ดูลักซ์ จับตลาดครอบครัว ปล่อยหมัดเด็ด “สีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส” ที่มาพร้อม “คิดพรูฟเทคโนโลยี” ให้คุณสมบัติเช็ดล้างได้ดีที่สุด

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสีทาอาคารชั้นนำระดับโลก ภายใต้ตราสินค้าสีดูลักซ์ ปฏิวัติวงการสีทาภายใน เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ สีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส ซึ่งมาพร้อม “คิดพรูฟ เทคโนโลยี” (KidProof TechnologyTM) ที่เพิ่มประสิทธิภาพกำจัดคราบที่ดีที่สุดในท้องตลาด เหมาะกับครอบครัวที่ให้อิสระกับเด็กๆเพื่อปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างอิสระ

สีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส เป็นนวัตกรรมล่าสุดในตระกูลสีดูลักซ์ อีซี่แคร์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่มีฟิล์มเคลือบผิวช่วยปกป้องกำแพงจากคราบฝังแน่นซึ่งเกิดขึ้นจากการแต่งแต้มสีสันบนผนังของเด็กๆ

นวัตกรรมการขจัดคราบฝังแน่นของสีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส ที่มาพร้อม “คิดพรูฟ เทคโนโลยี” นั้นทำให้เนื้อสีมีความยืดหยุ่นและดูแลรักษาง่ายต่างจากผลิตภัณฑ์สีทั่วไปในท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นคราบสกปรกจากเครื่องดื่ม ซอส ไอศกรีม หรือคราบสกปรกจากฝุ่น คราบโคลน หรือแม้กระทั่งรอยเปื้อนจากปากกาฟลูโอเรสเซนท์ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยผ้าหรือฟองน้ำชุบน้ำหมาดๆหรือชุบน้ำผสมสบู่ เท่านั้น

คิดพรูฟ เทคโนโลยี ในสีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส มีสูตรพิเศษเพิ่มพลังสะอาดกันคราบน้ำไม่เกาะด้วยชั้นของการปกป้องผนังและขจัดคราบฝังแน่นโดยไม่ดูดซึมคราบสกปรกเข้าสู่เนื้อสีแต่จะเปลี่ยนคราบสกปรกให้เป็นเม็ดบีดส์เล็กๆ กลิ้งลงมาเหมือนฝนที่ตกใส่กระจกรถยนต์ จึงง่ายต่อการเช็ดล้างทำความสะอาด

คุณเมธี วิริยะวารี กรรมการผู้จัดการบริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราได้ทุ่มเทวิจัยและพัฒนาในการคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมนี้ สีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส ที่มาพร้อม คิดพรูฟ เทคโนโลยีอันโดดเด่นนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์สีเช็ดล้างทำความสะอาดที่มีคุณสมบัติเหนือชั้น สามารถรักษาความสดใสของเนื้อสีไม่ว่าจะเช็ดล้างทำความสะอาดสักกี่ครั้ง สีสูตรพิเศษนี้พัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงเด็กๆ เป็นหลัก จึงมีคุณสมบัติไร้กลิ่น ไม่ผสมสารตะกั่วและปรอท เพื่อให้อุ่นใจได้ว่าเด็กๆ จะสามารถปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างมั่นใจไร้กังวล”

คิดพรูฟ เทคโนโลยี ช่วยให้การดูแลและทำความสะอาดผนังเป็นเรื่องง่าย

ด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากสีดูลักซ์ที่ผสานฟิล์มเคลือบสูตรพิเศษช่วยปกป้องคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น ทั้งคุณสมบัติกันน้ำและขจัดคราบ ช่วยให้การทำความสะอาดคราบสกปรกบนผนังบ้านกลายเป็นเรื่องง่าย

 

· คุณสมบัติกันน้ำเพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยสูตรฟิล์มเคลือบผิวที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ทำให้ของเหลวจับตัวกันเป็นเม็ดบีดส์บนพื้นผิวและกลิ้งลงจากผนังเหมือนฝนที่ตกใส่กระจกรถยนต์ โดยไม่ซึมเข้าไปในเนื้อสี จึงทำให้สีบ้านสวยใสยาวนาน

· คุณสมบัติปกป้องคราบสกปรก สูตรฟิล์มเคลือบผิวถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำให้คราบสกปรกที่เกาะอยู่บนพื้นผิวซึมเข้าสู่เนื้อสีได้ช้าลง จึงทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวเมื่อซื้อสีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส ขนาด 9 ลิตร ครบ 4 ถัง หรือขนาด 5 แกลลอน ครบ 2 ถัง รับฟรีทันที เสื้อโปโลดูลักซ์อีซี่แคร์ พลัส 1 ตัว เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือ หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ของเราได้ที่ www.dulux.co.th หรือ www.facebook.com/duluxthailand

จากนี้ไปเด็กๆจะสามารถเล่น เรียนรู้ และปลดปล่อยจินตนาการบนผนังได้อย่างมีอิสระ ไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาดด้วยสีดูลักซ์ อีซี่แคร์ พลัส ที่มาพร้อม คิดพรูฟ เทคโนโลยี” เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสีดูลักซ์