Microsoft Lumia 535 มอบนวัตกรรม ‘5x5x5’ ในราคาเอื้อมถึง

ไมโครซอฟท์ เผยโฉม Microsoft Lumia 535 และ Lumia 535 Dual Sim สองสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 เวอร์ชั่นล่าสุด มอบสุดยอดประสบการณ์ไมโครซอฟท์ในราคาเอื้อมถึง ด้วย 5 บริการชั้นนําจากไมโครซอฟท์พร้อมกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซลและหน้าจอใหญ่ถึง 5 นิ้ว สมาร์ทโฟน Lumia 535 และ Lumia 535 Dual Sim จึงช่วยให้ผู้คนทําในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง 
 
• วิดีโอคอลผ่าน Skype สุดประทับใจ และสามารถสลับไปมาระหว่างการใช้วิดีโอคอลกับการโทรด้วยเสียงได้ง่ายๆ 
 
• เปิดไฟล์ แก้ไข และแบ่งปันไฟล์ Word, Excel, PowerPoint รวมถึงบันทึกบน OneNote ที่ไหนก็ได้ด้วยชุดโปรแกรม Office ที่ติดตั้งมาในเครื่อง
 
• บันทึกและเชื่อมต่อรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารโปรแกรม Office ได้อย่างปลอดภัยบน OneDrive บริการเก็บบันทึกข้อมูลบนระบบคลาวด์ฟรี 15GB 
 
• เปิดประสบการณ์สุดล้ํากับ Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลอัจฉริยะ ที่สามารถคาดเดาความต้องการของผู้ใช้แต่ละรายเพื่อมอบคําแนะนําเฉพาะตัวได้ตรงใจ
 
• เชี่อมต่ออีเมล์งานและอีเมล์ส่วนตัวได้ทุกที่แม้ในขณะเดินทางด้วย Microsoft Outlook
 
• ดูรูปถ่ายและวิดีโอได้แจ่มชัด หรือทํางานได้มากขึ้นด้วยโปรแกรม Office บนหน้าจอใหญ่ถึง 5 นิ้ว คุณภาพ qHD 
 
• เผยบรรยากาศรอบตัวได้กว้างกว่าหรือชวนเพื่อนเข้ามาอยู่ในเฟรมได้มากขึ้นเมื่อถ่ายเซลฟี่หรือทําวิดีโอคอลล์บน Skype ด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล
 
• ไม่พลาดทุกการโทรหรือทุกข้อความด้วยความสามารถเข้าถึงซิมการ์ดทั้งสองซิมได้ทุกเวลาด้วย Smart Dual Sim ระบบรองรับและสลับซิมอัจฉริยะเพื่อความคล่องตัวสูงสุด
 
“Lumia 535 มากับประสบการณ์แบบ 5x5x5” มิสโจ ฮาร์โลว รองประธาน ฝ่ายอุปกรณ์สื่อสาร ไมโครซอฟท์ กล่าว พร้อมเสริมว่า “ทุกคนควรได้รับโอกาสในการเข้าถึงนวัตกรรม เราจึงมอบ 5 บริการชั้นนําจากไมโครซอฟท์ที่พร้อมให้ใช้งานฟรี เสริมด้วยศักยภาพของกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 ล้านพิกเซล และหน้าจอ qHD ขนาดใหญ่ถึง 5 นิ้ว ทั้งหมดนี้มาในราคาเอื้อมถึง”
 
Lumia 535 และ Lumia 535 Dual Sim จะเริ่มวางจําหน่ายในบางประเทศภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ มีสีเขียวสด ส้มสด ขาว เทาเข้ม ฟ้า และดํา ให้เลือก ในราคาประมาณ 110 ยูโร ก่อนภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ซึ่งราคาจําหน่ายที่แท้จริงจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและแต่ละผู้ให้บริการ
 
สําหรับรุ่น สี ราคาและวันจําหน่ายในประเทศไทยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่อใกล้วันวางจําหน่าย