เอสส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ แนะนำ “เอส ยักษ์ 1.6 ลิตร” ใหญ่กว่า คุ้มสุดขั้ว

“โดนฝุดฝุด” โดนใจวัยรุ่นยุคใหม่กันทั้งบ้านทั้งเมือง เมื่อ เอส น้ำอัดลมสุดขั้วจากค่ายเสริมสุข ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่โปรโมต “เอส ยักษ์” ขนาดซูเปอร์แวลู 1.6 ลิตรใหม่ ตอกย้ำคอนเซ็ปท์ “ใหญ่กว่า คุ้มสุดขั้ว” เปิดทางเลือกของโลกใบใหม่ให้วัยรุ่นเจนเอสที่มองหาความคุ้มค่า ได้เติมความสดชื่นที่มากกว่ากับ “เอส ยักษ์” ขนาดใหม่ 1.6 ลิตร ที่คุ้มค่าสุดขั้วเพียง 25 บาท โดยมีครบทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ เอส โคล่า ส้ม สตรอเบอร์รี่ ครีมโซดาและเลมอนไลม์ ลืมโลกใบเก่าที่มีแต่เครื่องดื่มขนาดเดิมๆ ไม่คุ้มค่าไปได้เลย!

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “โดนใจ” ความยาว 15 วินาที เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของวายแอนด์อาร์ และฝีมือการผลิตของบิ๊กออคโทพุส ให้กับเสริมสุข เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ เอส ยักษ์ 1.6 ลิตร โดยชูคอนเซ็ปท์ “ใหญ่กว่า คุ้มสุดขั้ว” ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวโมเม้นท์น่ารักของหนุ่มหล่อที่หวิดหน้าแตกกลางซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง เพราะอากาศร้อนๆ ทำให้ชายหนุ่มอยากได้น้ำอัดลมขวดใหญ่ไปดับกระหายให้สะใจ พอพนักงานสแกนราคาน้ำอัดลมขวดนั้นเป็นราคา 28 บาทปุ๊บ เขาก็รีบควักเงินเหรียญทั้งตัวมาจ่ายปั๊บ แต่พบว่ามีเพียง 27 บาท เขาถึงกับหน้าเสียรีบค้นหาเงินอีก 1 บาทที่ขาดไปในกระเป๋าอย่างลุกลี้ลุลน แต่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอสักที จนสาวสวยที่ยืนต่อแถวรอคิวชำระเงินทนไม่ไหว หยิบ “เอส ยักษ์ 1.6 ลิตร” ในรถเข็นของเธอเองมาให้แทนน้ำอัดลมขวดเก่าทันที จอมอนิเตอร์ก็แสดงราคาใหม่เป็น 25 บาท หนุ่มคนนี้จึงยิ้มออกได้ไม่เสียฟอร์ม เพราะไม่ต้องจ่ายเพิ่ม แถมยังได้คืนอีก 2 บาท เขาจึงหันไปยิ้มขอบคุณอย่างเขินๆ แล้วเอ่ยปากชวนสาวคนสวยว่า “เอสไหมครับ” เพื่อนๆ ของเธอจึงแทรกตัวเข้ามาตอบรับแทนทันทีเพื่อขอแจมดื่มเอส แบ่งปันความสดชื่นกันยกก๊วน

ติดตามเรื่องราวความสนุกโดนใจของภาพยนตร์ชุดนี้ได้แล้ววันนี้ทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำ สื่อสังคมออนไลน์ และทาง www.estthai.com และ www.facebook.com/estthai

รายละเอียดภาพยนตร์โฆษณา

เจ้าของผลิตภัณฑ์             :           บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน)

ผลิตภัณฑ์                       :           เอสยักษ์ 1.6 ลิตร

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา        :           โดนใจ

ความยาว                        :           15 วินาที

เอเจนซี่                          :           Y&R Thailand

โปรดักชั่น เฮ้าส์                :           Big Octopus