ดีแทคเปิดตัว“ซิมแฮปปี้สวาทแคท” เจาะตลาดแฟนบอล สโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟ ซี ให้โทรเพียงวันละ 3 บาท พร้อมติดตามข่าวสารของสโมสรได้ไม่จำกัด

ดีแทคเดินหน้าเจาะตลาดแฟนบอลต่างจังหวัดเปิดตัว “ซิมแฮปปี้สวาทแคท” ความร่วมมือระหว่าง ดีแทคกับทีมฟุตบอลสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟ ซี หรือทีมสวาทแคท นำโครงข่ายดีแทค 3G และ 4G เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของแฟนคลับสโมสร ให้ใช้งานโมบายล์บนมือถือ ได้โทรหากันไม่อั้นในกลุ่มแฮปปี้สวาทแคทสุดคุ้ม เพียงวันละ 3 บาท และเล่นเฟสบุ๊ค ได้ลุ้นตั๋วดูการแข่งขันฟรี พร้อมแลกเปลี่ยนข่าวสารซึ่งกันและกันได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ผ่านการเข้าชมเว็บไซต์ ออนไลน์สโตร์ และ แฟนเพจของสโมสร เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2558– 31 ธันวาคม 2559

นายวรวัฒน์ วงศ์สง่า ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค – ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวว่า “หลังจากการขยายโครงข่าย 3G และ 4G ของดีแทคไปสู่ 11  จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ นครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี อุดรธานี บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ ร้อยเอ็ด สุรินทร์ มหาสารคาม เลย หนองคาย ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายตามที่ดีแทคได้ตั้งไว้ที่จะมีลูกค้าใช้บริการ 4G จำนวน 2.5 ล้านราย ภายในสิ้นปีนี้ ทำให้ดีแทคต้องลงพิ้นที่อย่างหนักเพื่อสร้างการรับรู้และเชิญชวนให้ลูกค้าได้ลองใช้บริการดีแทค 3G และ 4G ให้มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการทำตลาดเชิงลึกในแต่ละจังหวัด หรือ Localize Marketing รวมทั้งการเข้าเป็นพันธมิตรกับกลุ่มที่มีบทบาทสำคัญในท้องถิ่น เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในภาคนี้ โดยได้ทำการตลาดเจาะกลุ่มคนที่มีความสนใจร่วมกัน ซึ่งเราพบว่ากีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่มีกระแสความคลั่งไคล้ของคนทุกเพศทุกวัยที่ไหลบ่ามาหาสโมสรฟุตบอลไทยหลายแห่งอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดพลังความรัก ความสามัคคีของคนในจังหวัดได้มากที่สุด โดยเฉพาะทีมสโมสรฟุตบอลสวาทแคทดาวรุ่งพุ่งแรงของภาคอีสานที่มีกลุ่มแฟนบอลติดตามผลงานไม่เพียงแต่ในโคราชเท่านั้น แต่ยังมีแฟนบอลอยู่ในทุกจังหวัดในภาคอีสาน และทั่วประเทศอีกจำนวนมาก

เพื่อให้แฟนบอลได้ติดต่อหากันได้สะดวก รวดเร็วและคุ้มค่า ดีแทคจึงสร้างมิติในการทำตลาดในรูปแบบของ “ซิมแฮปปี้สวาทแคท” เฉพาะกลุ่มแฟนคลับ ทั้งในโคราช และแฟนคลับทีมสวาทแคท ทั่วประเทศ รวมทั้งกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่ในโคราช เมื่อเปิดใช้บริการ “ซิมแฮปปี้สวาทแคท” จะได้รับสิทธิพิเศษโทรฟรีในราคาที่คุ้มค่า หรือถ้าเป็นลูกค้าแฮปปี้แบบเติมเงินอยู่แล้ว สามารถสมัครโปรโมชั่นแฮปปี้สวาทแคทนี้ได้เช่นกัน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า “ซิมแฮปปี้สวาทแคท”
·       โทรหากันไม่จำกัดในกลุ่ม วันละ 3บาท ครั้งละ 60 นาที
·       โทรทุกเครือข่ายวินาทีละ 1.25 สต. หรือนาทีละ 75 สต.
·       ฟรีการใช้งานในการเข้าเว็บไซต์ ออนไลน์สโตร์ หรือแฟนเพจของสโมสร
·       ลุ้นฟรีตั๋ว 100 ที่นั่ง/แมต   และมี๊ตแอนกริ๊ด กับนักเตะทุกเดือน
·       ฟรี Facebook 3 เดือนแรกรับสิทธิ์ฟรี เมื่อเปิดใช้ซิม เดือนที่ 4–6 เติมเงินสะสมครบ 60 บาท/สัปดาห์

รับสิทธิ์ใช้ฟรีเฟซบุ๊กนาน30วัน

นายประเสริฐ บุญชัยสุข ประธานสโมสร ทีมฟุตบอล สวาทแคท กล่าวว่า “สโมสรมีการเร่งพัฒนาในทุกๆด้านเพื่อสร้างให้เป็นธุรกิจเต็มรูปแบบ มีสีสันและเอกลักษณ์เฉพาะตัว แฟนบอลของเรามีการติดต่อระหว่างกันอย่างเหนียวแน่น มีบรรยากาศการเชียร์ที่เร้าใจ และก้าวไปด้วยกันอย่างพร้อมเพรียง ความร่วมมือกับดีแทคในการใช้งาน ซิมแฮปปี้สวาทแคท ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ ให้นักฟุตบอล ทีมงานสต๊าฟโค้ช ตลอดจนแฟนบอลของสโมสรที่มีอยู่ทั่วประเทศ ได้ติดต่อสื่อสารผ่านโครงข่ายดีแทค 3G และ 4G ได้โทรติดต่อหากัน และสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารถึงกันได้สะดวกรวดเร็ว จะช่วยยกระดับให้สโมสรเป็นมีการพัฒนาอย่างมืออาชีพ

สโมสรฟุตบอลจังหวัดนครราชสีมา มาสด้า เอฟ ซี เป็นสโมสรฟุตบอลอาชีพในประเทศไทยโดยเป็นทีมจากจังหวัดนครราชสีมา สโมสรนครราชสีมา เอฟซี หรือ “สวาทแคท” (SWAT CAT)  ปัจจุบันเล่นอยู่ในโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2558 ได้ใช้สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวา 2550 จังหวัดนครราชสีมา หรือ สนามซีเกมส์ เป็นสนามเหย้า ความจุ 25,000 ที่นั่ง และสามารถขยายเพิ่มเป็น 45,000 ที่นั่ง ได้ในอนาคต ซึ่งปัจจุบันใหญ่เป็นอันดับ4ของประเทศ โดยมีประธานกิตติมศักดิ์สโมสร คือ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ในโอกาสการเปิดตัว ซิมแฮปปี้สวาทแคท ได้มีการแข่งขันแมทช์หยุดโลก ระหว่างทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟ ซี (ทีมเหย้า) กับ อารมี่ (ทีมเยือน) ผลทีมสวาทแคทชนะทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด 4-3