LINE TV บุกหนัก จับมือ“ทีวี ธันเดอร์” ผลิต “TAKE GUY OUT THAILAND #เวทีนี้ชะนีไม่มีที่ยืน”

ครั้งแรกของโลก!! เมื่อ 30 โพเดียมของรายการ Dating Game Show ยอดฮิตของเมืองไทย อย่าง Take Me Out Thailand จะถูกยึดครองด้วย 30 หนุ่มโสด และรอการมาของหนุ่มโสดอีกครั้ง งานนี้สนุกแน่เพราะ 2 พิธีกรฝีปากกล้า อย่าง น้าเน็ก และ กาละแมร์ ประกาศชัด “เวทีนี้ชะนีไม่มีที่ยืน”

บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน)  ร่วมมือกับ LINE ประเทศไทย ผลิตรายการบันเทิงรูปแบบใหม่“TAKE GUY OUT THAILAND” ที่รับประกันความสนุกเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ด้วยคอนเซปต์รายการที่ว่า “เวทีนี้ชะนีไม่มีที่ยืน” โดยยังคง 2 พิธีกรฝีปากกล้า อย่าง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ และ กาละแมร์-พัชรศรีแต่มาในรูปแบบชายล้วน  พร้อมเปิดตัวหนุ่มโสดสุดแซบแต่ละสัปดาห์ เรียกได้ว่าเราเสิร์ฟอาหารจานใหม่ที่มีรสเด็ด เผ็ดและจัดจ้านแน่นอน

พิรัฐ เย็นสุดใจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัทฯเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์อยู่แล้ว ซึ่งรายการ Take Me Out Thailand เองก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด 5 ปีที่ผ่านมา จึงอยากต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวฯ ให้สอดคล้องกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้ชม ที่หันมารับชมรายการผ่านทางแอพพลิเคชั่นมากขึ้น โดยเฉพาะ LINE TV เอง ที่ปัจจุบันก็เป็นที่รวบรวมคอนเทนต์ดังๆ มากมาย ซึ่งผมคิดว่าผู้ชมจะต้องชื่นชอบให้การตอบรับที่ดีอย่างแน่นอน

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า  การที่ LINE ได้ร่วมงานกับ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผลิตรายการ Take Guy Out Thailand ถือเป็นรายการที่ผลิตในประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเปิดกว้างให้กับทุกเพศ สอดคล้องกับความตั้งใจของ LINE TV ที่คัดสรรคอนเทนต์หลากหลายและคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟ โดยผู้ชมสามารถชม Take Guy Out Thailand ใน LINE TV ได้เป็นที่แรก เราเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่จะสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมอย่างแน่นอน

กาละแมร์พัชรศรี กล่าวว่า สำหรับรายการนี้  รับรองได้ว่า แซบที่สุดตั้งแต่ดิฉันเคยทำพิธีกรมาแน่ๆ เพราะทุกคำพูดที่อยู่ในรายการทั้งหมดไม่มีการเตี๊ยมกัน บอกเลยว่าจัดเต็มมากๆ เพราะทุกคนที่มาเรียกมา ตั้งใจกันมาตามหาคู่เดทกันจริงจังมากๆ

“รายการที่พลิกรูปแบบขนาดนี้ ผมเชื่อเหลือเกินว่าคุณผู้ชมต้องได้รับอรรถรสในการชมอย่างถึงพริกถึงขิงแน่นอน เพราะพวกผมสาดความสุข สนุก ไว้ในรายการมากมาย ขอให้ท่านผู้ชมเตรียมพร้อมกดแอพฯ รอผ่านทาง LINE TV เริ่มวันแรกคือ เสาร์ที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลาบ่ายสามโมงเป็นต้นไปน้าเน็กเกตุเสพย์สวัสดิ์ กล่าว