HOW TO: เผยมนต์เสน่ห์ของเจ้าแมวเหมียวสุดเย้ายวนใจ ไปกับเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชุดชั้นในเอาเตอร์แวร์ใหม่ล่าสุด กับ “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า”

ปัจจุบันเทรนด์การแต่งตัวของสาวๆ ยุคใหม่ค่อนข้างมีความหลากหลายและไร้รูปแบบที่ชัดเจน อันจะเห็นได้จากการฉีกกรอบเดิมๆ ด้วยการผสมผสานไอเท็มที่ดูแตกต่างกันมากๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นสไตล์ที่แปลกใหม่ และเมื่อไม่นานมานี้การพลิกบทบาทของชุดชั้นในให้กลายเป็นชุดชั้นนอกก็เป็นปรากฏการณ์สุดร้อนแรง ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นทั่วโลก พร้อมทั้งเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เหล่าดีไซเนอร์ต่างหันมาให้ความสำคัญกับการรังสรรค์แฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์มากขึ้น เพื่อเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ

ไม่เว้นแม้แต่ในบ้านเรา ที่แบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำอย่าง “ซาบีน่า” ก็ขออินกระแสแฟชั่นสุดฮอตนี้ ด้วยการจับมือกับสไตล์ไอคอนสาวผู้มีสไตล์และรสนิยมด้านแฟชั่นอันโดดเด่นอย่าง “คริส หอวัง” มานั่งแท่นดีไซเนอร์ออกแบบชุดชั้นในลิมิเต็ดคอลเลคชั่นภายใต้ชื่อ “คริส คอลเลคชั่น” ซึ่งในครั้งนี้สาวคริสขอโชว์ไอเดียสุดเก๋ กับคอนเซ็ปต์ในการออกแบบสุดล้ำอย่าง “เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี – The World Turns Around Me” แรงบันดาลใจจากเจ้าแมวเหมียวถ่ายทอดสู่บนผืนผ้าแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์ ที่ให้สาวกคนรักแมวสามารถสนุกไปกับอิริยาบถของเจ้าแมวเหมียว พร้อมทั้งยังสามารถครีเอทลุคชิคๆ รับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนได้อีกด้วย

คริส หอวัง ดีไซเนอร์เจ้าของผลงาน กล่าวว่า “หลังจากที่ได้ลับคมฝีมือไปกับ 3 คอลเลคชั่นที่ผ่านมา ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด ซึ่งก็ทำให้คริสภูมิใจและดีใจเป็นอย่างมาก มาในคอลเลคชั่นที่สี่นี้ ความท้าทายคือ การสร้างความแตกต่างเพื่อนำเสนอมิติใหม่ให้กับวงการชุดชั้นใน ทั้งเรื่องการดีไซน์การเลือกสีสันและลวดลาย ในขณะเดียวกันก็ต้องตอบโจทย์ความต้องการเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานของสาวๆ ยุคใหม่ ซึ่งเป็นไปตามเจตนารมณ์ของซาบีน่าที่เข้าใจผู้หญิง คริสทำการบ้านอย่างหนัก และใช้เวลาในการคิดค้นแต่ละแบบเป็นเวลาหลายเดือน    จึงมาลงตัวที่คอนเซ็ปต์แมว สัตว์เลี้ยงแสนรักที่อยู่คู่กายคริสตลอดเวลา เพราะด้วยอิริยาบถที่หลากหลายที่มีทั้งมุมอ่อนหวาน ขี้อ้อน แต่ในบางครั้งก็เย่อหยิ่งสุดโต่งเกินใคร เสมือนทุกสิ่งทุกอย่างต้องหมุนรอบตัว จึงนำมาสู่การดีไซน์คอลเลคชั่นนี้ภายใต้ชื่อคอนเซ็ปต์ “The World Turns Around Me” ซึ่งสะท้อนมุมมองความเป็นผู้หญิงได้เป็นอย่างครบถ้วนที่สุด

