ท่าอากาศยานดอนเมือง ฉลองครบรอบ 102 ปี และการกลับมาให้บริการของอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 โดยมีดาราสาว บี – มาติกา ร่วมมอบความสุขผ่านกิจกรรมแต่งหน้าคุ้กกี้

หลังจากเปิดใช้งานอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 ท่าอากาศยานดอนเมืองอย่างเป็นทางการไปแล้ว ท่าอากาศยานดอนเมืองยังคงเดินหน้าส่งมอบความสุขให้กับผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อฉลองการเปิดตัวอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 และฉลองครบรอบ 102 ปีของท่าอากาศยานดอนเมือง  โดยภายในงานยังมีดาราสาว บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ มาร่วมกิจกรรมแต่งหน้าคุ้กกี้พร้อมแจกผู้โดยสาร   ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก ณ อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 ท่าอากาศยานดอนเมือง ที่ผ่านมา

บี มาติกา กล่าวว่า “ก่อนอื่นบีต้องขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่าอากาศยานดอนเมืองครบรอบ 102 ปี เรียกว่าอยู่คู่กับคนไทยมานานมากจริงๆ ค่ะ เพราะส่วนตัวบีค่อนข้างจะผูกพันกับสนามบินดอนเมืองพอสมควรเนื่องจากเราใช้บริการบินภายในประเทศอยู่บ่อยๆ พอรู้ข่าวว่าทางสนามบินเปิดตัวอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 ด้วย ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นค่ะ เราได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ ที่สะดวกและสบายมากขึ้นจริงๆ ค่ะ อย่างในวันนี้ที่ได้มาร่วมกิจกรรมต่อเนื่องที่ทางท่าอากาศยานดอนเมืองได้จัดขึ้นเพื่อฉลองการเปิดตัวอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ค่ะ และในวันนี้กิจกรรมที่บีได้มาร่วมถือเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุข คือ การแต่งหน้าคุ้กกี้ เป็นกิจกรรมที่ไม่ว่าจะเป็นผู้โดยสารวัยไหนก็สามารถมาร่วมสนุกได้ ยิ่งเห็นรอยยิ้มของผู้โดยสารที่ผ่านไปมาทำให้รู้สึกว่าเราได้ส่งมอบความสุขให้จริงๆ โดยกิจกรรมที่ทางท่าอากาศยานดอนเมืองได้จัดขึ้นจะมีทั้งหมด 4 ครั้ง ในแต่ละครั้งจะมีกิจกรรมแตกต่างกันไป แต่บีรับรองว่าทุกๆ กิจกรรม ถูกใจผู้โดยสารที่ผ่านไปมาภายในอาคารผู้โดยสารภายในประเทศ อาคาร 2 อย่างแน่นอนค่ะ ยังไงอย่าลืมมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ”