เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส รุกอาหารพร้อมทาน ชูคอนเซ็ปต์ ‘อร่อยสะดวก’ จัดเต็มสารพัดเมนูยั่วน้ำลาย ในราคาคุ้มค่า พร้อมจุดเด่นเมนูรักสุขภาพ

เทสโก้ โลตัส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ รุกเพิ่มเมนูอาหารพร้อมทานในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ชูคอนเซ็ปต์ ‘อร่อยสะดวก ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส’ จัดเต็มสารพัดเมนูยั่วน้ำลาย ในราคาคุ้มค่า พร้อมแนะนำจุดเด่นเมนูรักสุขภาพคุมแคลอรี่ ดึงลูกค้าเข้าร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กว่า 1,400 สาขาทั่วไทย

นายกฤษฎา เตชะมนตรีกุล  ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ ส่วนอาหารพร้อมทาน เทสโก้ โลตัส  กล่าวว่า “ชาวไทยมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป มีการใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบมากขึ้น และมีขนาดครอบครัวที่เล็กลง จึงไม่นิยมปรุงอาหารทานเอง ทำให้มีความต้องการอาหารที่ทานได้สะดวกเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้สินค้ากลุ่มอาหารพร้อมทานมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้นทุกปี”

“เทสโก้ โลตัส ต้องการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน จึงได้ให้ความสำคัญกับสินค้ากลุ่มอาหารพร้อมทาน ด้วยการเพิ่มเมนูอาหารพร้อมทานในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘อร่อยสะดวก ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส’ โดยเราจัดเมนูอร่อยมากมายมาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ ทั้งแบรนด์เทสโก้ แบรนด์อิ่มอิ่ม และแบรนด์ของคู่ค้า เช่น พรานทะเล, ซีพี ,โออิชิ ,ซัน เมอร์รี่, เบทาโกร ,เอสแอนด์พี ซึ่งจะมีรวมถึง 100 เมนูภายในสิ้นปีนี้”

เมนูอาหารพร้อมทานที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เน้นจุดเด่นของความอร่อย ความหลากหลาย คุณภาพวัตถุดิบ และดีต่อสุขภาพ เช่น เมนูข้าวปั้น ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง โดยปลาซาบะนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์  และเมนูรักสุขภาพที่มีแคลอรี่ต่ำเพียง 150-180 แคลอรี่ต่อจาน  นอกจากนี้ อาหารพร้อมทานของเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ยังคงรักษาจุดเด่นในเรื่องราคา เพื่อช่วยผู้บริโภคลดค่าครองชีพ โดยเมนูส่วนใหญ่ของกลุ่มอาหารพร้อมทานจะมีราคาต่ำกว่า 30 บาท

“เราเชื่อมั่นว่าการเพิ่มอาหารพร้อมทานจะทำให้เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบถ้วนมากขึ้น จากปัจจุบันที่ลูกค้ามักมาที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส เพื่อซื้ออาหารสดจำนวนไม่มากหรือเครื่องปรุงที่ขาดเพื่อกลับไปปรุงง่ายๆที่บ้าน ซื้อสินค้าหมวดดูแลร่างกาย เครื่องดื่ม ขนม และอาหารพร้อมทานบางส่วน การมีเมนูอาหารพร้อมทานเพิ่มขึ้นจะทำให้ลูกค้าได้สินค้าที่ครบถ้วนตามความต้องการจากเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสที่ใกล้บ้าน หรือใกล้ที่ทำงาน” นายกฤษดา  กล่าวสรุป