วาโกะประเทศไทยเปิดตัวโมดูลแบบห้องน้ำญี่ปุ่นสำเร็จรูปสุดล้ำ

วาโกะ ประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปที่ช่วยปฏิวัติการก่อสร้างห้องน้ำในเรื่องลดต้นทุน ย่นระยะเวลาในการก่อสร้าง และคุณภาพที่เพิ่มขึ้นโดยระบบโมดูลนวัตกรรมดังกล่าวออกแบบโดยสถาปนิกญี่ปุ่น ที่รวบรวมทุกความต้องการของห้องน้ำแบบโมเดิร์นในรูปแบบที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนในการติดตั้

ในขณะที่ ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปหรือ “บาธรูม โมดูลาร์ ซิสเต็ม” (บีเอ็มเอส) ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยย่นระยะเวลาการก่อสร้าง โดยสถาปนิกและดีไซน์เนอร์ต่างสร้างและออกแบบห้องน้ำให้สวยงามและมีสไตล์ ที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องน้ำสมัยใหม่ตอบสนองความต้องการของผู้ก่อสร้างและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้ งานออกแบบระบบโมดูลาร์นี้ยังสามารถให้ความมั่นใจในการก่อสร้างที่รวดเร็วโดยลดการพึ่งพาแรงงานฝีมือ

นิชิดะ ริวอิชิ ประธานบริษัท บริษัทวาโกะ ไซซากุโช จำกัด กล่าวว่า “จากความพยายามและการทดลองสร้างห้องน้ำในประเทศญี่ปุ่น เป็นผลให้โรงแรมและอพาร์ทเม้นท์สร้างใหม่เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ และบ้านเดี่ยวถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ใช้ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปจากวาโกะ บีเอ็มเอสด้วยความนิยมและความสำเร็จของระบบดังกล่าวทำให้เราเชื่อมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมการออกแบบนี้ไปสู่ตลาดอื่นๆ รวมทั้งประเทศไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความตื่นตัวและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างรวดเร็วซึ่งเหมาะกับผลิตภัณฑ์ของเราอย่างมาก”

วาโกะ บีเอ็มเอส (วาโกะ บาธรูม โมดูลาร์ ซิสเต็ม) มีให้เลือกหลากหลายแบบซึ่งผสมผสานการออกแบบที่สวยงามเข้ากับเทคโนโลยีทันสมัยของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว วาโกะ บีเอ็มเอส มีวัสดุให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หินธรรมชาติไปจนถึงกระเบื้องแก้วโมเซกสวยงาม เพื่อตอบสนองความต้องการห้องน้ำในแบบต่างๆของลูกค้า

วาโกะ ประเทศไทย เปิดตัวระบบห้องน้ำสำเร็จรูปในประเทศไทย โดยมี บริษัท ดี.พี. เซรามิคส์ จำกัด ผู้นำในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำของประเทศไทยเป็นผู้จัดจำหน่าย

คุณประสิทธิ์ นพรัตน์นภาลัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี.พี. เซรามิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่าย วาโกะ บีเอ็มเอส ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและวิธีติดตั้งระบบประปาที่ชัดเจน เรามั่นใจว่า วาโกะ บีเอ็มเอส จะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ก่อสร้างในประเทศไทย นอกจากนี้ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์ในทันทีจากการติดตั้งที่เรียบง่ายและลดต้นทุนด้านงบประมาณและระยะเวลาก่อสร้างในอุตสาหกรรมที่มีความต้องการสูงเช่นนี้

บริษัท ดี.พี. เซรามิคส์ จำกัด จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ห้องน้ำสำเร็จรูปวาโกะ บีเอ็มเอส 4 รูปแบบ ดังนี้

UN/HI โมเดลระดับไฮเอนด์ที่สร้างตามคำสั่งของลูกค้าโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงเช่นเดียวกับการสร้างห้องน้ำโดยทั่วไป อาทิ กระเบื้องพอร์ซเลน หินธรรมชาติและกระจก โดยโมเดลดังกล่าวเหมาะกับการสร้างห้องน้ำในตัวในห้องนอนใหญ่ หรือในโรงแรมระดับสี่และห้าดาว

UN/TC : โมเดลดังกล่าวออกแบบสำหรับใช้ในโรงพยาบาลและเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการบำรุงรักษา โดยวาโกะ บีเอ็มเอส แบบมาตราฐานนี้ประกอบด้วยผนังแผงเหล็กลามิเนตและพื้นแบบไฟเบอร์กลาส ห้องน้ำแบบไร้รอยต่อนี้ช่วยให้ทำความสะอาดง่ายขึ้นมาก

PLANO/NX : โมเดลนี้ได้รับแรงบรรดาลใจจากห้องน้ำสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งมีเพียงอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแยกออกจากส่วนของห้องส้วมและอ่างล้างหน้า ไลน์ออกแบบที่สะอาดเป็นพิเศษและพื้นที่ที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายนี้ทำให้ได้ห้องน้ำสไตล์มินิมอลเหมาะสำหรับบ้านสมัยใหม่ที่เรียบง่าย

SUBACO : ห้องน้ำเดี่ยวที่รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องน้ำสมัยใหม่เข้าด้วยกัน โดยสามารถปรับให้เหมาะสมกับเนื้อที่ โดยโมเดลนี้เหมาะสำหรับการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงโครงสร้างเก่าหรือสร้างบนเนื้อที่เล็กๆ

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมแบบต่างๆของวาโกะ บีเอ็มเอส ได้ที่โชว์รูมของ ดี.พี. เซรามิคส์ เลขที่ 28/2  ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชั่น กรุงเทพมหานคร 10170 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2884 1841-5 หรือ อีเมล์ customerservice@dpceramic.com