ทรู 006 มอบโปรฯ สุดคุ้ม ให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช โทรราคาพิเศษ!!! ในกลุ่มประเทศ AEC+6 รองรับการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน

ทรู 006 โทรถึงกันทั่วโลก คมชัด ประหยัดจริง คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ตอกย้ำศักยภาพการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ช่วยผู้ประกอบการไทยให้แข่งขันได้มากขึ้น จัดโปรโมชั่นค่าโทรราคาพิเศษ เมื่อโทรหาประเทศในกลุ่ม AEC+6 ได้แก่ พม่า ลาว ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย บรูไน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และกัมพูชา บวกอีก 6 ประเทศอย่าง ญี่ปุ่น จีน เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย อินเดีย และนิวซีแลนด์ ราคาเริ่มต้นเพียงนาทีละ 2.50 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเท่านั้น แค่กด 006 ทุกครั้งที่โทรไปต่างประเทศ

นายมนตรี มนตรีมณี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเตอร์เนชั่นแนล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด กล่าวว่า“ทรู 006 เล็งเห็นถึงแนวโน้มการเติบโตของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนที่จะเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในปีหน้า ส่งผลให้ความต้องการใช้งานบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้ผู้ประกอบการในไทย จึงมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่ต้องการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ รวมถึงโทรติดต่อกับครอบครัวเพื่อนฝูง ด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับโทรหากลุ่มประเทศ AEC+ 6 ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ทุกคนสามารถพูดคุยกันได้อย่างสะดวกสบายใกล้ชิดในราคาประหยัดแล้ว ยังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้คนในภูมิภาคนี้ติดต่อธุรกิจได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศที่มีคุณภาพคมชัดระดับพรีเมี่ยมอีกด้วย”

ตารางอัตราค่าโทรราคาพิเศษ 15 ประเทศ ในกลุ่ม AEC+6

ประเทศ

อัตราค่าโทรพิเศษแพ็กเกจ AEC+6 บาท / นาที (ไม่รวม VAT 7%)

ลาว จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ บรูไน และเกาหลีใต้

2.5

กัมพูชา ญี่ปุ่น* ออสเตรเลีย* และอินโดนีเซีย*

5

พม่า เวียดนาม อินเดีย ฟิลิปปินส์ และนิวซีแลนด์

10

*โทรไปประเทศญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย ปลายทางมือถือ 5 บาท/นาที ปลายทางโทรศัพท์พื้นฐาน 2.50 บาท/ นาที

ผู้ที่สนใจสามารถเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเพื่อรับสิทธิ์นี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 31 ธันวาคม 2557 และรับอัตราค่าโทรพิเศษนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1331, www.true006.com และทรูช้อป ทุกสาขา

ทรู 006 บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ แบบต่อตรงอัตโนมัติ (International Direct Dialing: IDD) โดยไม่ต้องผ่าน Operator ไปยังเลขหมายปลายทางคลอบคลุมกว่า 230 ปลายทางทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีTime Division Multiplexing (TDM) ให้คุณภาพ ระดับพรีเมี่ยม เสียงคมชัด ต่อติดง่าย สายไม่หลุด ไม่ดีเลย์ ขณะสนทนา พร้อมอัตราค่าโทรสุดประหยัด โทรง่ายเพียงกด 006 -> รหัสประเทศ ->รหัสเมือง -> เลขหมายปลายทาง