เลอโนโว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจเพื่อการใช้งานที่เหนือระดับ

เลอโนโวเปิดตัว Lenovo ThinkPad Helix อัลตร้าบุ้กใหม่ล่าสุด เสริมทัพลูกค้าธุรกิจองค์กรด้วยการผสานคุณสมบัติระหว่างโน๊ตบุ๊กและแท็บเล็ตเข้าด้วยกันแบบ 2-in-1 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในเครื่องเดียว เครื่องมาพร้อมดีไซน์บางเบา สะดวกในการพกพา นอกจากนี้เลอโนโวยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง ThinkCentre Tiny-in-One 23เดสท็อปตั้งโต๊ะแบบอลล-อินวัน เพื่อเป็นอีกทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าธุรกิจองค์กร

นายจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นี่คือนวัตกรรมล่าสุดจากเลอโนโวที่เราคิดค้นขึ้นเพื่อให้สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ จากเดิมที่การใช้งานเป็นเพียงเดสท๊อปทั่วไป ปัจจุบันเรายกมาตรฐานให้สามารถเป็นได้ทั้งโน๊ตบุ๊กและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว เลอโนโวมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้นักธุรกิจและองค์กรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น”

อัลตร้าบุ้กที่ผสานสองความต้องในหนึ่งเดียว

เลอโนโวตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่พกพาง่ายแบบแท็บเล็ตแต่สามารถใช้งานได้ครบครันแบบโน๊ตบุ๊กด้วย Lenovo ThinkPad Helix อัลตร้าบุ้กแบบคอนเวอร์ทิเบิลระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ ที่เบากว่าเดิมถึง 12% ด้วยน้ำหนักรวมพียง 835 กรัม และบางกว่าเดิมถึง15% เหลือเพียง 0.38 นิ้ว

Lenovo ThinkPad Helix อัลตร้าบุ้กแบบ 2-in-1 ประกอบขึ้นด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟ์ตแวร์คุณภาพอันดับหนึ่งโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ M เพิ่มความสามารถในการประมวลผลเครื่องได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 30%นอกเหนือจากคุณภาพและความทนทานตามมาตรฐานแบรนด์ ThinkPad Lenovo ThinkPad Helix ยังมีดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรูเหมาะกับนักธุรกิจ ผิวสัมผัสแบบ Aluminum ช่วยให้การถือเครื่องทำได้ง่ายไม่หลุดมือ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงซึ่งนานกว่ารุ่นก่อนถึง 60 เปอร์เซ็นต์

ผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นใช้งานได้ตามความเหมาะสม โดยรุ่นอัลตร้าบุ้ก คีย์บอร์ดให้พลังแบตเตอรี่ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และรุ่นอัลตร้าบุ้ก โปร คีย์บอร์ด ให้พลังงานได้มากกว่า ถึง 12 ชั่วโมง Lenovo ThinkPad Helix ทั้งสองรุ่นมาพร้อมหน้าจอ Gorilla® Glass ให้ความทนทาน แสดงผลแบบ Full HD เครื่องสามารถใช้งานร่วมกับปากกาดิจิไทเซอร์ เพิ่มความสะดวกในการจดบันทึก ลงลายเซ็น และการกรอกแบบฟอร์มต่างๆได้อีกด้วย

เดสก์ท๊อปออล-อิน-วันแบบแยกชิ้นส่วนได้เครื่องแรกจากเลอโนโว

Lenovo ThinkCentre Tiny-in-One (TIO) 23 หรือไทนี่-อิน-วัน 23 คือ ออล-อิน-วันเดกส์ท๊อปรุ่นใหม่ที่แยกชิ้นส่วนได้เพื่อการใช้งานที่คล่องตัว ซึ่งเลอโนโวพัฒนาขึ้นจากความคิดเห็นของลูกค้าธุรกิจที่ต้องการดีไวซ์ที่สามารถใช้งานได้แบบ มิกซ์ แอนด์ แมตช์ โดยได้นำหน้าจอมอนิเตอร์เลอโนโวขนาด 23 นิ้ว เชื่อมกับ Tiny พีซีที่สามารถเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ได้ตามกาลเวลาโดยใช้หน้าจอเดิม

เลอโนโว ไทนี่-อิน-วัน 23 ติดตั้งง่ายเพียง 2 ขั้นตอน โดยผู้ใช้งานเลือกซื้อ ThinkCentre M223L ที่ต้องการซึ่งมาพร้อมหน้าจอHD ขนาด 23นิ้ว ความละเอียด 1920×1080 โดยสามารถปรับหน้าจอให้ได้มุมองศาที่สะดวกต่อการใช้งาน และเลือก ไทนี่-อิน-วัน ตัวที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ซึ่งไทนี่-อิน-วัน มาพร้อมตัวล็อกแบบ K-Lock ที่ช่วยยึด Tiny กับจอมอนิเตอร์เพื่อความปล่อยภัยของผู้ใช้งาน ขั้นตอนการติดตั้งต่อมาคือการนำสายเคเบิ้ลมาเชื่อมต่อระหว่าง Tiny กับจอมอนิเตอร์ ไทนี่-อิน-วัน มีช่องUSB ไว้รองรับการเชื่อมต่อถึง 8 ช่องเพื่อเป็นตัวเลือกในการใช้งาน ผู้ใช้จึงทำงานได้อย่างมืออาชีพไม่มีสะดุด

ผู้ใช้งานในองค์กรรัฐ หน่วยงานการศึกษา และหน่วยงานด้านบริการต่างๆ จะพึงพอใจกับความสามารถและความคล่องตัวของ ไทนี่-อิน-วัน ซึ่งสามารถถอดเข้า-ออกเพื่อนำไปเชื่อมต่อกับหน้าจอ ThinkCenter M223L ได้อย่างง่ายดายในทุกที่ ทั้งยังสามารถนำ ไทนี่-อิน-วัน ไปอัพเกรด, อัพโหลดข้อมูลต่างๆ หรือนำไปซ่อมแซมเมื่อชำรุดได้สะดวกเพราไม่ต้องพกหน้าจอมอนิเตอร์ไปเหมือนเดกส์ท๊อปรุ่นอื่นๆ ผู้ใช้งานในภาคธุรกิจสามารถวางใจด้านความปลอดภัยจากระบบกุญแจแบบ K-Locked โดยแค่ผู้ถือกุญแจเท่านั้นที่สามารถถอด Tiny ออกจากจอมอนิเตอร์ได้ ไทนี่-อิน-วัน 23 จะเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานคอมพิวเตอร์ของคุณให้เป็นเรื่องง่าย ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเดกส์ท๊อปทั่วๆ ไป

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเลอโนโวได้ทาง RSS feeds หรือติดตามได้ใน Twitter และ Facebook หรือสอบถามข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์ที่ http://lenovothailand.com/ โทร. 02-689-6451 หรือ โทรฟรีที่ 1800 060 066