สมาคมอุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคม (TIA) ประกาศในวันนี้ว่า SUPERCOMM(R) 2005 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าประจำปีของอุตสาหกรรมโทรคมนาคม มีรายชื่อติดอันดับ 2006 Tradeshow Week 200 (http://www.tradeshowweek.com/info/CA6262423.html)
งาน GLOBALCOMM(TM) ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าและการประชุมสุดยอดด้านการสื่อสารแห่งยุคอนาคต จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีการจัดแสดงตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5 มิ.ย. ไปจนถึงวันพุธที่ 7 มิ.ย. โดย TIA จัดงาน GLOBALCOMM(TM) ขึ้นมาแทน SUPERCOMM(R) ในฐานะงานอุตสาหกรรมประจำปีของ TIA
แมทธิว เจ ฟลานิแกน ประธาน TIA กล่าวว่า “GLOBALCOMM พร้อมที่จะสืบสานธรรมเนียมของการแสดงครั้งก่อน และนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดในผลิตภัณฑ์และบริการ ICT รวมถึงประสบการณ์ด้านการค้าที่มุ่งหวังผลลัพธ์ให้กับอุตสาหกรรมโทรคมนาคม”
“ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก ผู้เข้าร่วมงานจะสามารถชมนิทรรศการที่จัดบนพื้นที่ 190,200 ตารางฟุต ได้แก่ห้องประชุมของผู้จัดแสดง TIA's Exploration Theatre และ Telecom U นอกจากนี้ GLOBALCOMM 2006 จะยังคงเป็นผู้นำอุตสาหกรรมต่อไปในฐานะงานเทรดโชว์ที่ดีที่สุดที่ส่งเสรม ตลาดการสื่อสารและไอทีทั่วโลก และเราตั้งตารอที่จะมีชื่ออยู่ในการจัดอันดับของ Tradeshow Week อีกครั้งในปีหน้า”
สำหรับไฮไลท์สำคัญของงาน GLOBALCOMM(TM) 2006 รวมถึงการปาฐกถาพิเศษโดยไมค์ ลาซาริดิส ประธานและซีอีโอร่วมของบริษัท RIM, การแสดงความเห็นโดย เควิน มาร์ติน ประธานของ FCC และผู้ร่วมประชุมระดับสุดยอด ได้แก่ ซินดี้ คริสตี้ ประธานบริษัท Lucent Technologies Network Solutions Group, ไมค์ ซาฟิรอฟสกี้ ประธานและซีอีโอของ Nortel, โทมัส กานส์วินด์ ประธานและซีอีโอของ Siemens Communications Group, คริช ปราบ ประธานและซีอีโอของ Tellabs ผู้บรรยายคนสำคัญอื่นๆ ได้แก่ อัลเบอร์โต ดูแรน ซีอีโอของ Mundivox Communications, ซานจิฟ อหุจา ซีอีโอของ Orange, จอห์น ที. สแตนคีย์ ซีทีโอของ AT&T และสเตฟาโน ปิเลริ ซีทีโอของ Telecom Italia
หัวข้อการประชุมที่จะกล่าวถึงในงาน GLOBALCOMM 2006 ได้แก่ ความเป็นโลกาภิวัฒน์อย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรม การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของการใช้คอมพิวเตอร์ การมาบรรจบกัน และการควบรวมและการซื้อกิจการในอุตสาหกรรม GLOBALCOMM(TM) นับเป็นโอกาสทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมการสื่อสารและเทคโนโลยีสาร สนเทศ (IT) ทั่วโลก โดยมีผู้แทนจากกว่า 100 ประเทศเข้าร่วมงาน และกระทรวงการบริหารการค้าระหว่างประเทศพาณิชย์จะทำงานร่วมกับ GLOBALCOMM(TM) เพื่อจัดโปรแกรมให้แก่ผู้ซื้อในระดับสากล
เกี่ยวกับ TIA
TIA เป็นสมาคมการค้าชั้นนำที่ให้บริการแก่อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการ สื่อสาร (ICT) ในฐานะเจ้าของและผู้จัดงาน GLOBALCOMM(TM) โดย TIA ให้บริการซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรม ICT ที่ให้บริการแก่ผู้ให้บริการและลูกค้าภาคองค์กรทั่วโลกผ่านความเป็นผู้นำใน การพัฒนามาตรฐาน, การสนับสนุนนโยบายในและต่างประเทศ และส่งเสริมโอกาสทางธุรกิจให้แก่สมาชิก TIA เป็นตัวแทนกลุ่มการสื่อสารของกลุ่มพันธมิตรอุตสาหกรรมอิเล็คทรอนิค (EIA) ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลได้จากเว็บไซท์ที่ www.tiaonline.org
เกี่ยวกับ GLOBALCOMM(TM)
GLOBALCOMM(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของสมาคมอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม (TIA) โดยงานแสดงสินค้าและการประชุมสุดยอดด้านการสื่อสารยุคหน้าดังกล่าวจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 4-8 มิ.ย. 2549 ที่แมคคอร์มิค เพลซ ในชิคาโก ดูข้อมูลได้จากเว็บไซท์ www.globalcomm2006.com
SUPERCOMM(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของสมาคมสื่อสารโทรคมนาคม (TIA) และสมาคมสื่อสารโทรคมนาคมของสหรัฐ (USTA) โดยงาน SUPERCOMM ครั้งสุดท้ายจัดขึ้นในเดือนมิ.ย. 2548