ทีทีแอนด์ทีปักธงรุกบรอดแบนด์ เปิดแชตสดๆ กับ 9 พริตตี้

ทีทีแอนด์ทีผู้ให้บริการการสื่อสารระดับภูมิภาครุกเข้าสู่ตลาดอินเทอร์เน็ทความเร็วสูงหรือบอร์ดแบนด์โดยเพิ่มคอนเทนต์ทางด้านบันเทิงเข้าสู่เว็บไซต์ http://www.tttonline.net จับมือ บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ให้บริการคอนเทนต์ทางด้านบันเทิงประเภทผ่านบอร์ดแบนด์อินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์บ้านทุกภูมิภาค

นอกจากทีทีแอนด์ที และอาร์.เอส.โปรโมชั่น มีลูกค้าที่เป็นภูมิภาคเหมือนกัน คอนเทนต์ทางด้านบันเทิงจากทาง อาร์.เอส. ยังสอดคล้องกับการใช้งานด้านบรอดแบนด์ ที่ต้องบุกเบิกด้วยเนื้อหาด้านบันเทิงเป็นหลัก เพื่อจูงใจให้มีผู้ใช้มากที่สุด

บนหน้าเว็บไซต์ TTTonline ที่ใช้รูปแบบเช่นเดียวกับเว็บท่า (portal web) ทั่วไปแต่คอนเทนต์เด่นๆ บนหน้าเว็บเน้นรองรับกลุ่มลูกค้าบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็น TT&T ดนตรีออนไลน์ ที่เป็นรูปแบบของการรับชมภาพการถ่ายทอดสดทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินค่าย อาร์.เอส. ตามจังหวัดต่างๆ รวมไปถึงการรับฟังเพลงออนไลน์ของค่ายอาร์.เอส.

แต่ไฮไลต์ที่เป็นสีสัน ไม่เหมือนกับค่ายอื่นๆ ก็คือ บริการT-Ladies Live Chat ที่ทางทีทีแอนด์ทีลงทุนใช้พริตตี้สาวสวยถึง 9 คนมาร่วมแชตสดๆในห้องแชต 2 ห้องผ่านทางหน้าเว็บ TTTonline ในช่วงเวลา 17.00-21.00 น.ทุกวัน โดยใช้พริตตี้ 2 คนทุกวัน

ต้องนับว่าเป็นรุกเข้าสู่ตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตโดยมีการปักธงไปที่คอนเทนต์หลักทางด้านบันเทิง เพื่อตอบสนองกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