กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี บุกตลาดอาคารสำนักงานอย่างต่อเนื่อง คาดยอดจองภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ เต็มในปีนี้ เตรียมเปิดตัวอาคารสำนักงานแห่งใหม่ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย บุกตลาดอาคารสำนักงานอย่างต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ โครงการอาคารสำนักงานเกรดเอบนถนนสุขุมวิท ด้านนายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ กรรมการบริหาร และหัวหน้าแผนกฝ่ายอาคารสำนักงาน บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยคุณภาพของอาคารและการอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เช่าชั้นนำได้อย่างดีทั้งในวันนี้และในอนาคต ประกอบกับโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่ได้รับความนิยม ทำให้ขณะนี้มีผู้เช่าเข้าทำสัญญาและเข้าอยู่แล้วถึง 90% ซึ่งคาดว่าภายในปี 2559 นี้ จะมีผู้เช่าเข้าทำสัญญาเต็ม 100%

ในปีนี้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ยังเดินหน้าไม่หยุดเตรียมเปิดตัวโครงการอาคารสำนักงานแห่งใหม่ในย่านสุขุมวิท-บางนา นั่นคือ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค โดยนายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า “ทางภิรัชบุรีมั่นใจในทิศทางตลาดอาคารสำนักงานในปัจจุบันว่ามีการเติบโตที่ดี ส่วนหนึ่งเห็นได้จากยอดจองของภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ที่ใกล้เต็มอย่างรวดเร็ว ในปีนี้เราจึงเตรียมที่จะเปิดโครงการอาคารสำนักงานแห่งใหม่ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค บริเวณสุขุมวิท-บางนา ปัจจุบันการก่อสร้างคืบหน้าไปกว่า 60% คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ โดยอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทคตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์ ที่เป็นเสมือนประตูสู่ศูนย์กลางแห่งอุตสาหกรรมและการผลิต และยังสามารถเข้าถึงย่านใจกลางธุรกิจ (CBD) ของกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับรายละเอียดอื่นๆของอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค สามารถติดตามได้ในงานแถลงข่าวโครงการอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้”  ทั้งนี้กลุ่มบริษัทภิรัชบุรีได้ลงทุนกว่า 7 พันล้านบาทในการก่อสร้างภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค และ ไบเทค เฟส 2

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรที่มีคุณภาพบนทำเลชั้นเยี่ยมทั่วกรุงเทพมหานครมากว่า 30 ปี และยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นเจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) อาคารสมัชชาวาณิช 2 (UBC II)