ทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส แต่งตั้ง แองจี้ วอกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

ทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้ง แองจี้ วอกซ์ (Angie Vaux) ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ ทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก โดยประจำที่สำนักงานใหญ่ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกในประเทศสิงคโปร์

ทั้งนี้ แองจี้ วอกซ์ รับผิดชอบนำทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส ให้เติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึง ดูแลทีมฝ่ายขายและผลักดันสู่เป้าหมายบริษัท ร่วมเสริมทัพธุรกิจโรงแรม ธุรกิจที่พัก Bed & Breakfast ให้เข้าถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและประสบความสำเร็จในตลาดออนไลน์

มร. มาร์ค ชาร์รอน ประธาน ทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ แองจี้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีม ประสบการณ์ของเธอจะสามารถเสริมโอกาสให้ทริปแอดไวเซอร์เชื่อมต่อเจ้าของธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียให้เติบโตเป็นสังคมท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดของโลก”

แองจี้ มีประสบการณ์มากมายด้านฝ่ายขายและการตลาดในอุตสาหกรรมไอที ก่อนร่วมงานกับทริปแอดไวเซอร์ เธอเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสหน่วยธุรกิจใหญ่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท SAP ผู้ให้บริการชั้นนำของซอฟต์แวร์ขององค์กรและการบริการ ซึ่งเธอปรับกลยุทธ์ นำพาความเติบโต และดูแลด้านฝึกอบรมธุรกิจ และเคยดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่าย Education Inside Sales ภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกของ SAP

แองจี้ วอกซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ภูมิภาค APAC ธุรกิจทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส กล่าวว่า “ดิฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงานกับทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส และเป็นอีกหนึ่งความท้าทายความสามารถ พร้อมนำทีมให้มีความแข็งแกร่งก้าวพาธุรกิจไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมาย”

แองจี้ จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย สวอนซี สาขาบริหารธุรกิจยุโรป ในประเทศเวลล์ แล้วเริ่มทำงานในลอนดอน ผรั่งเศส และเยอรมัน ต่อจากนั้น เธอย้ายถิ่นฐานมาใช้ชีวิตอยู่ในเอเชียตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 และมีประสบการณ์ทำงานในสิงคโปร์และเมืองซีดนีย์