เชอิล (ประเทศไทย ) ครีเอทโมบายแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” สุดเก๋ สำหรับสิงห์นักปั่น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 9 ตุลาคม นี้

เชอิล (ประเทศไทย) ครีเอทโมบายแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” เครื่องมือที่จะทำให้การขับขี่จักรยานสนุก สะดวกสบาย ปลอดภัย และทำให้คอมมูนิตี้ของชาวนักปั่นแน่น แฟ้นยิ่งขึ้น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ หลังจากดีเคเอสเอช ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ลีวายส์® แฟชั่นยีนส์ระดับโลก ออกคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับนักปั่นจักรยานอย่าง “LEVI’S® COMMUTER” ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่านักปั่นชาวไทย ซึ่งเป็นยีนส์ที่ผลิตจากวัสดุเส้นใยยืดหยุ่น กระชับ พร้อมดีไซน์ แถบ 3M-เรืองแสง ด้วยแฟชั่นดีไซน์สุดเท่ห์สไตล์ลีวายส์® ให้เหมาะกับการขี่จักรยานแม้ยามค่ำคืน

แอพพลิเคชั่น“LEVI’S® COMMUTER” นี้ดาวน์โหลดฟรี ทั้งมือถือระบบแอนดรอยด์ และ ไอโอเอส โดนใจสังคมนักปั่น ด้วยคุณสมบัติมากมายของแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” การเดินทางด้วยจักรยานจะสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น อีกทั้งวัดระยะทางการปั่น วัดแคลอรี่ แชร์เส้นทางให้เพื่อน ทั้งเตือนภัยในเส้นทางอันตราย และแนะนำเส้นทางสวยงามน่าประทับใจ ระบบมีไฟฉาย และ ปรับเป็นไฟสัญญาณกระพริบ SOS เพื่อขอความช่วยเหลือได้ นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์ปรับภาพได้ถึง 10 รูปแบบ ให้แชร์ความประทับใจ หรือแข่งขันการปั่นกับเพื่อน สามารถบอกจุด ร้านกาแฟสำหรับนักปั่น ร้านขายจักรยาน และช้อปลีวายส์®ที่อยู่ใกล้เคียง อีกทั้งยังได้รับสิทธิร่วมกิจกรรมสนุกๆ ของลีวายส์® และสามารถนำไมล์ระยะทางที่สะสมในแอพพลิเคชั่นไปแลกรับส่วนลดพิเศษสำหรับช้อปสินค้าลีวายส์® ได้อีกด้วย

Route Sharing : นักปั่นสามารถแทรคเส้นทางและเก็บข้อมูลการปั่นเพื่อยืนยันตัวตนและไลฟ์สไตล์การปั่นได้ โดยเมี่อเริ่มทริป แอพพลิเคชั่นจะแทรคเส้นทางการปั่นผ่านแผนที่กูเกิลและเก็บข้อมูล เช่น ความเร็วเฉลี่ย ระยะทาง เส้นทาง สถิติการปัน และพลังงานแคลอรี่ที่เผาผลาญไปจากการปั่นจักรยานในแต่ละทริป ไว้อวดเพื่อนๆ บนโซเชียลมีเดียได้ทั้งทางเฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ และยูทูป

Danger Zone Warning : นักปั่นจะสนุกกับการขับขี่จักรยานคู่ใจอย่างปลอดภัยไร้กังวลยิ่งขึ้น เพราะสามารถชี้เป้าเส้นทางอันตรายเพื่อเตือนภัยแก่เพื่อนๆ นักปั่นผ่านทางโซเชียลมีเดียได้ นอกจากนี้ยังมีไฟฉายสำหรับให้แสงสว่างยามค่ำคืน สัญญาณไฟ SOS สำหรับขอความช่วยเหลือ และสามารถแจ้งตำแหน่งเพื่อขอความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ ยามฉุกเฉินผ่านโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

Challenging Event : สิทธิพิเศษสำหรับนักปั่นที่เป็นลูกค้าลีวายส์® และมีแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” รับสิทธิร่วมกิจกรรมสนุกๆ ของลีวายส์® และสามารถนำไมล์ระยะทางที่สะสมในแอพพลิเคชั่นไปแลกรับส่วนลดพิเศษสำหรับช้อปเสื้อผ้าแบบสบายๆ ได้ที่ร้านลีวายส์® หรือเลือกช้อปคอลเลคชั่นสำหรับนักปั่นอย่าง “LEVI’S® COMMUTER” ได้ที่ร้านลีวายส์® ตามตำแหน่งที่แสดงในแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ได้เลย

Commuter Camera : นักปั่นสามารถเก็บภาพความประทับใจระหว่าง ทริปเพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ผ่านโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังมีลูกเล่นฟิลเตอร์กว่า 10 แบบ ให้เลือกแต่ภาพสวยๆ กันอย่างจุใจ

