พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดพฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ ผสมกลิ่นอายล้านนา

นายปิยะ ประยงค์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า “ในเดือนเมษายน นี้ จะเปิดตัวทาวน์เฮาส์ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการแรกของแบรนด์พฤกษาวิลล์ หลังจากประสบความสำเร็จจากการเปิดขายพฤกษาวิลล์มาแล้วในหลายจังหวัดทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ตและชลบุรี โดยเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีศักยภาพ และเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย อีกทั้งในปลายปี 2558 นี้ จะมีการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ซึ่งจะมีการเข้ามาทำธุรกิจและลงทุนของชาวต่างชาติ บริษัทฯ จึงได้พัฒนา “โครงการพฤกษาวิลล์ ราชพฤกษ์-แม่เหียะ” เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่จะขยายตัวมากขึ้นในเขตตัวเมืองเชียงใหม่

พฤกษาวิลล์ ราชพฤกษ์-แม่เหียะ จุดเด่นคือ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ใส่กลิ่นอายความเป็นล้านนาให้กลมกลืนไปกับวิถีชีวิตของคนเมืองเหนือ โครงการตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้เซนทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต เชียงใหม่ และสนามบินเพียงแค่ 5 นาที สะดวกในการเดินทางสามารถเข้าถึงได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น ถนนเชียงใหม่-หางดง  ถนนเลียบคลองชลประทาน  ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ใกล้สนามบิน และเซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต เชียงใหม่  โดยวันที่ 4-5 เมษายน นี้ จะเริ่มเปิดให้ลูกค้าที่สนใจเข้ามาเลือกแปลงสวยในโซนด้านหน้าโครงการ พร้อมราคาพิเศษช่วงเปิดตัว เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท โดยมีแบบบ้านรุ่นใหม่ให้เลือกถึง 3 แบบ คือ ทาวน์เฮาส์-สไตล์ Lanna หน้ากว้าง 5.7 เมตร  มี 2 แบบ พื้นที่ใช้สอย 95-118  ตร.ม. จุดเด่นคือ พื้นที่การใช้งานแยกเป็นสัดส่วน และห้องนอนขนาดใหญ่ อีกรุ่นคือบ้าน-สไตล์ Lanna   หน้ากว้าง 7.65 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 133 ตารางเมตร ซึ่งจุดเด่นคือพื้นที่ส่วนห้องรับแขกและส่วนรับประทานอาหารยาวต่อเนื่องกัน (Air Flow) ห้องครัวเป็นสัดส่วนสามารถกั้นเป็นครัวไทย รวมถึงห้องนอนขนาดใหญ่ที่กว้างขวาง ด้วยแนวคิด Enlarge Master Bedroom และระเบียงพักผ่อนส่วนตัว

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ ประกอบด้วย  ลู่วิ่งรอบสวนสาธารณะ และสวนส่วนกลางที่ช่วยเพิ่มออกซิเจน ให้สูดหายใจได้เต็มปอด   Main Gate กว้างขวางรับกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว  พร้อมระบบความปลอดภัยในโครงการ ที่อุ่นใจมากขึ้นด้วยการเข้า-ออกโครงการโดยระบบ Auto Access Card  และระบบ Card Scan   กล้อง CCTV และยามรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือ คลิก http://pruksaville.pruksa.com