหนี้สินของผู้กู้ร่วมมาใช้ในการคำนวณได้ด้วย โดยอัตราดอกเบี้ยที่นำมาคำนวณจะปรับเปลี่ยนตามอัตรา ณ ปัจจุบัน และขั้นตอนสุดท้าย ขอข้อมูลสินเชื่อ (Request for loan) เพียงกรอกข้อมูลไว้ ทางพนักงานธนาคารก็จะติดต่อกลับไปเพื่ออำนวยความสะดวกอย่างรวดเร็ว ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะเป็นเครื่องช่วยให้ผู้ใช้บริการของธนาคารประมาณการสินเชื่อเพื่อประกอบการตัดสินใจได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น “HomeNCash” ในไอแพดยังมีจุดเด่น คือ ปุ่ม “My Location” ซึ่งมีการเชื่อมกับระบบจีพีเอส (GPS) ทำให้สามารถค้นหาโครงการบ้านต่างๆ ที่มีอยู่ในฐานข้อมูลได้ และ ปุ่ม “รัศมีการค้นหา” ที่สามารถระบุเฉพาะเจาะจงตามระยะที่ผู้ต้องการค้นหาได้อีกด้วย

ผู้สนใจสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.HOMEnCASH.com หรือดาวน์โหลด “HomeNCash” ในไอแพด แอพพลิเคชั่น ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป