สติกเกอร์ไลน์ “ดุ๊กดิ๊ก”มาแล้ว เอไอเอส เปิดโหลดรายแรก

สติกเกอร์ปกติอาจธรรมดาไปแล้ว  ถึงคิวสติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กได้ เอไอเอส ชิงเปิดให้โหลด สติกเกอร์ “อุ่นใจ ดุ๊กดิ๊ก” หรือ Animate Sticker ในวันพรุ่งนี้  (อังคาร  19 สิงหาคม 57)

โดยผู้ใช้จะต้องโหลด Line Official ใหม่ชื่อว่า  “AIS Privilege” ซึ่งการออกสติ๊กเกอร์ และ AIS Privilege” Line Official Account  จะแตกต่างไปจากการออกสติกเกอร์ที่ผ่านมา โดยเอไอเอสได้อัดกิจกรรมต่อเนื่อง

เริ่มจากลูกค้าที่ Add friend และลงทะเบียน จะได้รับไอศกรีมซันเด ที่ร้านแมคโดนัลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ฟรี ถึง 20,000 รางวัล ในวันที่ 29 สิงหาคม นี้ (จำนวนจำกัด)

ทุกอาทิตย์ จะมีกิจกรรม  AIS Privilege On-Air” ให้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมได้เลือกรับรางวัลได้ตามใจ

และในเดือน จะมีกิจกรรม  “AIS Privilege Big Surprise” ชิงโชคชิงรางวัล ประมาณ 10,000 รางวัล

นักการการตลาดของไทยหลายรายมีความเห็นตรงกันว่า สติกเกอร์ยังเป็นเครื่องมือในการสื่อสารกับลูกค้าจำนวนมากที่ยังได้ผล และคุ้มค่า โดยเฉพาะจ้าของสินค้าและบริการที่มีฐานลูกค้าจำนวนมาก เช่น ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในการสื่อสารกับลูกค้า จึงทำให้เจ้าของแบรนด์สินค้าและบริการจำนวนมากจึงนิยมเปิดตัวสติ๊กเกอร์ลายใหม่ๆ ออกมาต่อเนื่อง

ส่วนสติกเกอร์ “ดุ๊กดิ๊ก” เป็นสติกเกอร์ล่าสุด ที่ไลน์ได้นำออกมาเปิดตัว เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่ โดยเริ่มจากการวางขายในสติกเกอร์ช้อปก่อน  และได้เปิดให้แบรนด์ที่สนใจมาเป็น Line Official Sponsor โดยจะค่าใช้จ่ายสูงในการออกสติกเกอร์ ดุ๊กดิ๊กจะสูงกว่าการทำ สติกเกอร์แบบปกติ  โดยได้รับความสนใจจากแบรนด์ที่ต้องการแสดงถึงความเป็นผู้นำในตลาด และต้องการสร้างความแปลกใหม่ใหกับลูกค้า  ที่สำคัญต้องมีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ เพื่อชิงความเป็นรายแรกในการออกสติกเกอร์ดุ๊กดิ๊กได้ก่อนใคร