ยุโรปา มอเตอร์ ขยายศักยภาพในฝั่งธนบุรี สู่สาขาใหม่บนถนนพระราม 2

ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 ฉลองการขยายศักยภาพในการจำหน่ายและการให้บริการอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ต่อยอดประสบการณ์และความสำเร็จในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการที่ได้รับความไว้วางใจมากว่า 25 ปี โดยเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยู สาขาที่ 2 บนถนนพระราม 2

มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มุ่งมั่นในการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูจึงสะท้อนให้เห็นถึงหัวใจหลักของการดำเนินธุรกิจของเราในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างรอบด้านและทั่วถึง เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ร่วมขยายธุรกิจกับยุโรปา มอเตอร์ ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความไว้วางใจจากลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูมากว่า 25 ปี ตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจเป็นครั้งแรกที่สามแยกไฟฉาย โดยยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 แห่งนี้จะมีทีมผู้บริหารรุ่นที่ 2 เข้ามาสานต่อธุรกิจ โดยสืบทอดเจตนารมณ์เพื่อความเป็นเลิศทั้งด้านการขายและการให้บริการอย่างต่อเนื่อง”

“ภายในปีพ.ศ. 2557 บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยวางแผนขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูจากเดิม 17 รายเป็น 23 ราย ผู้จำหน่ายมินิจาก 6 รายเป็น 11 รายและขยายผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดเพิ่ม 2 รายรวมเป็น 8 ราย ซึ่งกลยุทธ์การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการนี้ แสดงให้เห็นถึงการเตรียมความพร้อมของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยไปสู่การเติบโตทางธุรกิจที่มั่นคงในอนาคต ยุโรปา มอเตอร์นับเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยเสมอมา สมาชิกทุกคนของครอบครัวและทีมยุโรปา มอเตอร์ ได้ทุ่มเทและให้การสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งแก่เรามาโดยตลอด ซึ่งมีส่วนที่ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มยานยนต์ จากการวิจัย 2014Thailand’s Most Admired Company โดยนิตยสาร The Company” มร.แมทธิอัสสรุป

นางสาวเมย์ พิพัฒน์อนันต์กุล กรรมการผู้จัดการ ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 กล่าวว่า “ยุโรปา มอเตอร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าในทุกๆ ด้าน เราจึงใส่ใจการทำงานในทุกรายละเอียด และมั่นใจว่ามีความแข็งแกร่งทุกขั้นตอน จากการวางกลยุทธ์ที่มีเป้าหมายชัดเจนทั้งระดับบริหารตลอดจนระดับปฏิบัติการ เราจึงสามารถสร้างอรรถประโยชน์จากพื้นที่ทุกตารางนิ้วของยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทำให้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์ของแบรนด์ระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยูให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา”

“การขยายเป็นผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูบนถนนพระราม 2 ในครั้งนี้ยังเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในย่านฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพและแนวโน้มการเติบโตสูงมาก อีกทั้งยังเป็นประตูระหว่างภาคใต้และกรุงเทพมหานคร จึงเป็นทำเลที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนและเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน” นางสาวเมย์กล่าวเสริม

นางสาวโมนิกา พิพัฒน์อนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 กล่าวว่า “สำหรับในปีนี้ แม้ว่าจะมีเหตุการณ์ที่ไม่ปกติ แต่สำหรับตลาดกลุ่มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม โดยเฉพาะลูกค้าของยุโรปา มอเตอร์ในย่านธนบุรีนั้นไม่ได้รับผลกระทบในภาพรวม ทั้งนี้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 จึงมีการจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างลูกค้าและพนักงานของเราเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเพื่อให้คำปรึกษาในด้านการเลือกซื้อรถยนต์รุ่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน โดยมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษต่างๆ ในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น  กิจกรรมทดสอบรถยนต์สำหรับครอบครัว, กิจกรรมเวิร์คช็อปแต่งหน้า, กิจกรรมเรียนทำอาหารฝรั่งเศสจากเชฟชื่อดัง เป็นต้น”

ด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 80 ล้านบาท พร้อมด้วยทีมงานกว่า 30 คน รับผิดชอบด้านการขาย การตลาด การบริการลูกค้า การบริการหลังการขาย และการดำเนินธุรกิจของยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากศูนย์ฝึกอบรมของบีเอ็มดับเบิลยู สร้างมาตรฐานการให้บริการแบบผู้เชี่ยวชาญระดับสูงสุดเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้แก่ลูกค้า โดยติดตั้งอุปกรณ์เพื่อการวิเคราะห์ทางเทคนิค รวมถึงเครื่องมือพิเศษสำหรับการบำรุงรักษารถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐานผู้จำหน่ายรถยนต์ของบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

ทั้งนี้ ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2 มีแผนจะขยายศักยภาพในการให้บริการด้านศูนย์บริการสีและตัวถังเพื่อเป็นการตอบโจทย์บริการที่ครอบคลุมและครบวงจรให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจบริการของยุโรปา มอเตอร์มาโดยตลอด

ยุโรปา มอเตอร์ พระราม 2  ตั้งอยู่ที่ 56/71-72 หมู่ 6 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม.10150 โทร.0-2848 –1111