ธนาคารกรุงไทยชวนคนไทยร่วมแบ่งปันสิ่งดีดี ไปกับแคมเปญ “สุดยอดเรื่องราวกับธนาคารกรุงไทย ( KTB The Best Story)”

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่มุ่งมั่นดูแล พัฒนาศักยภาพของบุคลากร เพื่อสนับสนุนการเติบโต สู่ความมั่นคงอย่างยังยืนแก่ลูกค้า สร้างคุณภาพที่ดีขึ้นแก่สังคม และสิ่งแวดล้อม คือ แนวคิด ” Growing Together  กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ” และในปีนี้ทางธนาคารได้ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมที่ส่งเสริมประสบการณ์เรื่องราว สร้างแรงบันดาลใจให้กลุ่มเป้าหมายได้ร่วมแชร์ และถ่ายทอดความประทับใจกับบริการATM ไปกับธนาคารกรุงไทย เตรียมส่งแคมเปญ “สุดยอดเรื่องราวกับธนาคารกรุงไทย ( KTB The Best Story)” ภายใต้โครงการที่มี 2 ส่วนคือ

1. Viral Clip โดยเป็นการนำเสนอเรื่องราวความประทับใจผ่าน Viral Clip รวม 4 ชุด  อันเป็นเรื่องราวความงดงามของการช่วยเหลือแบ่งปัน  ความรักและเอาใจใส่ในกันและกัน เพื่อสุดท้ายปลายทาง คือความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืน

2. โครงการประกวดคลิปสั้น “Share Smile With KTB ATM” โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานแชร์ประสบการณ์ที่ดีกับATM กรุงไทย ในรูปแบบคลิปสั้น

โดยในโปรเจ็ค Viral Clip สำคัญครั้งนี้ ได้ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่คร่ำหวอดในวงการ ภาพยนตร์ รายการ ละคร “นายบรรจง สินธนมงคลกุล” อาทิ ละครห้องหุ่น ,ภาพยนตร์ TRUE HD “ เรารักน้ำท่วม” Viral AIS prelaunch for new 3G ฯลฯ มาเป็นผู้ดูแลเรื่องราวในตอนแรกของ  Viral Clip ตอนที่ 1 ชื่อ “แบ่งปันกันและกัน” ความยาว 3 – 4 นาที  นายบรรจง กล่าวว่า เป็นเรื่องราวของหนุ่มออฟฟิศคนหนึ่ง ที่ตั้งใจทำงาน มีความรับผิดชอบ และรักในงาน แต่เขากลับสนใจที่จะอยู่ในโลกของตนเองมากเกินไป จนลืมไปว่า ความสุขที่อยู่รอบๆตัวเขา จริงๆแล้ว มันคือเรื่องราวของการแบ่งปันสิ่งดีงามให้กับเพื่อนมนุษย์ เรื่องของหนุ่มคนนี้ จึงเห็นชีวิตประจำวันที่รูปแบบซ้ำๆ และก่อนที่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป จากคนที่ไม่เคยคิดถึงเรื่องการแบ่งปัน ในวันที่เขาพบวิกฤต ตัวเขาเองกลับได้รับการช่วยเหลือแบ่งปันจากผู้คนเหล่านั้น และทำให้ท้ายที่สุด จึงเริ่มเข้าใจความหมายของการแบ่งปัน นั่นคือความสุขที่ได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน อยากฝากทุกคนให้ติดตามเรื่องราวที่เป็นประโยชน์สร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับตัวเองและสังคม โดยจะออกอากาศให้ชมกันทาง Social Media ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะได้แง่คิดดีดีอย่างแน่นอนครับ” สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว และกิจกรรมได้ที่ www.ktbthebest story.com/    facebook page : KTB Care