Luxury Christmas in Landmark Tower Yokohama

ความที่ไม่ใช่เมืองคริสต์อีกทั้งไม่ได้เป็นเมืองพุทธ (ทางพฤตินัย) แต่ด้วยความที่รู้จักประยุกต์ใช้เมื่อรับสิ่งใหม่เข้ามาทำให้วัฒนธรรมตะวันตกที่ไหลบ่าสู่ญี่ปุ่นถูกผสมผสานก่อเกิดเป็นรูปแบบใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ Modern Japan

โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงเทศกาล Christmas ซึ่งถูกวาง position ให้เป็นอีก biggest event หนึ่งที่เล็งกลุ่มเป้าหมายไปที่ “คู่รัก” มากกว่าจะฉลองกันตามธรรมเนียมต้นแบบของคริสต์ศาสนา

ดังนั้นบรรยากาศในช่วง Christmas ของญี่ปุ่นจึงเต็มไปด้วยความสดใสสวยงามจากการประดับประดาห้างร้านและสถานที่ต่างๆ อย่างวิจิตรบรรจง พร้อมกับโอกาสทองก่อนปิดตัวเลขสิ้นปีของธุรกิจทั้งปวงที่สรรหา promotion หลากรูปแบบออกมาดึงดูดลูกค้ากันอย่างคึกคัก

Landmark Tower คือตัวอย่างหนึ่งของแนวคิดรวบยอดดังกล่าวที่เป็นรูปธรรมชัดเจน ภายใต้ธีม “Luxury Christmas” ในปีนี้ประกอบกับภาพลักษณ์ของเมืองที่หรูหราและโรแมนติกอย่าง Yokohama ที่นี่จึงติดอันดับต้นๆ ของสถานที่ที่ดีที่สุดในการออกเดตสำหรับกลุ่มลูกค้าระดับ A ขึ้นไป

ความอลังการของ Christmas Tree ที่ sponsor โดย Swarovski ซึ่งมี Crystal Aurora ขนาดความยาว 16.5 เมตรสูง 9 เมตรประกายแสงราวกับลอยอยู่เบื้องบนเป็นสัญญาณการเริ่มต้นของ event นี้ และยิ่งเพิ่มบรรยากาศ Christmas ด้วยปุยหิมะที่จะเริ่มโปรยปรายลงมาภายใน Landmark Plaza ช่วงเย็นหลังหกโมงครึ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนจนกระทั่งคืน Christmas (ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมจะมีการเปลี่ยนการตกแต่งทั้งหมดให้เข้ากับธรรมเนียมปีใหม่ญี่ปุ่นซึ่งเป็น event ใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มากันเป็น “ครอบครัว”)

ในขณะเดียวกัน พลันที่พระอาทิตย์คล้อยลับไปนั้น บนชั้นที่ 69 ของอาคารภายในอ้อมกอดของวิว Yokohama ยามค่ำคืนทั้ง 360 องศา เป็นอีกจุดหนึ่งที่ตกแต่งสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ Dockyard Garden ที่อยู่บริเวณนอกอาคารซึ่งในอดีตเคยเป็นอู่ต่อเรือเดินสมุทรที่เก่าแก่ที่สุดของญี่ปุ่นได้รับการอนุรักษ์และร่วมประดับไฟ Christmas ไว้เช่นกัน