Luxury in Landmark Plaza

ความสง่างามทางสถาปัตยกรรมของ The Landmark Tower ที่ Yokohama ซึ่งเสร็จสมบูรณ์เมื่อ 12 ปีก่อน และเคยเป็นอาคารที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น บ่งบอกถึงความสำคัญของเมืองท่าอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นศูนย์กลางความล้ำสมัยอีกแห่งเคียงข้างกับมหานครโตเกียวทางด้านตะวันตก

ด้วย position ของสถานที่แห่งนี้ร้านค้าระดับ world class ทุกร้านภายใน Landmark Tower จึงต้องถูกเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับลูกค้าระดับบนที่มากเป็นหลักหมื่นถึงแสนคนในแต่ละช่วงวันหยุด

ในปีนี้ทุกร้านภายใน Landmark Plaza จึงพร้อมใจกันเสนอของขวัญชิ้นหรูสำหรับคนพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องประดับ ornaments และเสื้อผ้าฤดูหนาว

สินค้าประเภทเครื่องประดับเหล่านี้มีกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์และความเชื่อถือที่ใช้เวลาสั่งสมมายาวนาน เพราะว่าลูกค้าระดับนี้ไม่เคยเกี่ยงเรื่องสนนราคา ขอเพียงแค่มีฝีมือดีไซน์ที่เข้าข่ายผลงาน masterpiece และการผลิตจำนวนน้อยชิ้น พร้อมใบรับประกันทั้งคุณภาพและ Authenticity ในทางตรงกันข้ามยิ่งสินค้ามีน้อยชิ้นเพียงใดยิ่งทำให้เกิดแรงขับเคลื่อนในการตัดสินใจเร็วขึ้นเป็นเงาตามตัว และเป็นที่รู้กันในบรรดาลูกค้ากลุ่มนี้ว่า เมื่อใดก็ตามที่ของขวัญชิ้นล่าสุดนั้นได้รับการสวมใส่ออกงานก็จะกลายเป็นหัวข้อในการสนทนาขึ้นมาทันที

สินค้าประเภทเสื้อผ้าจัดเป็นของขวัญชิ้นที่มีความยากที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้รับได้ 100% เนื่องจากปัจจัยหลายประการ อย่างเช่น รสนิยมส่วนตัวในเรื่องของแบรนด์ อีกทั้งรูปแบบ สีสันและความพอดี ดังนั้นร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังหลายร้านจึงหันมา promote โดยย้ำนิยามของคำว่า “ของขวัญ” ที่คงไม่ได้จำกัดเฉพาะการมอบแด่ผู้อื่นเท่านั้น

ในขณะเดียวกัน พนักงานต้อนรับได้รับการฝึกมาเป็นพิเศษสำหรับให้คำแนะนำกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เห็นถึงเทรนด์ของแฟชั่นในฤดูหนาวและความลงตัวสำหรับลูกค้าแต่ละคน

นอกจากนี้ สินค้าจากโซนเบ็ดเตล็ดประเภทอื่นภายใน Landmark Plaza ก็สร้างความเพลิดเพลินในการเลือกซื้อของขวัญได้ไม่น้อย