ส่งสารด้วยสีสัน

หลังจากเปิดตัว e-STUDIO ให้ตลาดรู้จักไปได้ไม่เท่าไหร่ โตชิบายังรุกอย่างต่อเนื่องด้วยการนำตัวเครื่องมัลติฟังก์ชันสี รุ่นล่าสุด ออกมาแย่งส่วนแบ่งตลาดด้วยแคมเปญ “Color of your senses” พลังแห่งสีสันคุณภาพสูง ณ Hu’u Pup&Restaurant โรงแรมแอสคอต ถนนสาทร

แม้ในงานจะไม่เน้นนำเสนอแบบตื่นตาตื่นใจ แต่การได้เห็นรถไฟฟ้าขบวนสีแดงของ Toshiba e-STUDIO แล่นไปมาเป็นฉากหลังนั้น ก็เข้ากับบรรยากาศในงานได้ไม่น้อยทีเดียว

จุดเด่นของงานนี้คงต้องเป็น Toshiba e-STUDIO2500c/3500c/3510c โดยมีคุณสมบัติพิเศษพรินต์งานได้โดยตรงผ่าน Thump Drive และมีรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยกับลูกค้าองค์กร อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีพิเศษรองรับการพิมพ์งานกราฟิกด้วย EFI Fiery Controller ซึ่งมีคุณสมบัติในการจัดการคุณภาพสีได้อย่างแม่นยำ ส่วนความละเอียดในด้านการพิมพ์เอกสารนั้นมี Color Management Module มาช่วยจัดการควบคุมความสมดุลของสี

“สีสีนทำอะไรได้หลายอย่าง และยังมีอิทธิพลให้เกิดความต้องการต่อผู้ที่ได้พบเห็น ดังนั้น เราจึงต้องสร้างความได้เปรียบให้กับลูกค้า ด้วยเครื่องมือส่งสารประสิทธิภาพสูงของโตชิบา อี สตูดิโอ” มร.จิมมี่ ลิม ผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก บริษัทโตชิบาสิงคโปร์

จากการทำกิจกรรมการตลาดที่ Toshiba e-STUDIO ทุ่มงบไปกว่า 80 ล้านบาท ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากทีเดียวในการสร้างความรับรู้ต่อกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้ากลุ่มองค์กร ทั้งภาครัฐและธุรกิจ เพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหนล้วนเห็นผลิตภัณฑ์ของโตชิบา อี สตูดิโอที่มีอยู่ทุกที่และทุกสื่อ

“สำหรับตลาดเครื่องมัลติฟังก์ชันสีในประเทศไทย พบว่า แนวโน้มในอีก 5 ปีจะเติบโตเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ทุกๆ ปี จากปีที่ผ่านมามีอยู่ประมาณ 1,490 ยูนิต แต่ปีนี้เพิ่มเป็น 2,300 ยูนิต และความต้องการในปีหน้าอาจเพิ่มเป็น 2,970 ยูนิต จะเห็นได้ว่าตลาดมีการเติบโตสูงและเร็ว เครื่องถ่ายเอกสารสีกำลังจะเข้ามาแทนที่ขาวดำ ดังนั้น จึงเป็นโอกาสของอันดีขององค์กรธุรกิจในไทยที่จะมองหาเครื่องนี้ไว้ใช้งาน ซึ่งในประเทศในแถบภูมิภาคนี้อย่างเอเชียและสิงคโปร์ต่างก็มีการใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชันสีกันอย่างแพร่หลายแล้ว”

Did you know?

สีใช้สื่อสารแตกต่างกันในหลายประเทศ เช่นสีแดง ในประเทศกรีกหมายถึง การสู้รบ แต่ประเทศแอฟริกาใต้ จะหมายถึง ความโศกเศร้า สีน้ำเงิน ในประเทศจีน หมายถึง เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ในขณะที่ใน
อิหร่าน หมายถึง การไว้ทุกข์

http://www.estudio.com.sg