นายรัตพน เลขาชินบุตร นักวางแผนกลยุทธ์แผนกดิจิตอล บริษัทเชอิลฯให้ข้อมูลว่า ปัจจุบันนักปั่นในประเทศไทยมีมากกว่า 2.6 ล้านคน เฉพาะนักปั่นในกรุงเทพมีถึง 250,000คน ต่อวัน (จากข้อมูลการวิจัยของ LA Bicycle เดือน พ.ค.57) จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ทีมงานนำ Digital Platform Communication สร้างนวัตกรรมเพื่อการปั่นจักรยาน โดยนำเสนอโมบายแอพพลิเคชั่น“LEVI’S® COMMUTER” ที่สอดคล้องกับชีวิตคนเมือง และสอดรับกับผลิตภัณฑ์รุ่น “LEVI’S® COMMUTER” ของลูกค้าแบรนด์ลีวายส์®ของเราอีกด้วย

นายเกื้อกูณ วงศ์ตระกูลเล็ก ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตอล  กล่าวว่า ทีมงานบริษัทเชอิลฯ ภูมิใจสร้างสรรค์โมบายแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่ายสอดรับกับไลฟ์สไตล์เท่ห์ๆของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ชอบแชท และแชร์  ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ โดยครีเอทีฟผู้สร้างสรรค์งานนี้ นำทีมโดยนายวิทวัส สุมนัสส์ เปิดเผยว่าด้พัฒนาระบบและโปรแกรมเรียบร้อย พร้อมเปิดตัวในงาน “LEVI’S® COMMUTER PARTY” ในวันที่ 9 ตุลาคม ณ. Haus café & bAR (ซอย เอกมัย 24)

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมนักปั่น “LEVI’S® COMMUTER COMMUNITY” พบกับกิจกรรมสุดท้าทายและมันส์ไปกับเส้นทางใหม่ เพื่อนใหม่ ที่มีหัวใจนักปั่นแบบเดียวกันได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ที่แอพสโตร์หรือเพลย์สโตร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่น “LEVI’S® COMMUTER” ได้ที่  www.levisthailand.com/commuterapp

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆ ของลีวายส์® ได้ที่  www.levisthailand.com,

 Instagram: @levis_thailand, www.facebook.com/levis

เกี่ยวกับ เชอิล เวิลด์ไวด์

เชอิล เวิลด์ไวด์ เป็นเอเยนซีโฆษณาอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี  และเป็นเอเยนซี่เน็ตเวิร์กในระดับแนวหน้าของโลก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 40  ปี  ปัจจุบันมีสำนักงาน 59 แห่งใน 36 ประเทศทั่วโลก

ที่เชอิล เราเชื่อว่า ไอเดียที่ดีจะสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในทุกช่องทางของการสื่อสาร จากออนไลน์ สู่ออฟไลน์ จากสื่อ Above The Line  ไปยัง Below The Line ไอเดียที่ดีจะผลักดันให้แบรนด์เกิดการขับเคลื่อน เช่นเดียวกับการขับเคลื่อนของผลิตภัณฑ์และที่สำคัญที่สุดคือขับเคลื่อนผู้คนหรือผู้บริโภค ไอเดียที่ดีจะผลักดันให้สิ่งต่าง ๆ เคลื่อนที่ไปข้างหน้า

ล่าสุด เชอิล เวิลด์ไวด์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปี 2014 จากผลงานภายใต้ปรัชญาของบริษัทฯ ในเทศกาลการประกวดความคิดสร้างสรรค์งานโฆษณาระดับโลก Cannes Lions / Clio / iF Communication Design Award/ Ad Fest 2014 ด้วยการได้รับรางวัลรวมทั้งสิ้น 18 รางวัล ได้แก่ Cannes Lions โกลด์ 1 รางวัล ซิลเวอร์ 2 รางวัล และบรอนซ์ 4 รางวัล Clio ซิลเวอร์ 3 รางวัล บรอนซ์ 2 รางวัล และช้อตลิส 3 รางวัล/ iF Communication Design Award โกลด์ 1 รางวัล Ad Fest  ซิลเวอร์ 1 รางวัล และบรอนซ์ 1 รางวัล  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซด์ www.cheil.com

เกี่ยวกับเชอิล ประเทศไทย

บริษัท เชอิล (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2005 โดยมีลูกค้าหลักคือบริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัดและได้เป็นผู้ผลิตชิ้นงานโฆษณาสื่อสารการตลาดให้กับสินค้าซัมซุงในหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าในระดับแนวหน้าของตลาดในปัจจุบัน และมีส่วนร่วมในความสำเร็จของแคมเปญหลาย ๆ แคมเปญของแบรนด์เครื่องใช้ ไฟฟ้าและอิเล็คโทรนิกส์ของซัมซุงในประเทศไทยตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ลูกค้าปัจจุบัน ของเรา นอกจาก เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็คโทรนิกส์ของซัมซุง ยังมีอีกหลากหลายธุรกิจ อาทิ  อสังหาริมทรัพย์ แลนด์แอนด์เฮ้าส์  เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง ซัมซุงประกันชีวิต เอไอเอส      ลีวายส์® สมูทอี และซินเน็คฯ เป็นต้น เรามีเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้าตามปรัชญาของบริษัทฯ ด้วยการร่วมวางแผนสร้างแบรนด์ ขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้า และให้ บริการด้านการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร