เอไอเอส 3G ขนซิมเบอร์มงคล จาก “แมน แมธเธโลจี” เสริมพลังบวก 5 ด้าน ให้ทุกท่านทั่วไทย

เอไอเอส 3G เอาใจผู้ที่ชื่นชอบเบอร์มงคล เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ซิมเบอร์เสริมชีวิต ในแบบคุณ” โดยมี แมน แมธเธโลจี นักออกแบบตัวเลขเบอร์โทรศัพท์อันดับ 1 ของเมืองไทย มาคัดเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อเสริมพลังบวกให้ชีวิตใน 5 ด้าน ทั้งการงาน การเงิน การศึกษา ความรัก และสุขภาพ พร้อมมอบส่วนลดค่าแพ็กเกจเอไอเอส 3G รายเดือน สูงสุด 50% นาน 18 เดือน หาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เอไอเอส ช็อป ร้านเทเลวิซทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล  ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “หลังจากประสบความสำเร็จในการขยายเครือข่ายเอไอเอส 3G 2100  ครอบคลุมทั่วประเทศแล้วเมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา เอไอเอสจึงเดินหน้ามอบประโยชน์จากการใช้งานเครือข่ายคุณภาพ ที่สอดคล้องกับความต้องการให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจากกระแสความนิยมเกี่ยวกับศาสตร์เรื่องตัวเลขของเบอร์โทรศัพท์มือถือ ที่เชื่อว่าจะส่งเสริมพลังบวกในด้านต่างๆ ให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น  ดังนั้นเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เอไอเอส 3G จึงเอาใจผู้ที่ชื่นขอบเบอร์สวย เบอร์มงคล ออกแคมเปญใหม่ “ซิมเบอร์เสริมชีวิต ในแบบคุณ” ขึ้น โดยมี “แมน แมธเธโลจี” หรือ “แมน – การิน ศตายุ” นักออกแบบตัวเลขเบอร์โทรศัพท์อันดับ 1 ของประเทศไทย มาคัดเลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือ เพื่อเสริมพลังบวกให้ชีวิตในแต่ละด้านได้ตามความต้องการ

โดยมีเบอร์เสริมชีวิตให้เลือก 5 หมวด ได้แก่ การงาน การเงิน การศึกษา ความรัก และสุขภาพ ที่มาพร้อมส่วนลดค่าแพ็กเกจ 3G  รายเดือน สูงสุด 50% นาน 18 เดือน เริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคาซิมละ 399 บาท ที่เอไอเอส ช็อป , ร้านเทเลวิซทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175