Intransa รายงานผลประกอบการที่แข็งแกร่งในปีที่แล้ว พร้อมก้าวสู่ปี 2549

ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย—(บิสิเนสไวร์)—4 ม.ค.2549 – บริษัท Intransa ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่ายไอพี ประกาศถึงการใช้ระบบ Intransa IP และ terabyte ที่เพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งในปี 2548 รายรับสุทธิปี 2548 ของ Intransa ขยายตัว 100% เมื่อเทียบเป็นรายปีจากปี 2547 โดยมีการส่งมอบ petabyte กว่า 1.2 ล้านชิ้นไปยังลูกค้าทั่วโลก

รายงานของนักวิเคราะห์ในช่วงที่ผ่านมาระบุว่า ตลาด iSCSI แตะระดับ 80 ล้านดอลลาร์ในปี 2548 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าในปี 2549 โดยคาดว่าลูกค้าระดับกลางและรายย่อยกว่า 42% จะใช้ iSCSI SAN ภายในกลางปีนี้ ความง่ายในการใช้งาน ต้นทุนการติดตั้งที่ระดับต่ำ และความสามารถในการดำเนินงานเครือข่ายจัดเก็บข้อมูลบนโครงสร้าง IP ที่มีอยู่นั้น ได้ส่งผลให้มีการขยายตัวของตลาด iSCSI และปี 2548 ที่แข็งแกร่งของ Intransa ซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุด เนื่องจากทางบริษัทได้มีการส่งออกโซลูชั่น IP SAN ที่แข็งแกร่งเป็นปีที่ 3

นายธอมัส อเล็กซานเดอร์ ซีอีโอของ Intransa กล่าวว่า “ผลประกอบการที่แข็งแกร่งของเราในปี 2548 เป็นผลมาจากการตอบรับอย่างรวดเร็วของลูกค้าและรูปแบบธุรกิจที่สดใส ซึ่งเราได้ดำเนินการผ่านทางการเป็นหุ้นส่วนร่วมทุนและการขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์ทั่วโลก ปัจจัยทั้งหมดนี้ได้ช่วยหนุนความมุ่งมั่นของเราในการผลักดันการขยายตัว ขณะที่เราได้นำประโยชน์ด้านการจัดเก็บข้อมูลและการคุ้มครองข้อมูลที่ดีขึ้นสู่ผู้บริโภคจำนวนมาก และในปี 2549 นี้ ลูกค้าจะได้เห็นการเป็นหุ้นส่วนที่เพิ่มขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากขึ้น ซึ่งรวมถึงแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้จัดการได้ง่ายและเพื่อเพิ่มมูลค่าของ IP SAN”

ความสำเร็จในปี 2548 ของ Intransa และการได้รับเลือกจาก Red Herring ให้เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่ร้อนแรงที่สุด 100 แห่งนั้น เป็นผลมาจากการให้ความสนใจอย่างจริงจังของบริษัทต่อลูกค้า หุ้นส่วน เทคโนโลยีที่เหนือกว่า และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงความสำเร็จดังต่อไปนี้ :

การให้ความสำคัญต่อลูกค้าผ่านทางหุ้นส่วน:

– ในข้อตกลงเกี่ยวกับการพัฒนาร่วมกันกับหนึ่งในกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายที่มีการขยายตัวรวดเร็วที่สุดของจีน Intransa ได้ขยายขอบเขตการดำเนินงานไปจนถึงตลาดเอเชียโดยการทำข้อตกลงกับ Huawei-3Com (H3C) ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ด้านเครือข่าย การดำเนินการดังกล่าวได้ขยายตลาดของ Intransa ในเอเชีย และยังทำให้บริษัทสามารถเสริมศักยภาพด้านการออกแบบและแหล่งข้อมูลที่มีการรับประกันด้านคุณภาพในกิจกรรมการพัฒนาร่วมกัน ที่มุ่งเน้นที่จะนำโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ สู่ตลาดทั่วโลก

– ผลิตภัณฑ์ IP SAN ของ Intransa มีคุณสมบัติเหมาะสมและได้รับการรับรองในฐานะ IBM TotalStorage Proven

– บริษัทได้ประกาศการสนับสนุนโครงการ Microsoft Windows Simple SAN

– Intransa ได้ขยายการดำเนินการทั่วโลก โดยการลงนามในข้อตกลงการจัดจำหน่ายทางกลยุทธ์จำนวนมากกับสหรัฐอเมริกา เอเชีย และยุโรป

เทคโนโลยีที่เหนือกว่า:

– StorControl ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ เทคโนโลยีด้าน IP ที่โดดเด่นและเป็นนวัตกรรมใหม่ของ Intransa ได้ออกใบอนุญาตแก่หุ้นส่วนเพื่อที่จะเสริมศักยภาพของโซลูชั่น IP SAN ของพวกเขา นอกเหนือจากที่ยังคงช่วยเสริมความแข็งแกร่งของ Intransa SAN ทั้งหมดที่มีการส่งออก คาดว่าจำนวนแบรนด์ที่รวมกับ StorControl จะเพิ่มขึ้นตลอดปี 2549 นี้

– สถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ใช้ง่ายของ Intransa ซึ่งแยก controller ออกจาก back-end disk enclosures ซึ่งจะทำให้มีความสามารถในการยืดหยุ่นสูงสุด, มีประสิทธิภาพสูงและมี “มาตรฐานที่เชื่อถือได้” นั้น จะยังคงสนองตอบกลุ่มลูกค้าและหุ้นส่วน และ Intransa ยังได้รับเลือกจาก InfoWorld ให้เป็นหนึ่งในผู้ขายที่น่าจับตา อันเนื่องมาจากความโดดเด่นของบริษัทด้วย

– Intransa จะยังคงจัดแสดงนวัตกรรมที่เหนือกว่าและได้จัดแสดงในส่วนของเทคโนโลยี 10GbE แห่งอนาคต ที่งาน SNW และได้ร่วมมือกับห้องทดลอง Sandia Laboratories ซึ่งเป็นลูกค้าในกลุ่ม High Performance Computing ด้านวิทยาศาสตร์ชั้นนำ ในส่วนของระบบ SuperComputing ด้วย และโดยการแสดงการใช้ StorControl บนแพลตฟอร์ม blade server

การสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง :

– Intransa ได้กลายเป็นผู้ให้บริการ IP SAN เพียงรายเดียวที่นำเสนอตระกูลผลิตภัณฑ์ที่เต็มรูปแบบ ตั้งแต่โซลูชั่น iSCSI สำหรับ “S” ในตลาด SMB นอกเหนือจากโซลูชั่น IP2000 RAID 5 ไปจนถึงสถาปัตยกรรมที่ประสิทธิภาพและมาตรฐานสูง ซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับแอพพลิเคชั่นระดับองค์กรและขนาดกลาง ซึ่งทั้งหมดจะช่วยเสริมศักยภาพของซอฟท์แวร์ Intransa StorControl

นอกเหนือจากการสร้างมูลค่าแก่พอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของ Intransa แล้ว การเป็นหุ้นส่วนด้านซอฟท์แวร์และข้อตกลงการจัดจำหน่ายที่สำคัญ ๆ ยังได้ส่งผลให้มีการใช้เทคโนโลยี IP อัจฉริยะ และรองรับอุปสงค์ที่กำลังมีการขยายตัวสำหรับ iSCSI SAN ทั่วโลกด้วย นับตั้งแต่มีการก่อตั้งบริษัทในปี 2543 Intransa ได้อยู่ในระดับแนวหน้าของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ของภาคอุตสาหกรรมผ่านทางการพัฒนาโซลูชั่น SAN ที่อิงกับ IP อย่างสมบูรณ์ ตระกูลผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์บนเครือข่าย IP ของ Intransa ได้รับการติดตั้งในภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงองค์กรขนาดใหญ่ และบริษัทขนาดกลางและขนาดย่อมในด้านสุขอนามัย, การผลิต รวมทั้งมหาวิทยาลัยชั้นนำและหน่วยงานของรัฐบาลต่าง ๆ

เกี่ยวกับ Intransa

Intransa เป็นผู้ให้บริการด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูล IP SAN บนเครือข่ายซึ่งง่ายต่อการใช้งาน สามารถปรับขนาดได้ และนำเสนอประสิทธิภาพและการปกป้องข้อมูลให้กับแอพพลิเคชันต่างๆของลูกค้าในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชัน IP SAN บนเครือข่าย เพียงรายเดียวนั้น Intransa ได้พัฒนาเทคโนโลยี IP อัจฉริยะที่ง่ายต่อการใช้งานสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ด้วยพื้นฐานของกรอบการจัดการและการปกป้องการลงทุนนั้น โซลูชันของ Intransa จะเพิ่มความได้เปรียบด้านต้นทุนและประสิทธิภาพของเครือข่าย Ethernet และเครื่องข่าย IP ต่างๆ โซลูชันของ Intransa จะตอบสนองความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลโดยตรง ซึ่งทำให้ง่ายและคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้จำนวนมากที่ใช้ volume servers เพื่อใช้ประโยชน์จากการจัดเก็บข้อมูลและปรับปรุงการใช้ประโยชน์ด้านการจัดเก็บข้อมูล

บริษัท Intransa ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2543 นั้น มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานสาขาทั่วโลก โดย Intransa ได้รับการคัดเลือกจาก Red Herring เมื่อไม่นานมานี้ให้เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนที่ร้อนแรงที่สุด 100 แห่งในอเมริกาเหนือ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูจากเว็บไซท์ www.intransa.com

ติดต่อ: Intransa
แคธลีน เบอร์เมีย-ซัลลิแวน, 720-480-5501
ksullivan@igniteconsultinginc.com