ยูนิโคล่เร่งขยายอีก 6 สาขา พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพเพื่อลูกค้าชาวไทยทั่วประเทศ

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยถึงแผนขยายสาขาในช่วงครึ่งแรกของปี โดยเตรียมเปิดสาขาใหม่ 6 สาขาทั่วประเทศ พร้อมตอกย้ำตำแหน่งผู้นำของวงการเสื้อผ้าด้วยสินค้าคุณภาพที่เลือกสรรให้ตรงความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่โดยเฉพาะ

นับจากการเปิดสาขาแรกในปี พ.ศ. 2554 ยูนิโคล่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทยทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยมีสาขาในปัจจุบันรวมแล้วทั้งหมด 14 สาขา สำหรับปีนี้ ยูนิโคล่ตั้งเป้าเร่งเครื่องขยายสาขาเพื่อนำผลิตภัณฑ์คุณภาพของยูนิโคล่ไปสู่ผู้บริโภคชาวไทยในวงกว้าง ด้วยการเปิดอีก 6 สาขา ทั้งในกรุงเทพและจังหวัดที่มีศักยภาพทั่วประเทศตลอดครึ่งปีแรก

ทาคาชิโร นิชิมูระ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ยูนิโคล่ ประเทศไทย กล่าวว่า ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญมากสำหรับยูนิโคล่ และเรามุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่นี่ในระยะยาว นับตั้งแต่การเปิดตัวในปีพ.ศ. 2554 เราได้นำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้บริโภค ในขณะเดียวกันผู้สวมใส่ยังสามารถแสดงความเป็นตัวตนผ่านเสื้อผ้าของเราได้อย่างโดดเด่นมีเอกลักษณ์ สำหรับในประเทศไทย เราได้ทำการสำรวจตลาดและพบว่าผู้บริโภคชาวไทยในแต่ละพื้นที่มีความต้องการสินค้าที่แตกต่างกัน เราจึงพัฒนาฐานข้อมูลผู้บริโภคสำหรับแต่ละสาขาเพื่อศึกษาลูกค้าในพื้นที่ ซึ่งช่วยให้ยูนิโคล่สามารถนำเสนอสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ได้อย่างตรงจุด

พบกับร้านยูนิโคล่ทั้ง 6 สาขา ได้ที่ เซ็นทรัลพลาซ่าบางนา เดอะมอลล์บางแค เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ และเซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย ซึ่งจะเปิดในเดือนมีนาคม รวมถึงสาขาซีคอนสแควร์ และเซ็นทรัลพลาซ่าศาลายา ซึ่งจะเปิดในเดือนกันยายน และสิงหาคม ตามลำดับ และเพื่อแทนคำขอบคุณต่อการสนับสนุนของผู้บริโภคชาวไทย ลูกค้า 300 คนแรกที่ซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ในวันเปิดร้าน รับฟรีทันทีกระเป๋าผ้ายูนิโคล่ ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com/th หรือ www.facebook.com/uniqlo.th