จอว์โบนเปิดตัว JAWBONE® UP MOVETM

Jawbone® ประกาศเปิดตัว UP MOVE™ อุปกรณ์ติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มความฟิตให้กับร่างกาย ลดน้ำหนัก และเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมต่างๆ

ในราคาเพียง 2,490 บาท การใช้ UP MOVE จึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับการก้าวเดิน การออกกำลังกาย และเผาผลาญแคลอรี่ของคุณ ในขณะเดียวกัน ยังสามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการนอนหลับของคุณได้อีกด้วย และ UP MOVE ยังช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมด้วย Smart Coach ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันอัจฉริยะของ UP® ที่จะให้คำแนะนำแก่ผู้สวมใส่อุปกรณ์โดยเฉพาะและสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นอันจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวมากขึ้นทุกวัน

เทรวิส โบรการ์ด รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์การของ Jawbone กล่าวว่า “UP MOVE เป็นวิธีติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายที่ง่ายและเพลิดเพลิน และด้วยราคาเพียง 2,490 บาท UP MOVE จึงเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายหรือพยายามลดน้ำหนักทุกคน” “ด้วยการผสมผสานฟีเจอร์สำหรับการติดตามรูปแบบการดำเนินชีวิตและการเคลื่อนไหวร่างกายที่ดีที่สุดในอุปกรณ์ระดับเดียวกันที่มีอยู่ในสายรัดรุ่น UP และรุ่น UP24 ของเรา UP MOVE เป็นการออกแบบที่ผสมผสานสไตล์ ความอเนกประสงค์ และความสะดวกสบายเข้ากับการติดตามอย่างแม่นยำและการให้คำแนะนสำหรับผู้สวมใส่โดยเฉพาะ”

การออกแบบใหม่ที่ดูทันสมัย
กดที่ผิวหน้าของ UP MOVE เพื่อให้จอ LED ที่บางเฉียบซึ่งซ่อนอยู่สว่างขึ้นเพื่อแสดงความคืบหน้าในการไปสู่เป้าหมายของคุณแบบคร่าวๆ กดหนึ่งครั้งเพื่อแสดงความคืบหน้าในการก้าวเดินของคุณ กดสองครั้งเพื่อแสดงเวลา และกดสามครั้งเพื่อแสดงการนอนหลับของคุณจากคืนก่อน

UP MOVE ผลิตจากอลูมิเนียมที่ทนทานชุบผิวคล้ายไนลอน มีห้าสีสดใสพร้อมด้วยคลิปที่เข้าชุดกันเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกที่ สามารถพกอุปกรณ์ติดตามการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างระมัดระวังไว้ในกระเป๋าใส่เหรียญของกางเกงยีนส์หรือใช้ร่วมกับคลิปหนีบเพื่อหนีบเข้ากับถุงเท้า เข็มขัด หรือชุดชั้นใน อีกทั้งยังมีสายรัดข้อมือหลากสีสันและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ซึ่งมีขนาดความกว้างสองแบบให้เลือกใช้ ทั้งแบบเพรียวบางและแบบมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสวม UP MOVE บนข้อมือของคุณ และผสมผสานกับเครื่องประดับของคุณได้อย่างลงตัว

UP MOVE มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้ได้นานถึงหกเดือนและสามารถเปลี่ยนได้ จึงไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่เป็นประจำอีกต่อไป ซึ่งแบตเตอรี่ที่ใช้มีลักษณะทรงกลมเหมือนแบตเตอรี่ที่ใส่ในนาฬิกาดิจิตอลและรีโมทซึ่งสะดวกต่อการเปลี่ยนและมีอายุการใช้งานยาวนาน

เคลื่อนไหวมากขึ้นด้วย Smart Coach
เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวที่อยู่ใน UP MOVE จะทำหน้าที่นับจำนวนก้าวในชีวิตประจำวันของคุณอย่างแม่นยำทุกก้าวย่าง ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหรือสวมใส่อุปกรณ์ไว้อย่างไร นอกจากนี้ คุณยังสามารถสวม UP MOVE ในขณะเข้านอนเพื่อติดตามชั่วโมงและคุณภาพของการนอนหลับได้อย่างแม่นยำ และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้สวมอุปกรณ์สายรัดข้อมือที่สะดวกสบายระหว่างการนอนหลับ

