พีดีเอโฟนลูกเล่นครบ

“เบนคิว” ยังไม่ยอมถอย ลุยเปิดตัวรุ่นใหม่ ๆ ให้ซื้อหากันอีก ช่วงนี้แนะนำพีดีเอโฟนรุ่น P51 มาพร้อมกับเทคโนโลยี GPS มีชิพเซ็ต SiRF Start III ที่ติดตั้งมาภายในตัวเครื่อง พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi 802.11b/g นอกจากนี้ยังรองรับ GPRS, EDGE และบลูทูธ 2.0 ด้วย ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย อีกอย่างที่พีดีเอโฟนต่างต้องมีคือสามารถเป็นอุปกรณ์ GPS สำหรับนำทางเพื่อบอกตำแหน่งระหว่างเดินทางได้อีกด้วย

และแน่นอนรุ่นนี้ต้องมาพร้อมด้วยจอสัมผัส TFT-LCD ขนาด 2.8 นิ้ว 65K สี ความละเอียด 240 x 320 พิกเซล พร้อมปากกา Stylus เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยปุ่มควบคุม Joystick 5 ทิศทาง พร้อมด้วยแป้นพิมพ์เข้าสู่เมนูต่างๆ ด้วยคีย์บอร์ดแบบ QWERTY และมีระบบจดจำลายมือเขียน (Hand Writing Recognition)

ฟังก์ชันการทำงานยังมีโปรแกรม Word Excel PowerPoint, โปรแกรมดูไฟล์เอกสารต่างๆ อย่าง Adobe PDF, โปรแกรม Skype, อีเมลพุช (e-mail push) สามารถรับ-ส่งอีเมลบนพีดีเอเครื่องนี้ได้ทันทีที่มีอีเมลส่งมาถึงอินบ็อกซ์ และ ActiveSync ที่ช่วยอัพเดตข้อมูลบน BenQ P51 กับพีซีหรือโน้ตบุ๊กได้อย่างรวดเร็ว

ด้านเทคนิคสำคัญให้หน่วยความจำ 128MB Flash ROM / 64MB SDRAM การ์ดหน่วยความจำ miniSD slot – สูงสุด 2 GB และระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows? Mobile 5.0

Marketing Tips
แบรนด์ : BENQ
ตัวแทนจำหน่าย : บริษัท เดอะแวลลูซิสเต็ส์ จำกัด
วิธีการทำตลาด : ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์
กลุ่มเป้าหมาย : ผู้ใช้โทรศัพท์ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี
เปิดตัวในไทย : กุมภาพันธ์ 2007
ราคาจำหน่าย : 23,xxx บาท
Global Launch : มีนาคม 2006
เว็บไซต์ : http://www.value.co.th

Did you know?
หลังควบรวมกิจการ เมื่อกลางปี 2006โลโก้ BenQ-Simens ได้ปรากฏบนเสื้อของนักฟุตบอลทีมเรียล-แมดดริด สโมสรดังจากสเปน และยุโรป และมีแฟนบอลอยู่ทั่วโลกกว่า 450 ล้านคน ใน 70 ประเทศ ด้วยเป้าหมายต้องการบุกตลาดมือถือในเอเชีย