“สีเบเยอร์” รับกระแสไลฟ์สไตล์ชาวโซเชียลบูม ปรับเว็บไซต์โฉมใหม่ คลิกเดียวเชื่อมต่อทุกความต้องการ

สีเบเยอร์ รับการขยายตัวกระแสโซเชียลเน็ตเวิร์กมาแรง เดินหน้าพลิกโฉมปรับรูปแบบเว็บไซต์ www.beger.co.th  ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม ง่ายและรวดเร็วขึ้น พร้อมนำเสนอข้อมูลที่หลากหลายทั้งไอเดียสีทาบ้าน, วิธีการแก้ปัญหาสีและทาสี, คำนวณราคาสี ตลอดจนข่าวสารโปรโมชั่น และการค้นหาร้านค้าใกล้บ้าน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าได้ใช้บริการแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

นายวรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมสีรักษ์โลก รักคุณ เปิดเผยว่า ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันที่ใช้เวลาอยู่กับโลกออนไลน์อยู่เกือบตลอดเวลา นอกจากจะใช้เพื่อการติดต่อพูดคุยและติดตามข่าวสารต่างๆ แล้ว ยังมีการนำเสนอสินค้าและบริการผ่านทางออนไลน์ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจในสังคมยุคดิจิทอลนี้เป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการตอบรับกับกระแสดังกล่าว ทางบริษัทฯ จึงได้เดินหน้าปรับโฉมเว็บไซต์ www.beger.co.th โดยออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แสดงได้ 2 ภาษา (ไทยและอังกฤษ) บนแนวคิดสามารถเข้าถึงเชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น โน๊ตบุ๊ค มือถือ แลปท็อป ฯลฯ ภายในประกอบไปด้วยข้อมูลตั้งแต่ ไอเดียสีทาบ้าน วิธีการแก้ปัญหาสีและทาสี คำนวณราคาสี แรงบันดาลใจในการตกแต่งเลือกสีทาบ้าน การอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหว อาทิ โปรโมชั่น, กิจกรรมต่างๆ และรวมถึงร้านค้าใกล้บ้าน ฯลฯ

“และที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาตัวช่วยทำให้บ้านเย็นขึ้น หรือกำลังคิดจะรีโนเวทบ้านใหม่ ในเว็บไซต์นี้ยังได้รวบรวม “สีเบเยอร์คูล” ทั้งซีรีย์ที่ http://www.beger.co.th/เบเยอร์คูล-begercool ซึ่งได้ทำการแยกหมวดหมู่ของข้อมูลผลิตภัณฑ์และวิธีการใช้ที่น่าสนใจครบจบในหน้าเดียว ได้แก่ คุณสมบัติพิเศษของสีเบเยอร์คูล,  แคตตาล็อก, ระบบการทาสี, การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์, ค้นหาแรงบันดาลใจ และบริการออกแบบสีบ้าน โดยทั้งหมดนี้จะมาในรูปแบบที่ดูสวยงาม ทันสมัย พร้อมภาพที่มี Movement เรียกว่าParallax web ซึ่งเป็นแนวทางการออกแบบสมัยใหม่ โดยเน้นการเคลื่อนไหวไปตามเมาส์ของผู้ใช้ โดยความน่าสนใจของ Parallax Scrolling คือการทำคอนเทนต์ที่แปลกใหม่ มีลูกเล่น เพื่อเป็นการช่วยดึงดูดให้คนสนใจคอนเทนต์ในเว็บไซต์มากขึ้น ทำให้ “เล่าเรื่องสีเบเยอร์คูล” ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งจะกลายเป็นโอกาสที่ดีของเราในการทำ Content Marketing เพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย”