ปิติ ภิรมย์ภักดี พรีเซ็นเตอร์ตัวจริงของบุญรอดฯ

ติดอันดับ 20 จากการจัดอันดับ Top 50 Young Executive ของ POSITIONING เมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ได้รับการโหวตมาเป็นอันดับที่ 14 อาจเป็นเพราะ ต๊อด หรือ ปิติ ภิรมย์ภักดี ผู้ชายหลายบทบาท ปรากฏตัวผ่านสื่อเป็นประจำ นอกจากเป็นผู้จัดการฝ่ายโฆษณาของบุญรอด เทรดดิ้ง เป็นนักแข่งรถ และเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ corporate ad ของสิงห์แล้ว บทบาทที่ทำให้คนส่วนใหญ่รู้จักเขามากยิ่งขึ้นก็คือ การเป็นพิธีกรรายการเจาะใจ แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูในระยะแรก แต่เขาก็เริ่มทำหน้าที่ของพิธีกรได้อย่างไม่ขัดเขินนัก และนี่คือกุญแจดอกหนึ่งที่จะนำพาเขาไปสู่เส้นทางการเมืองในอีกไม่นาน สันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้พี่ บอกกับ POSITIONING เมื่อครั้งไปสัมภาษณ์ที่โรงงานบุญรอดฯ สามเสน ว่า “เขาสนใจเหตุบ้านการเมือง อนาคตอยากเล่นการเมือง”

แต่กว่าจะถึงเวลานั้น เขาต้องรับผิดชอบกับงานโฆษณาผลิตภัณฑ์ในเครือบุญรอดฯ ให้เป็นไปด้วยดี ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงของตลาดเบียร์มูลค่ากว่า 85,000 ล้านบาท ทั้งกรอบกติกาโฆษณาที่เปลี่ยนแปลงและไม่แน่นอน ปลายปีนี้ต่อเนื่องจนถึงต้นปีหน้า การผลักดันยอดขายลีโอ เบียร์ ด้วยแคมเปญการตลาดประกวดหาสาวเซ็กซี่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เป็นอีกหนึ่งความคิดที่จะต่อกรกับสรรพคู่แข่ง และเป็นผลงานกระชากแชร์จากช้างเป็นหลัก แม้จะมีเบียร์เชียร์ ประกาศเปรี้ยงขอชนลีโออย่างจัง และอาชา แบรนด์น้องของช้าง ที่ยังซุ่มเงียบรอดูสถานการณ์อยู่ก็ตาม

ด้วยความที่บุญรอดฯ มีหลายแบรนด์และหลากผลิตภัณฑ์ มีภาพยนตร์โฆษณามากมาย แต่ที่สุดแล้วจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม วันนี้ ปิติ ภิรมย์ภักดี เป็นเสมือน Corporate Ambassador หรือเป็น Boonrawd Icon ไปเสียแล้ว

Profile
Name : ปิติ ภิรมย์ภักดี
Born : 3 กันยายน 2522
Education :
High school Wilbraham, Monson Academy
ปริญญาตรีเกียรตินิยมสาขาวิศวะอุตสาหกรรม Worcester Polytechnic Institute (WPI)
Career Highlights :
ปัจจุบัน ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด
Project Coordinator, Wyman Gordon Company, Worcester, MA
Family :
บิดา สันติ ภิรมย์ภักดี มารดา อรุณี ภิรมย์ภักดี พี่ชาย สันต์ ภิรมย์ภักดี น้องสาว ปรีดิ์ติ ภิรมย์ภักดี (ศึกษา ณ สหรัฐอเมริกา)