กรุงไทย ผนึก “เคทีซี”ออกเงินฝาก KTB Forever Smile รอบสอง ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 8.50% ต่อปี

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เขย่าวงการเงินฝากอีกครั้ง ด้วยเงินฝากประจำ 3 เดือน KTB Forever Smile ที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 8.50% ต่อปี เพียงใช้คะแนนสะสม Forever Rewards แลกสิทธิ์ฝากเงินประจำได้ สูงสุด10 เท่าของคะแนนสะสม ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2557

นายชัยณรงค์ เอื้อสิทธิชัยผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทยเปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารกรุงไทยมีนโยบายร่วมกับบริษัทในเครือออกผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า โดยในส่วนของผลิตภัณฑ์เงินฝากนั้น ธนาคารได้ร่วมกับ“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ออกเงินฝาก KTB Forever Smile อัตราดอกเบี้ยสูง โดยใช้คะแนนสะสม Forever Rewards แลกรับสิทธิ์ฝากเงินเมื่อปีที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง ดังนั้น ในครั้งนี้จึงได้กลับมาให้ลูกค้าได้ยิ้มรับความสุขอีกครั้งกับเงินฝากประจำ3 เดือน KTB Forever Smile ที่ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าเดิม โดยให้อัตราสูงสุดถึง 8.50% ต่อปี สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีและบัตรสินเชื่อพร้อมใช้เคทีซี แคช รีโวล์ฟ

“ผู้ถือบัตรเครดิตเครดิตเคทีซี สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกรับสิทธิ์เงินฝาก KTB Forever Smile ได้ 10 เท่าของคะแนนที่แลก เพียงมียอดใช้จ่ายหรือกดเงินสดผ่านบัตรเครดิตในรอบบัญชีที่แลกคะแนนสะสมครบ 10,000 บาทขึ้นไป โดยสมาชิกบัตรเครดิต KTB – KTC Precious Plus Visa Infinite ลูกค้า KTB Precious Plus หรือลูกค้าที่ฝากเงินครบ 10 ล้านบาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 8.50% ต่อปี เมื่อฝากผ่าน KTB netbank และรับอัตราดอกเบี้ย 8% ต่อปี เมื่อฝากผ่านสาขา ส่วนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทและบัตรสินเชื่อพร้อมใช้เคทีซี จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 7.50% ต่อปี เมื่อฝากผ่าน KTB netbank และรับอัตราดอกเบี้ย 7% ต่อปี เมื่อฝากผ่านสาขา ซึ่งธนาคารคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดิม เพราะธนาคารให้อัตราดอกเบี้ยสูงมาก”

นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี”หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากความร่วมมือกับธนาคารกรุงไทยในการทำโครงการ“เงินฝากประจำ Forever Smile ในปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากสมาชิกเคทีซีเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มสมาชิกที่มีคะแนนสะสม Forever Rewards จำนวนมาก และเพื่อเป็นการตอกย้ำการทำลอยัลตี้โปรแกรมบนผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และสร้างกระแสการออมเงินที่มีมูลค่ามากกว่าให้กับสมาชิกเคทีซีกว่า2.2 ล้านบัญชี แม้ว่าตลาดทั่วไปจะอยู่ในช่วงดอกเบี้ยขาลง”

“สมาชิกเคทีซี ที่ต้องการแลกคะแนนสะสม Forever Rewards ในการเปิดบัญชีเงินฝาก KTB Forever Smile เพียงติดต่อ ที่ KTC Call Center หมายเลข 0-2665-5000 เพื่อขอรับ SMS Code ยืนยันการใช้สิทธิ์ และสามารถนำไปเปิดบัญชีฝากเงินในวันถัดไป โดยเจ้าของบัญชีเงินฝากต้องเป็นบุคคลเดียวกับผู้ถือบัตรเครดิต โดยใช้คะแนนสะสมขั้นต่ำ 1,000 คะแนน ในการเปิดบัญชี และสามารถเปิดบัญชีได้ตั้งแต่วันนี้ถึง14 กุมภาพันธ์ 2557”