UP MOVE เชื่อมต่อแบบไร้สายกับ UP App ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Jawbone ผ่านทาง Bluetooth® Smart โดยจะซิงค์ข้อมูลอย่างสม่ำเสมอเพื่อติดตามความคืบหน้าของคุณตลอดทั้งวันทั้งคืน Smart Coach ซึ่งเป็นระบบให้คำแนะนำและข้อมูลเชิงลึกแบบอัจฉริยะของ UP App ซึ่งจะติดตามคุณไปทุกย่างก้าวเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าคุณควรปรับเปลี่ยนอะไรบ้างและคอยกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวมากขึ้นในแต่ละวัน คุณจะมีความเข้าใจที่ลึกซึ้งมากขึ้นถึงความสัมพันธ์ระหว่างการควบคุมอาหาร การนอนหลับ การเคลื่อนไหวร่างกาย และตัวเลือกอื่นๆ ที่มีผลต่อสุขภาพโดยรวมและสุขภาวะของคุณ และจะมีการกระตุ้นให้คุณเอาชนะความท้าทายต่างๆ เช่น การดื่มน้ำให้ได้วันละแปดแก้ว หรือการก้าวเดินให้มากขึ้นอีก 2,500 ก้าว

คุณสามารถใช้ UP MOVE เชื่อมต่อกับใครก็ได้ในระบบ UP ไม่ว่าพวกเขาจะใช้สายรัด UP® และ UP24™ รุ่นเดิมของ Jawbone หรือใช้เพียงแค่ UP App ฟรีสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบสวมใส่ได้ จากข้อมูลของ Jawbone พบว่า สมาชิกของกลุ่มผู้ใช้ UP ที่มีเพื่อนร่วมทีมตั้งแต่สามคนขึ้นไปมีแนวโน้มที่จะเดินได้มากขึ้น 1,000 ก้าวต่อวัน ซึ่งเท่ากับเพิ่มขึ้น 10 ไมล์ต่อเดือน ใช้ตารางจัดอันดับผู้นำแบบใหม่ของ UP เพื่อดูว่าคุณทำได้ดีเพียงใดเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมทีมในการแข่งขันเล็กๆ เพื่อสุขภาพนี้

ขับเคลื่อนด้วย MotionX®
UP MOVE ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี MotionX® เพื่อให้ข้อมูลสรุปที่ครอบคลุมเกี่ยวกับความก้าวหน้าในแต่ละวันของคุณ รวมทั้งก้าวเดินและการนอนหลับ

ฟิลิป คาห์น ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Fullpower กล่าวว่า “เราใช้เวลาเกือบหนึ่งในสามของชีวิตไปกับการนอนหลับ แต่คนส่วนใหญ่แทบจะไม่มีความเข้าใจเกี่ยวกับพฤติกรรมการนอนในตอนกลางคืนเลย” “UP Move เป็นการพัฒนาแบบก้าวกระโดดในการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เราทราบเกี่ยวกับพฤติกรรมประจำวันของเรา ซึ่งเป็นผลมาจากการติดตามและวิเคราะห์การนอนหลับกว่า 170 ล้านคืน ตลอดจนการศึกษาวิจัยและพัฒนาด้านชีวกลศาสตร์การเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของมนุษย์เป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าคุณจะนอนหลับหรือตื่นอยู่ UP Move ก็สามารถติดตามการนอนหลับและการเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างแม่นยำโดยใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยให้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษ”

วางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน
UP MOVE หนึ่งชุดประกอบด้วยอุปกรณ์ติดตามแบบแป้นเสียบ คลิปที่เข้าชุดกัน และแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนได้ โดยอุปกรณ์ติดตามและคลิปมีให้เลือกใช้ห้าสีสดใสได้แก่
Onyx Burst, Onyx Clip
Blue Burst, Fog Clip
Grape Rose, Grape Clip
Ruby Rose, Red Punch Clip
Slate Rose, Yellow Clip

UP MOVE จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้เฉพาะบางสีที่ Jawbone.com และร้านค้าอิเล็กโทรนิคชั้นนำทั่วประเทศ

แอพ UP by Jawbone สำหรับ UP MOVE จะเปิดตัวให้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับอุปกรณ์ iOS® บน จาก App Store และ Android™ บน Google Play