“ลวดลายที่ปรากฏในคอลเลคชั่นนี้ คริสได้ดึงเอาความเป็นแมวในหลากหลายรูปแบบ ทั้งลวดลายการ์ตูนสุดน่ารัก หรือแม้แต่ลวดลายกราฟฟิคที่แปลกใหม่ในอิริยาบถต่างๆ ของแมว ผสมผสานกลิ่นอายของดวงดาวที่ช่วยเพิ่มดีกรีความสดใสได้อย่างลงตัว ไม่เพียงเท่านี้คริสยังได้เพิ่มลูกเล่นพิเศษด้วยการประดับประดาขนเฟอร์กลิตเตอร์ สุดฟูฟ่องลงบนผืนผ้าแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์ พร้อมทั้งยังเพิ่มสีสันโทนหวานที่แสดงถึงความน่ารัก ขี้อ้อน น่าทะนุถนอม และสีโทนสนุกสนานที่สะท้อนความซุกซน เย่อหยิ่งและหรูหราอย่างเฉิดฉายในยามราตรี ที่มาพร้อมไอเท็มซิกเนเจอร์สุดพิเศษ ทั้งเสื้อในตัวยาวแบบคอร์เซ็ท กางเกงชั้นในเอวสูง และชุดนอนแบบบอดี้สูท ที่คริสตั้งใจออกแบบให้สาวๆ ได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์กว่าที่เคย โดยคริสหวังว่าคอลเลคชั่นนี้จะเป็นการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการชุดชั้นในบ้านเรา และถูกใจสาวๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวกคนรักแมวอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ซาบีน่า ยังเชิญแฟชั่นสไตลิสต์คนดังมาร่วมแนะเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชุดชั้นในเอาเตอร์แวร์ ที่ให้สาวๆ สามารถครีเอทลุคสุดล้ำต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนนี้ โดย จอย – อนันดา ฉลาดเจริญ แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดัง ได้แนะนำว่า “สำหรับยุคใหม่ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหน เราต่างจะเห็นได้ว่ามีความมั่นใจในตัวเองและกล้าที่จะลุกขึ้นมาแต่งตัวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเทรนด์การมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดชั้นในให้เป็นชุดชั้นนอก เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เริ่มจาก สไตล์หวานๆ ผสานความเซ็กซี่ ขอแนะให้สาวๆ เลือกชุดชั้นในโทนสีพาสเทลที่จะช่วยอัพลุคความน่ารัก และช่วยเติมสีสันสดใสและความมีชีวิตชีวาได้ อาจลองแบบที่เป็นเสื้อคอร์เซ็ทสีส้ม ชมพูโอรสหรือสีครีม เบรกความหวานด้วยไอเท็มสุดเท่อย่างเบลซเซอร์โทนสีเข้ม ส่วนท่องล่างนั้นสาวคนไหนใคร่จะสวมกระโปรงหรือกางเกงขายาวก็สามารถ โดยอาจจะเลือกเป็นโทนสีเดียวกับชุดชั้นในในสไตล์โมนโนโทนก็จะได้อารมณ์เท่แบบหวานๆ หรือเลือกท่อนล่างในโทนสีเดียวกับเสื้อคลุม ก็จะได้ลุคความหวานเฉี่ยวสุดคล่องตัวยิ่งขึ้น เติมหมวกเก๋ๆ หรือแว่นตาทรงแคทอายดีไซน์เฉี่ยว หรืออาจจะลองเลือกสร้อยคอประดับอัญมณีสุดแวววาวก็ดูน่ารักไปอีกแบบ และหากต้องไปปาร์ตี้ยามราตรีแค่สาวๆเปลี่ยนจากกระเป๋าสะพายข้างเป็นคลัทช์ใบงาม ก็ดูลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ”

“ในขณะที่ สาวมาดเนี้ยบที่แฝงไว้ซึ่งความซุกซน ให้เลือกชุดชั้นในแบบบอดี้สูทหรือเสื้อชั้นในตัวยาวโทนสีเข้มที่ดูเรียบหรูแต่เร้นลับน่าค้นหา ยกระดับความไม่ธรรมดาด้วยกลิตเตอร์ที่ประดับสุดแวววาว และด้วยความเรียบที่มีอยู่ สาวๆ จึงสามารถเติมไอเท็มได้หลากหลาย ไม่ว่าเสื้อคลุมตัวนอกทั้งแบบเรียบๆ หรืออัพความหรูหราด้วยเสื้อคลุมประดับขนเฟอร์หรือขนนกกระจอกเทศ แมทช์กับท่อนล่างด้วยกางเกงขายาวสุดเนี้ยบในสไตล์เวิร์กกิ้งวูแมนยุคใหม่ หรือกระโปรงซีทรูสุดฟูฟ่องที่ให้ความรู้สึกหรูหราออร่าจับ แปลงกายเป็นแมวสาวพราวเสน่ห์ยามราตรีด้วยที่คาดผมหูแมวประดับเพชร รองเท้าส้นสูงคู่เก่ง กระเป๋าคลัทช์ใบกะทัดรัด และไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ต่างหูเพชรเม็ดโต ที่จะเนรมิตความเจิดจรัสสะกดทุกสายตา นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถแต่งทรงผมในสไตล์เว็ทลุค ร่วมกับการกรีดอายไลเนอร์ที่จะช่วยเพิ่มความคมให้กับดวงตา ก็จะยิ่งทวีดีกรีความเฉี่ยวได้อย่างไม่รู้จบ”

แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดัง ได้กล่าวทิ้งท้ายไว้อย่างน่าสนใจว่า “ไม่ว่าเสื้อผ้าจะสวยแค่ไหน แต่ทั้งหมดทั้งมวลขึ้นอยู่กับตัวผู้ใส่เองว่าสวมใส่แล้วมั่นใจหรือไม่ และที่สำคัญต้องไม่ละเลยที่จะดูโอกาสและกาลเทศะด้วย เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถแต่งตัวได้อย่างสนุกอย่างมีสไตล์ ไร้ความกังวลเรื่องรูปแบบที่ตายตัวอีกต่อไป“

หวังว่าเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์ขั้นเทพ จะช่วยให้สาวๆ สามารถครีเอทลุคสุดชิครับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน ไปกับ “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า : เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี” ไม่เพียงเท่านี้ สาวๆ ยังสามารถร่วมทำบุญได้อีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายคอลเลคชั่นดังกล่าว ซาบีน่าจะสมทบทุนให้กับโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร เพื่อนำไปใช้ในกิจการสาธารณะช่วยเหลือแมวจรต่อไป สาวๆ ที่สนใจสามารถพบกันได้แล้ววันนี้ที่ซาบีน่า บูติค ช็อป เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางSabina Online ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th และ Facebook: Sabina.Click2 และ IG: Sabina_IG